THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

Thuốc chữa và cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả : Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng viêm tấy đường dẫn thức ăn từ họng vào dạ dày , thông thường bệnh trào ngược dạ dày thực quản chỉ có những biểu hiện nhẹ nên nhiều người không đi khám ,mà để đến khi tình trạng bệnh nặng hơn rất nhiều rồi mới chữa thì lúc đó rất khó khăn . bệnh không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà cũng có nguy cơ gây ra những biến chứng nặng nề như loét, hẹp, chảy máu thực quản, thậm chí dẫn tới ung thư

>>> Bạn đọc đang quan tâm : THẦN KỲ BÀI THUỐC CHỮA KHỎI TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN - Chia sẻ đọc giả Trần Trung Kiên

thuốc chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Thuốc chữa trị bệnh trào ngược dày thực quản

Nguyên nhân bệnh trào ngược dạ dày thực quản:


Dạ dày sản xuất ra acid chlohyric (HCl) sau bữa ăn để giúp tiêu hóa thức ăn.

- Lớp niêm mạc ở phía trong dạ dày có tác dụng chống lại sự ăn mòn của acid. Các tế bào của lớp này tiết ra một số lượng lớn chất nhầy có tính chất bảo vệ.

- Lớp niêm mạc của thực quản không có những tính chất này do đó có thể bị acid của dạ dày làm tổn thương.

Bình thường, vòng cơ ở dưới cùng của thực quản được gọi là cơ vòng thực quản dưới, có tác dụng ngăn sự trào ngược lên của acid.

- Cơ vòng này giãn ra trong khi nuốt để thứ ăn đi qua. Sau đó nó sẽ xiết lại để ngăn không cho thức ăn quay ngược trở lại.

- Tuy nhiên trong bệnh GERD, cơ vòng thực quản giãn ra giữa các lần nuốt và làm cho các chất trong dạ dày và acid ăn mòn trào lên và gây tổn thương cho lớp niêm mạc của thực quản.

Không chỉ người lớn mà thậm chí trẻ nhỏ và trẻ lớn cũng đều có thể bị GERD.Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản :


Các triệu chứng quan trọng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản là ợ nóng, trớ nuốt khó. Các triệu chứng không điển hình thường do các biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản. 


Bệnh nhân cảm thấy khó nuốt 


Hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản lặp lại nhiều lần, theo thời gian, sẽ gây ra tổn hại nhất định cho thực quản. Theo TS. Pfanner, chuyên gia dạ dày - ruột tại Texas (Mỹ), acid bị trào ngược có thể làm sưng tấy mô thực quản dưới, từ đó làm hẹp thực quản và gây ra tình trạng khó nuốt.

Bệnh nhân cảm thấy ợ nóng nhiều hơn khi nằm nghỉ


- Ợ nóng: Là triệu chứng thường gặp nhất, đó là cảm giác gây ra do các thành phần của dịch dạ dày trào ngược lên thực quản. Bệnh nhân thấy nóng rát từ vùng thượng vị, lan ngược lên phía sau xương ức có khi lên tận cổ họng. Ợ nóng thường tăng lên sau khi ăn, khi nằm xuống hoặc ưỡn người về phía trước.

- Ợ chua: Là hiện tượng do các thành phần acid của dịch dày và/hoặc thực quản trào ngược lại ra vùng hầu họng.

- Nuốt khó: Xuất hiện ở 1/3 số bệnh nhân trào ngược, đó là cảm giác thức ăn hay nước uống dừng lại phía sau xương ức ngay sau khi nuốt. Nuốt khó, hay nghẹn là triệu chứng cần cảnh giác với ung thư thực quản.


Ngoài các triệu chứng trên có thể gặp các triệu chứng không điển hình hoặc do biến chứng như nuốt đau, nôn, ợ hơi; khàn tiếng, đau họng, ho, tăng tiết nước bọt, hen phế quản… Cần lưu ý là không có sự song hành giữa triệu chứng lâm sàng và tổn thương thực thể, ợ nóng nhiều không có nghĩa là tổn thương thực quản nặng, ngược lại có trường hợp bệnh diễn biến âm thầm cho tới khi xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như loét, chảy máu, hẹp hay ung thư hóa.

Chẩn đoán bệnh dựa vào bệnh cảnh lâm sàng và các thăm dò xét nghiệm. Khi chưa có biến chứng, chẩn đoán xác định dựa vào theo dõi pH thực quản 24 giờ. Căn cứ vào từng bệnh cảnh, thầy thuốc có thể chỉ định chụp X-quang, nội soi dạ dày thực quản. Nội soi rất hữu ích cho việc chẩn đoán các biến chứng của bệnh lý trào ngược, kết hợp nội soi và sinh thiết giúp xác định những biến đổi cấu trúc của thực quản, nội soi còn giúp phát hiện các nguyên nhân thực thể giúp thầy thuốc quyết định phương thức điều trị phù hợp.

Bệnh nhân cảm thấy đau ngực :


Khi bị đau tức vùng lồng ngực có thể bạn sẽ nghĩ đó là biểu hiện của bệnh tim. Sự thật đây chính là một trong những triệu chứng đặc trưng nhất của bệnh trào ngược dạ dày. Cơn đau này thường kéo dài, lúc âm ỉ lúc lại đau dữ dội, nguyên nhân do nồng độ axit trong dạ dày bị trào ngược ra thực quản.

Bệnh nhân bị ho ,đau họng :


Đó cũng là triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày do lượng axit trào lên tới thực quản, tác động xấu tới dây thanh. Nếu không chữa trị, lâu ngày người bệnh có thể mắc thêm bệnh hen. Ngoài ra, hiện tượng bị đau họng, ho…xuất hiện sau các bữa ăn cũng chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh trào ngược dạ dày đang xâm nhập vào cơ thể của bạn.

Bệnh nhân cảm thấy đắng miệng :


Trong một số trường hợp, acid dạ dày có thể trào ngược lên tới cuống họng, tạo ra vị đắng trong miệng, thậm chí có thể gây ngạt. Nếu có hiện tượng này, nhất là vào buổi đêm, nên tới gặp bác sĩ. Theo TS Coyle, một số loại thuốc ức chế enzym dạ dày và giảm độ axit trong dạ dày rất có hiệu quả trong trường hợp này.

Bệnh nhân cảm thấy khàn giọng, đau họng, ho, hen :


Theo TS Pfanner, chuyên gia dạ dày ruột tại Texas , axit dạ dày trào lên thực quản sẽ làm tấy dây thanh. Khác với khi bị cảm lạnh, đau họng hoặc ho do axit dạ dày trào ngược có thể trở nên mạn tính, lâu ngày có thể chuyển biến thành bệnh hen. Nên thận trọng khi bị khàn giọng hoặc đau họng, nhất là khi hiện tượng xuất hiện sau khi ăn hoặc không đi kèm với các triệu chứng khác như hắt hơi, sổ mũi. Đây rất có thể là biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày thực quản.

Bệnh đau dạ dày và cách phòng ngừa bệnh!

Bệnh nhân cảm thấy buồn nôn :


Có nhiều tác nhân gây ra tình trạng buồn nôn nên rất khó để có thể khẳng định đây là một thuộc tính của chứng trào ngược acid dạ dày. Tuy nhiên, theo TS Coyle: Với một số bệnh nhân, triệu chứng duy nhất của chứng trào ngược axit dạ dày mà họ mắc phải là buồn nôn. Nếu cảm thấy nôn nao mà không hiểu tại sao, đó có thể là do hiện tượng trào ngược . Nếu tình trạng này diễn ra ngay sau khi ăn, khả năng bị trào ngược axit dạ dày là khá lớn. Trong trường hợp này, những loại thuốc làm giảm độ axit trong dạ dày sẽ giúp làm giảm cảm giác khó chịu.

Bệnh nhân cảm thấy nhiều nước bọt :


Theo TS Coyle, lượng nước bọt tiết ra trong miệng nhiều hơn cũng là một triệu chứng đáng chú ý của chứng trào ngược axit dạ dày. Thực chất, đây là một dạng khác của chứng ợ nóng. Khi gặp phải triệu chứng này, người bệnh sẽ có trạng thái thần kinh và phản xạ tương tự như khi bị nôn.

Bệnh nhân cảm thấy khó nuốt :


Hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản lặp lại nhiều lần, theo thời gian, sẽ gây ra tổn hại nhất định cho thực quản. Theo TS Pfanner, axit bị trào ngược có thể làm sưng tấy mô thực quản dưới, từ đó làm hẹp thực quản và gây ra tình trạng khó nuốt.

Dấu hiệu chẩn đoán trào ngược dạ dày thực quản theo y học hiện đại


Ợ hơi, ợ chua, ợ nóng có thể là dấu hiệu sinh lý bình thường nếu như nó chỉ xảy ra thoáng qua và không gây cảm giác khó chịu. Nếu các triệu chúng này xảy ra thường xuyên, ở một mức nặng hơn, làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu hoặc gây viêm thực quản thì được xem như là bệnh lý.

Chứng trào ngược dạ dày thực quản được Bác sĩ chẩn đoán, chủ yếu dựa trên triệu chứng mà người bệnh mô tả. Triệu chứng điển hình của Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là ợ chua, ợ hơi, nóng rát sau xương ức, đau rát họng, vị chua trong miệng. Triệu chứng này trầm trọng hơn vào ban đêm, ở tư thế nằm.

Nếu người bệnh có các triệu chứng điển hình này và không có dấu hiệu báo động của bệnh lý nghiêm trọng như: nuốt khó, nuốt đau, sụt cân, chán ăn, thiếu máu, chảy máu đường tiêu hóa, triệu chứng mới xuất hiện gần đây ở người lớn tuổi (trên 50 tuổi), người bệnh sẽ được chẩn đoán Trào ngược dạ dày thực quản và tiến hành điều trị trong khoảng thời gian 4-8 tuần.


Sau giai đoạn điều trị nếu không hết người bệnh sẽ được nội soi thực quản dạ dày để chẩn đoán. Trong việc chẩn đoán cần phải lưu ý xem người bệnh có các triệu chứng cảnh báo như trên hay không. Đó là những dấu hiệu cảnh báo có khả năng có bệnh lý nghiêm trọng như là ưng thư thực quản, ưng thư dạ dày.

Các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng sẽ được dùng đến nếu người bệnh có triệu chứng không rõ ràng, còn nghi ngờ về chẩn đoán, không đáp ứng với điều trị, hoặc có dấu hiệu báo động bệnh lý nghiêm trọng. Phương tiện xét nghiệm thường dùng chẩn đoán Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là nội soi thực quản dạ dày. Đo áp lực cơ vòng dưới thực quản, đo pH thực quản chỉ áp dụng cho các trường hợp đặc biệt.

Tây y điều trị trào ngược dạ dày thực quản


Với những loại thuốc điều trị bệnh này như sau :

- Metoclopramid: Tác dụng trung ương vào vùng lẩy cò, có tác dụng lên các lớp cơ ống tiêu hoá. Nó làm gia tăng vận động, thúc đẩy mở môn vị, dẫn đến làm vơi dạ dày từ đó làm giảm trào ngược dạ dày - thực quản. Tác dụng phụ: gây buồn ngủ và tăng trương lực ngoại tháp.

- Domperidon: Đây là thuốc kháng dopaminergic ngoại biên, nó cố định vào thụ thể D2 ngoại biên và không qua hàng rào máu não. Có tác dụng làm tăng áp lực cơ vòng đoạn dưới thực quản do đó làm tăng sự vơi dạ dày dẫn đến làm giảm trào ngược. Thuốc chống chỉ định với chảy máu dạ dày ruột, tắc ruột, nguy cơ thủng ở ống tiêu hoá.

- Sulpirid: có tác dụng làm gia tăng trương lực đoạn dưới cơ vòng thực quản, giúp giữ cho thức ăn không trào ngược lên thực quản, nó cũng có tác dụng vào hệ thần kinh trung ương như các thuốc ngủ do đó có tác dụng phụ là buồn ngủ, gây hội chứng ngoại tháp, chảy sữa, bất lực...

- Metopimazin: Đây là thuốc chống nôn kháng tiết dopamin có tác dụng chọn lọc trên khu vực lẩy cò hoá học của não thất IV. Thuốc có tác dụng làm thay đổi vận động ống tiêu hoá nhưng không làm tăng sự vơi dạ dày do đó nó không làm cản trở sự hấp thu tiêu hoá cao của các thuốc phối hợp.


- Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt, tùy theo tình trạng bệnh cảnh lâm sàng mà có thể dùng một số thuốc khác như alizaprid, anzemet, zelmac.

Cách chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y:Bạn có thể tham khảo bài thuốc chữa trào ngược dạ dày với những vị thuốc sau đây :

+ Đại hoàng 30g

+ Mang tiêu 30g

+ Chỉ thực 30g

+ Hậu phác 30g

Sắc 15 phút chắt lất nước còn bã đổ thêm nước đun tiếp 15 phút lọc bỏ bã hòa lẫn thuốc chia đều uống mỗi ngày 1 đến 2 thang uống đến khi khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày mới thôi .

Bài viết trên đây : thuốc chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản để có cách chữa hiệu quả và tốt nhất thì bạn cần kèm theo đó là chế độ ăn uống kiêng khem thật phù hợp .


Share on Google Plus
  Blogger Comment

250 nhận xét :

 1. Hoan Duyên07:14

  Bệnh trào ngược dạ dày này có nguy cơ mắc thêm bệnh viêm họng hay những bệnh về tai mũi họng khác phải không các anh chị ơi ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh Tuyền23:56

   Mọi người có ai biết điện thoại chị Dung chữa bệnh đau dạ dày ở Cầu giấy - Hà Nội không cho em xin với. Em nghe nói cái chị này chữa đau dạ dày tốt lắm nên muốn đến mua thuốc. Ai biết thì giúp em nhé.

   Xóa
  2. Nguyễn trần minh Thiện20:21

   Bà Dung này thấy nhiều người chữa khen thuốc tốt không biết có phải hkông nữa

   Xóa
  3. Hải Vina20:34

   Mình có uống 1 vài phong khám đông y rồi nhưng không khỏi , không biết thuốc Bác Dung này có hiệu quả không

   Xóa
 2. chien07:20

  Buổi sáng em thường bị ợ hơi có cảm giá hơi hăng chua chua ở cổ không biết có phải là đang mắc bệnh này không nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. xuan le09:18

  Vậy là bạn bị bệnh trào ngược da dày thực quản rồi đấy bạn để ý xem mình có hay bị nôn chớ gì nữa không nhé nếu có những tình trạng biểu hiện đó là chắc chắn bạn bị trào ngược dạ dày

  Trả lờiXóa
 4. Đáng mobile13:31

  Năm ngoái mình cũng có nhũng triệu chứng như của bạn ,cũng chạy chữa đủ nơi uống đủ các loại thuốc rồi chẳng khỏi , vo tình mình xem tren tivi thấy cô Dung có bài thuốc đông y chữa cho rất nhiều người cả người nước ngoài nữa..mình liền gọi điện kể tình trạng bệnh tình và cô ấy gửi cho 1 tháng thuốc cho qua đường bưu điện về uống được hơn 1 tuần thì bệnh đỡ dần uống tiếp đến hết tháng thì khỏi đến nay cũng được hơn 1 năm rồi không thấy bị lại .nghĩ cũng thật may mắn khi hợp thầy hợp thuốc !

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh13:35

  May quá còn gì có sức khỏe là có tất cả bạn nhỉ , cứ khỏi bệnh là sướng nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn văn Thành ls02:28

   Có phải cô dung sdt 0985 229 623 nhỉ

   Xóa
  2. Nguyễn Nguyệt Anh18:07

   đúng rồi, trước tôi cũng liên lạc với cô dung theo số 0985 229 623 này

   Xóa
 6. Vosca ngân13:39

  Nếu thường xuyên uống rượu bia thì có mắc trào ngược dạ dày khong các bác ơi

  Trả lờiXóa
 7. Em cũng đã chữa bằng thuốc của cô dung này khỏi được hơn 2 tháng rồi không còn cảm giác ợ hơi hay ợ chua như trước nữa không biết sau này có tái phát lại không .

  Trả lờiXóa
 8. Thoanguyen00:54

  Chữa bằng đông y bạn ạ mình cũng đang điều trị nè , mình mới uống thuốc hơn chục hôm nhưng triệu chứng buồn nôn gần như hết hẳn rồi

  Trả lờiXóa
 9. Bé nhà em năm nay được hơn 5 tuổi rồi không biết có dùng được thuốc chữa trào ngược này không mọi người ?Em cũng cho cháu uống nhiều thuốc tây y rồi nhưng chẳng khỏi sợ uống lâu quá không tốt cho sức khỏe của cháu nên em muốn chuyển sang đông y nếu mà chữa khỏi được thì tốt quá

  Trả lờiXóa
 10. Dang xuan my21:26

  Em thay thuoc dong y thi lanh lam tre e cung uong duoc ma,chu cu cho be uong thuoc Tay nhieu cung Không tot dau

  Trả lờiXóa
 11. Phan manh ha23:13

  Anh chi cho em hỏi dạo gần đây cứ mỗi sáng thức đậy đánh răng là em đều có hiện tượng mắc ói , ợ hơi miệng có cảm giác đắng và chua lắm , mấy hôm nay những biểu hiện đó tăng nhiều hơn em lo quá không biết là mình đang bị sao có phải bị bệnh trào ngược dạ dày không ạ ? Như thế có nguy hiểm không ?

  Trả lờiXóa
 12. Các bạn cho tôi hỏi nhiều lúc tôi bị ợ hơi lên phần cổ họng mà hơi đó không ra ngoài hẳn cứ nằm trong cổ rất khó chịu có cảm giác như nghẹn cổ ấy, ăn uống nói chuyện rất khó khăn , ăn vào thì muốn nôn ra ..khổ lắm , Hôm nay gặp được diễn đàn này tôi thấy rất nhiều người cũng đồng cảnh ngộ với tôi .Vậy cho tôi hỏi chị Dung ở đâu vậy ? có ai có sdt của chị ấy cho tôi xin với , với những bạn đã chữa trị bệnh trào ngược dạ dày chỗ c ấy rồi thì như trường hợp của tôi có chữa được không và chữa trong bao lâu thì khỏi ? Tôi vô cùng biết ơn.

  Trả lờiXóa
 13. Dinh tien manh06:06

  Biểu hiện của a vậy là anh giống em ngày trước em cũng bị bệnh trào ngược thực quản mấy năm rồi , em chữa bằng thuốc nam của cô dung mới hơn tháng đã khỏi rồi thuốc hiệu quả lắm số điện thoại của cô ấy là 0985 2296 23 .Cô ấy ở Hà nội

  Trả lờiXóa
 14. Sang-bacgiang05:47

  Hiện tượng của mình cũng đoi khi mới bị nôn hay ợ hơi thôi chủ yếu là mình bị nấc nhiều lắm , cảm giác nghẹn nghẹn cổ kiểu gì ấy không biết thế nào

  Trả lờiXóa
 15. Hôm nay là đã hơn 3 tháng em chữa khỏi bệnh trào ngược thực quản dạ dày chỗ cô dung nay rồi , họng của em không còn bị đầy ,vướng mắc cục hơi như xưa nữa , thuốc của cô ấy tốt thật , mừng quá hi vọng sẽ khỏi hẳn không tái phát .

  Trả lờiXóa
 16. Me bich02:43

  bé nhà em năm nay mới được hơn 3 tuổi thì có chữa được bằng thuốc nhà cô dung này không mọi người ơi ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Nhím Xù18:07

   Có mẹ nào có số bác sỹ Dung khôn, giúp mẹ Nhím Xù với

   Xóa
 17. Nặc danh03:21

  trẻ em chắc là dễ chữa hơn người lớn bạn ah , hạn chế cho bé dùng thuốc tây thôi nhé không sẽ rất ảnh hưởng tới sự phát triển của bé đấy

  Trả lờiXóa
 18. Mac van ngan00:22

  Có phải chi dung này hay lên ti vi không

  Trả lờiXóa
 19. em cũng đã chữa nhiều nơi rồi chẳng khỏi được , thấy nhiều bạn trên điễn đàn đã chữa bằng thuốc của cô dung em cũng đến điều trị thời gian cũng được gần 20 hôm rồi chưa khỏi hẳn nhưng bệnh tình thuyên giảm rất nhiều những biểu hiện trước đây của bệnh bây giờ giảm gần như không còn nữa , em không còn bị nấc , ợ hơi nóng ngược lên cổ và đặc biệt là khi ăn không còn cảm giác nuốt khó như xưa, rất hi vọng là uốnbg song 1 thnag sẽ khỏi được

  Trả lờiXóa
 20. thao simuni01:27

  Vạy hả bạn vậy thì tốt quá ,mình mấy tháng trước đi khám mới biết là bị tràon ngược thực quản dạ dày bác s kê cho đơn thuốc mua về uống mấy ngày đầu giảm nhanh lắm bệnh tưởng chưgf như đã khỏi nhưung 1 thời gian sau bệnh trở lại nặng hơn xưa , thấy nhiều người nói uống nhiều thuốc tây rất hại cho sức khỏe đặc biệt là cái dạ dày nên mình đã ngưng không uống nữa , hôm nay thấy mọi người dùng bài thuốc của bac dung nòa đó ở ha nội hiệu qua mà có the khoi được bệnh này minh mừng lắm cũng sẽ chữa xem thé nào

  Trả lờiXóa
 21. vợ chồng e sinh cháu năm nay cũg được 1 tuổi e cũng đang rất lo là không biết chau có bị di chuyền từ tôi cái bệnh này hay không ,em cũng điều trị thuốc của benh vien được hơn 2 năm nay mà chẳng khỏi , cũng muốn chuyển sang dùng thuốc đông y của bác Dung mà không biết thời gian điều trị có lâu không

  Trả lờiXóa
 22. đặng văn châm08:27

  Neu mà bạn mắc bệnh trào ngược thực quản dạ dày thì nguy cơ bé nhà bạn cũng mắc bệnh này là khá cao đấy nhưng thôi bác csungx cố gắng mà chữa trị cho sớm khỏi chúc bạn vsf gia đình sk

  Trả lờiXóa
 23. không biết có phải do thức khua nhiều mà em bị mắc bệnh trào ngược thực quản dạ dày này hay không mà từ năm em vô đại học đến nay em bị bệnh này mà tình trạng ngày càng nặng hơn cho dù đã uống rất nhiều loại thuốc của bệnh viên ,Cách đây hơn 1 tháng em có đến nhà cô dung lấy thuốc về điều trị ,uống được hơn chục hôm thì thấy đỡ em uống tiếp đến nay hơn tháng bệnh cũng gần như khỏi , em không có nhiều thời gian vì bận học hành nhưng được cái thuốc của cô ấy dễ uống không cần ohải sắc cầu kỳ .mong rằng uống thuốc 1 thời gian nữa sẽ khỏi

  Trả lờiXóa
 24. Nặc danh03:16

  Có ai chữa khỏi ở chỗ cô Dung rồi cho mình xin số đt với ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Hướng18:09

   Lâu rồi không liên lạc với bs Dung vì mình chữa chỗ cô ấy cũng khá lâu rồi, giờ không biết cô ấy còn dùng số điện này không nữa, nhưng mọi người cũng cứ liên lạc xem thế nào nhé 0985229623

   Xóa
 25. Mọi người cho mình hỏi chút với.Thấy mọi người nố chỗ Cô Dung chữa được bệnh trào ngược thực quản tốt lắm nên mình cũng đang tính lấy thuốc chỗ Cô Dung để điều trị.Nhưng nếu điều trị bệnh của cô ý thì mất độ khoảng bao nhiêu thơig gian thì bệnh sẽ khỏi vậy,với lại chi phí tiền thuốc có đắt k vậy mọi người?
  Ai biết trả lời giúp mình nhé!!!cảm ơn mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Lâm18:10

   Uống thuốc nam cứ phải xác định là mất hàng tháng trời ấy chứ, phải theo thuốc kiên trì mới có thể mong hết bệnh được

   Xóa
 26. Con minh 10 tuoi cung bi trao nguoc thuc quan, uong thuoc co Dung bua dau cung oi ra het cac ban a, co ai co tu van gi giup minh khong? Cam on nhieu.

  Trả lờiXóa
 27. Nặc danh23:07

  thấy thuốc của chị dung cũng dễ dùng mà làm gì mà khó uống đâu

  Trả lờiXóa
 28. các bác cho em hỏi e uống sắp hết gói thuốc thứ 2 rồi mà chưa thấy đỡ liệu uông tiếp có khỏi được k ạ

  Trả lờiXóa
 29. Trước đây em cứ có cảm giác tức ở cổ họng như bị đầy hơi không ợ ra được mà cũng chẳng nuốt đi được khó chịu lắm đi khám mới biết là bị trào ngược thực quản dạ dày ,điều trị thuốc của bệnh vien mãi chẳng khỏi , thấy mọi người trên diễn đàn giới thiệu em cũng đến chữa chỗ chị dung được hơn 2 chục hôm thấy cũng đỡ nhiều lắm , gần như không còn cảm giác tức ngực đầy hơi ,mắc hơi ở cổ như xưa ..nên cũng rất cố gắng uống thuốc cho khỏi hẳn

  Trả lờiXóa
 30. Thuốc của chị dung này khá đắng mọi người à . mình uống hơn tuần nay nhưng được cái bệnh cũng đỡ nhanh nên cố gắng uống thôi biết làm sao .

  Trả lờiXóa
 31. Linh00:23

  Em hay bị tức ngực khó thở. Khi ăn vào hoặc là khị bị đói thì vùng bụng ngay dưới ngực rất khó chịu, có cảm giác như đầy hơi chướng bụng. Miệng hay khô và đắng, có mùi hôi.
  Các bác cho em hỏi với những triệu chứng như vậy thì uống thuốc cô Dung (SĐT: 098 522 96 23) có phù hợp ko vậy?
  Cảm ơn các bác.

  Trả lờiXóa
 32. Nặc danh02:00

  mấy hôm trước khám sức khỏe định kỳ thì mới biết mình bị trào ngược thực quản dạ dày ,em thường xuyên phải làm ca đêm , nghe nói là làm việc thức đêm sẽ gây bệnh dạ dày , không biết bệnh này có nguy hiểm lắm không nhỉ ?Em chỉ cảm thấy thi thoảng mới bị ợ hơi, miệng đôi khi cũng cảm thấy đắng lắm .Liệu tghuốc cô dung có trị được không nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo Nam18:32

   Có phải số 0985 229 623 đúng là của bs Dung không cả nhà?

   Xóa
 33. Nặc danh23:00

  Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc chữa chứng trào ngược thực quản dạ dày của tôi nhưng chỉ đến khi dùng thuốc của chị dung này bệnh mới bắt đầu thuyên giảm với chiều hướng tốt mong là uống song đợt thuốc này bệnh sẽ khỏi

  Trả lờiXóa
 34. Thúy hạnh gaubong03:23

  cháu dạo nay thường bị đau ngực cứ như có vật gì đè nén lên vậy rất khó chịu thêm vào đó là cảm giác miệng bị đắng kinh khủng , thi thoảng cháu mới bị ợ hơi lên thôi ,thấy trên diễn đàn cô ,chú ,anh ,chị nói về triệu chứng thì đúng là cháu đang bị bệnh trào ngược dạ dày này rồi , cái bệnh này có nguy hiẻm lắm không cô chú ơi cháu lo quá . Cứ cháu với huhu

  Trả lờiXóa
 35. thuốc của chị dung là thuốc đông y hay tây y vậy cả nhà ơi? thuốc có khó uống lắm không trường hợp của chồng em bị trào ngược thực quản dạ dày hơn 3 năm rồi thì điều trị khoảng bao lâu nhỉ ? nếu như em ở xa thì làm thế nào để lấy thuốc được

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi người cơ địa 1 khác không biết với chồng chị thì thế nào nhưng đứa em gái em cũng uốg thuốc của cô dung hơn 2 tháng thì khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản ,cũng hơn 3 tháng khônng thấy bị lại không biết sau này thế nào

  Trả lờiXóa
 37. em uuống thuốc chỗ chị dung được hơn 1 tháng thì gần như khỏi rồi ,thi thoảng vài ngày mới thấy ợ hơi thôi ,không biết có phải uống tiếp thuốc nữa không nhỉ

  Trả lờiXóa
 38. thái02:34

  Thuốc này dùng có đắng hay không mọi người ơi

  Trả lờiXóa
 39. Con tôi năm nay mới hơn 3 tuổi cháu thường xuyên bị nôn trớ không chịu ăn quấy khóc, tôi cho cháu đi khám và được biết là cháu bị hội chứng trào ngược thực quản dạ dày không biết con tôi còn nhỏ như vậy thfi có uống thuốc của cô dung được không ?

  Trả lờiXóa
 40. có ai uống đỡ ko?

  Trả lờiXóa
 41. Doan - lx04:36

  Mình thấy thuốc tây còn khó uống hơn thuốc đông y mà .

  Trả lờiXóa
 42. Nặc danh10:15

  Em ở Hải Phòng em bị cái bệnh trào ngược dạ dày này khá lâu rồi nhưng dạo gần đây thường xuyên làm ca ăn uống thất thường nên cảm thấy bệnh này cso vẻ nặng hơn rất nhiều .Xem trên diễn đàn thấy nhiều bạn chữa khỏi bệnh chỗ cô dung mình mừng lắm ,cũng muốn đến khám và chưuã nhưng mình chảng có nhiều thời gian ,mình phải làm riết thời gian lắm, mà lại ở xa nữa Không biết cô ấy cso thể gửi thuốc cho được không?

  Trả lờiXóa
 43. Mình cũng đang muốn hỏi xem như nào để mình lấy thuốc chỗ cô ấy uống xem sao vì mình bị bệnh trào ngược dạ dày 1 năm rồi .chữa không khỏi uống thuốc tây .mình đang rất khổ vì bệnh .

  Trả lờiXóa
 44. Tien love linh08:12

  Mình cũng uống nhiều thuốc tây lắm bạn ơi,bây giờ mình còn bị loét dạ dày rồi đây nè. Mình cũng đang điều trị bang thuốc của co dung cũng đỡ dược phần nào roi

  Trả lờiXóa
 45. Cho mình hỏi là thuốc của cô dung có phải sắc k hay cứ thế uống luôn. Với lại ngày mấy lần... mình bị trào ngược 2 năm nay rồi... chữa mãi k khỏi, buồn lắm

  Trả lờiXóa
 46. duyen nam11:32

  benh trao nguoc thuc quan vay ma cung nguy hiem nhi

  Trả lờiXóa
 47. huynh nhu vu23:44

  Tôi mỗi lần ăn song là có những biểu hiện nấc ,nghẹn ứ ở cổ cứ như muốn ọe ra vậy, thấy mọi người chia sẻ thì có vẻ như tôi cũng đang bị bệnh trào ngược dạ dày đấy rồi

  Trả lờiXóa
 48. Mình đã điều trị bệnh trào ngược thực quản dạ dày của mình ở chỗ cô dung sang đến tháng thứ 2 thì bệnh đã khỏi hiện nay mình cảm thấy bệnh tình đã khỏi hoàn toàn không còn biểu của bệnh ,mình cũng dừng uồng thuốc được mấy ngày rồi ,Mình và gia đình phấn khởi lắm.Hi vọng sau này sẽ không bị tái phát.

  Trả lờiXóa
 49. Nặc danh03:25

  Không biết cái bệnh trào ngược dạ dày do nguyên nhân tại sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 50. Nặc danh03:39

  Bệnh này do rất nhiều nguyên nhân nhưng mà nguyên nhân chính là do uống nhiều thuốc tây ,như bé nhà mình trước cháu cũng khỏe mạnh bình thường sau đó cháu bị nhọt ở trên đầu mình cho cháu uống kháng sinh liên tục mấy tháng thì mụn bớt đi nhưng mà cháu thường xuyên cứ ăn vô là ói ra , đếm khóc quấy ,hay bị nấc cho cháu đi viện tỉnh khám thì các bac si bảo cháu bị trào ngược dạ dày mình có hỏi nguyên nhân để tránh cho con thì được biết do cháu uống nhiều thuốc tây quá .Nên gây hiện tượng đó..Đúng là đến khổ cho con

  Trả lờiXóa
 51. Nặc danh04:22

  Co dung xem tren tv kenh nao moi mguoi de lem kiem thong tin thuc hu

  Trả lờiXóa
 52. Bong_tep04:29

  Thảo nào con em chữa đau răng song thì mắc luôn cái bệnh trào ngược ,em đang lo quá các mẹ ah

  Trả lờiXóa
 53. hưng10:15

  Trẻ con hay mắc bệnh trào ngược này lắm

  Trả lờiXóa
 54. Nặc danh03:18

  moi nguoi oi neu vua trao nguoc va viem da day thi thuoc cua co dung co chua dc khong

  Trả lờiXóa
 55. Hiền thục09:51

  mình vừa bị bệnh dạ dày trào ngươk vừa mắc thêm bệnh viêm họng mủ cũng đang đieỳe trị cả 2 bênh nay chỗ cô dung không biết có thể khỏi ko

  Trả lờiXóa
 56. Mình thuờg xuyên cảm thấy buồn nôn nhất là trong lúc ăn ,tức ngực và đầy hơi trong bụng ,khó chịu nhất là miệng rất hôi , đi khám thì được biết mình mắc hội chứng trào ngược dạ dày thực quản khong biết do đâu mà miêng lại hôi vậy ạ ?

  Trả lờiXóa
 57. M uong duoc hon 10 ngay rui...van chua do ko biet tn

  Trả lờiXóa
 58. Nặc danh06:59

  thuốc của cô dung dùng như thế nào, mọi người hướng dẫn tỉ mỉ giúp e được ko ạ. trân thành biết ơn.

  Trả lờiXóa
 59. Đoàn văn giang10:39

  Đen quá các bác ạ thời gian gần đây nấc liên tục mà không biết lý do đi khám tại beh vien huyện bs kết luận 1 câu chát chúa "anh bị hội chứng trào ngược dạ dày thực quản rồi" Nghĩ đến thôi đã nản vì đường đường là thanh niên khỏe mạnh sung sức mà lại mắc phải cái bệnh quái này.

  Trả lờiXóa
 60. Xin loi nguoi..ai biet chi toi voi..neu mua thuoc nha co dung thi chuyen khoan dc ko

  Trả lờiXóa
 61. Nặc danh16:22

  Neu mua o thanh hoa thi chuyen phat co nhanh ko moi nguoi nhi

  Trả lờiXóa
 62. Ai cho mk xin địa chỉ và sdt nhà cô dung với . Cảm ơn rất nhiều

  Trả lờiXóa
 63. Nặc danh01:22

  sdt va dia chi co ban cho o tren rui do ban thang nguyen moi nguoi cho minh hoi neu bi viem thuc quan do trao nguoc va viem xung huyet da day thi thuoc cua cua dung co chua khoi khong va co lanh duoc thuc quan nua khong ai tung bi nhu minh ma chua hoi rui thi mach minh voi a

  Trả lờiXóa
 64. Nặc danh08:53

  Minh bi nong rat vung thuog vi va len hong hay dang va bi viem hang vi neu uong thuoc cua co dung nay duoc ko

  Trả lờiXóa
 65. Tôi uông thuốc hết 1 tháng đầu tiên bệnh mới giảm chút chút cũng định bỏ chẳng uống nữa nhưng thấy bệnh khó chịu quá nên cố gắng dùng tiếp tháng thứ 2 bệnh tình thấy giảm dần đến tháng thứ 3 thì bệnh đã khỏi hiện nay mới được hơn 2 tháng thôi nhưng không thấy còn ợ hơi , nấc nghẹn hay buồn nôn nữa . Mừng quá các bạn a

  Trả lờiXóa
 66. Hoàng Mỹ Hảo06:35

  Cô ơi ,làm ơn cho cháu hỏi ,mẹ cháu bị viêm trào ngược thực quản độ A nhưng uống thuốc thì triệu chứng đã đỡ. Chỉ có thỉnh thoảng cách vài tháng thì mẹ cháu ho,nhưng mỗi đợt ho kéo dài 2 tuần hoặc hơn,không có sổ mũi hay các biểu hiện giống cảm cúm mà chỉ ho và đau đầu,nhưng uống thuốc kháng sinh không khỏi ,mẹ cháu uống cả lá cây xương sông nữa,nhưng cũng không hết ho.Cháu nghĩ là có thể do ảnh hưởng của trào ngược thực quản.Cô có lời khuyên nào không ạ?Cháu rất mong cô phản hồi ạ. Cháu cảm ơn cô

  Trả lờiXóa
 67. Nặc danh08:45

  Em cung bi viem hong hat do trao nguoc da day thuc quan. Hien rat nong rat thuong vi, tuc nguc kho tho nua ko biet thuoc cua co Dung co chua duoc ko? Mong moi nguoi chi giup em voi. Xin cam on rat nhieu.

  Trả lờiXóa
 68. Em cung bi viem hong hat do trao nguoc da day thuc quan. Hien rat nong rat thuong vi, tuc nguc kho tho nua ko biet thuoc cua co Dung co chua duoc ko? Mong moi nguoi chi giup em voi. Xin cam on rat nhieu.

  Trả lờiXóa
 69. mọi người cho em hỏi có ai mắc chứng chào ngược dạ giày thực quản mà mỗi lần ăn cơm cảm nhận được thức ăn chôi đến đâu biết đến đấy không ạ . cảm ơn

  Trả lờiXóa
 70. Mình bị ợ hơi xì xì ko phát ra tiếng..ợ rất nhiều,có thể nói là cả ngày,hay đau bụng râm ran.lúc ko ợ thì lại bị nấc rất khó chịu..ăn uống thì bị trớ buồn nôn.cổ hỏng thì nghẹn nghẹn có cái gì vướng vướng..bệnh của mình có chữa được ko mõi người

  Trả lờiXóa
 71. a/c cho em hỏi nhờ tí ạh. Viêm trào ngược thực quản với viêm loét dạ dày thì đi khám ở bệnh viện nào ở hà nội uy tín ạ. Em có thẻ bảo hiểm y tế nên muốn đi khám theo bảo hiểm y tế ạ

  Trả lờiXóa
 72. Tôi ở tphcm xa vây co cách nào uong đc thuốc cua cô ma ko cần ha nôi ko chi dùm tôi với

  Trả lờiXóa
 73. Mn có cảm thấy nuốt khó hay thức ăn chậm chôi ko . hay đẩy hơi nữa

  Trả lờiXóa
 74. Mn có cảm thấy đau dây thần kinh ngực vs sau lưng hay đau linh tinh ở ngực ko.

  Trả lờiXóa
 75. Kim Anh00:39

  Bị trào ngược dạ dày có bị khó thở không ạ? Triệu chứng bị đầu tiên của mình là khó thở, còn sau đó thì đau họng, viêm amidan, viêm họng, nóng cổ,cồn cào ruột gan sau ăn, buồn nôn,...nhưng chủ yếu vẫn là khó thở nhất

  Trả lờiXóa
 76. giao06:47

  Cho mình hỏi dia chi co dung voi

  Trả lờiXóa
 77. Cho mình hỏi dia chi voi

  Trả lờiXóa
 78. ngoc tú10:20

  Mình mắc chứng trào ngược bao tử thảo nào mắc ói riết .Coi ốm đi nhiều

  Trả lờiXóa
 79. Bé nhà mình mắc trào ngược dạ dày thực quản hơn 2 năm nay rồi chữa trị đủ kiểu , uống rất nhiều loại thuốc đông tây y rồi . Cách đây hơn 2 chục ngày thấy mọi người trên diễn đàn chia sẻ mình mừng quá gọi điện đến chỗ chị Dung lấy thuốc về cháu uống hơn chục ngày đã thấy đỡ nhiều không còn buồn nôn hay tức ngực nữa .Đôi khi đến 3 , 4 hôm mới thấy lại triệu chứng bệnh , mới uống mà thấy con đỡ nhiều làm gia đình em mừng quá . Sẽ cho cháu kiên trì uống thuốc xem thế nào .

  Trả lờiXóa
 80. E ở xa muốn mua thì lm thế nào ạ

  Trả lờiXóa
 81. Bệnh này nhiều người bị quá. Em mới 17 tuổi đã bị rồi gầy hơn so với bạn bè rất nhiều. Uống hơn chục triệu mà chưa khỏi

  Trả lờiXóa
 82. Nặc danh09:32

  Thuốc cô Dung mua 1tr8 1 tháng, 6 gói, 1 gói 5 ngày dạng bột fa 600ml nước sôi lọc bỏ bã uống sau ăn 15 phút, trong đơn cô ghi vậy mình mới mua chưa uống, bắt đầu từ mai là uống

  Trả lờiXóa
 83. vũ đức lâm hbinh09:47

  Uh vậy cũng tiện dùng nhỉ , thế này nếu có đi làm mình cũng mang đi uống được chứ nói thật em là em ngại nhất cái khoản đun đun nấu nấu mất nhiều thời gian công sức lắm .Mà em lại không có dảnh chớ rảnh chớ

  Trả lờiXóa
 84. Em bih ợ hơi rất nhiều. Như mắc cục hơi ở ngực vậy thỉnh thoảng lại nấc. Mn có triệu chứng đó ko

  Trả lờiXóa
 85. Nặc danh05:05

  M.n cho e hoi thuoc do nhiu tien k ạ.

  Trả lờiXóa
 86. Mọi người cho e/anh/con/cháu hỏi với ạ, e bị tức ngực, đau phần xương ức, buồn nôn, đã đi chiếu chụp, k vấn đề gì. Có phải là đang có triệu trứng của trào ngược dạ dày k ạ?

  Trả lờiXóa
 87. Tran Thuy Hang23:22

  con tôi bị đau bụng và nôn nhiều đi khám BS soi dạ dày chuẩn đoán viêm dạ dày sau 1 thời gian khám và chữa nhưng k đỡ mới đây đi khám BS soi lại dạ dày chuẩn đoán trào ngược thực quản và viêm tiền môn vị hiện nay cháu cứ ăn là đau bụng và nôn ăn bao nhiêu nôn bấy nhiêu xin cho hỏi có địa chỉ nào chữa bệnh này xin cho tôi địa chỉ để chữa cho cháu

  Trả lờiXóa
 88. E thì lại có cảm giác thốn tức ngực! Thức ăn lúc ăn thì vẫn nuốt bthuong sau đó mới thây tự nhiên nghẹn ở cổ! K ăn k uống cũng nghẹn nghẹn khó nuốt nước bọt. Khó thở! Khô cổ họng! Tức thốn ở ngực!
  Ai pik tư vân giup e voi ah!

  Trả lờiXóa
 89. các bạn cho mình hỏi?phải đến nhà cô ấy mua hay mua qua đường bưu điện?xin cám ơn!


  Trả lờiXóa
 90. em mới gọi điện nhờ cô dung gửi thuốc, hy vọng sẽ khỏi chứ mới 22t như thế này khổ sở lắm, buồn nôn miết ăn uống không được. cảm ơn mọi người đã chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 91. Chao ban xin cho minh hoi thuoc cua co dung co khoi duoc k ha ban?

  Trả lờiXóa
 92. Tram anh09:35

  Chau cung moi lay thouoc cua co dung ve uong rat hi vong khoi duoc nhanh benh nay chu chau kho lam roi

  Trả lờiXóa
 93. Cám ơn diễn đàn cám ơn mọi người , mình cảm thấy tức ngực khó thở , nghèn nghẹn ở cổ chướng hơi , xút cân nhiều quá...bấy lâu nay mà đi khám chẳng thấy ra bệnh hôm nay vô đây mới biết đó là bệnh trào ngược thực quản dạ dày . Làm mình lo quá . không biết thuốc của bác Dung này có trị triệt để đươc không nếu được thì thật tốt quá

  Trả lờiXóa
 94. Cho mình hỏi mình hay bị nóng ran dưới ngực kèm theo hay ợ hơi được một thời gian đang bảo tới đi khám xem thế nào. Không biết có phải bị trào ngược dạ dày thực quản không mọi người.

  Trả lờiXóa
 95. Ad ơi cho mình hỏi,mình ợ cũng bình thường thôi,nhưng chủ yếu nuốt nghẹn mấy tháng nay,đi siêu âm hay nội soi không thấy có gì bất thường,BS bảo chỉ là triệu chứng bệnh viêm hang vị dạ dày cũng tương tự như bệnh này.ai có cách chữa nuốt cảm thấy ngẹn không,mình mệt mỏi vói nó quá ... xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
 96. mình cũng bị bệnh này uống bao nhiêu thuốc đông tây đều không khỏi ngày nào mình cũng thấy khó chịu khi khó thở đau ngực và đây cả tay trái nữa ăn xong thì cứ như có cục gì ở ở vướng và đau mình sẽ gọi cho cô Dung nhờ cô xem có chữa được không

  Trả lờiXóa
 97. mình bị bệnh này 6 tháng . may mà bây gìơ mình khỏi rồi. tuổi thanh niên mà nhìn trả ra hồn. bây gìơ cũng tăng đựơc 4 cân.

  Trả lờiXóa
 98. hue nguyen20:23

  Các ban ơi. Cho minh hoi minh co triệu chưng như buôn nôn hay tuc nguc rồi xut can trâm trọng co phai la triệu trưng ve da day ko

  Trả lờiXóa
 99. Ngân nguyễn23:34

  Mình bị nghẹn ở cổ họng, nôn khan khi đánh răng, đi khám bs kết luận bị viêm thực quản trào ngược độ a. Nhờ mọi người tư vấn giúp nên uống thuốc gì? ở đâu?

  Trả lờiXóa
 100. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 101. bé nhà minh 2 tuổi..ttrong lúc ăn hay bị muốn ói kiểu như thức ăn bị đẩy lên...khi ăn xong hay bị ợ, ăn xong chay hay đi lại nhiều bị ợ rất to như muốn nôn ra....ngoài ra bé rất hay bị nấc...bé ko biết nói nhiều nên ko biết bé bị sao...di khám mà ko ra bệnh....nhưng mình nghi bé bị trào ngược....mọi người cho mình ý kiến với...

  Trả lờiXóa
 102. Thang Nguyen em uong thuoc nao ma khoi benh vay va em uong khoang may thang, da khoi han chua. Chi cung dang bi benh nay that la kho so. Mong em chia se them. Cam on em nhieu.

  Trả lờiXóa
 103. ai cho e so dien thoai co dung voi a?

  Trả lờiXóa
 104. co ai bi trao nguoc thuc quan nhu minh khong. Cho minh hoi cach chua tri duoc khong ,chu uong thuoc tay minh khong het.xin cam on

  Trả lờiXóa
 105. co ai bi benh giong minh khong bi trao nguoc thuc quan chi minh cach chua tri

  Trả lờiXóa
 106. co ai bi trao nguoc thuc quan nhu minh khong. Cho minh hoi cach chua tri duoc khong ,chu uong thuoc tay minh khong het.xin cam on

  Trả lờiXóa
 107. cho em hỏi em cứ bị ho, buồn nôn, cứ có đờm đi khám bệnh viện chuẩn đoán là trào ngc axit dạ dày uống thuốc tây về trào ngc dạ dày rất nhiều rùi nhưng ko khỏi, em ở Hải Phòng. liệu thuốc có tốt ko và liệu trình uống phải mất bao lâu, giá cả thế nào ạ.

  Trả lờiXóa
 108. LONG NGUYEN00:32

  sáng ra mỗi khi đánh răng tôi thương hay bị nôn ói,uống nước có ga là ợ chua kèm theo đau rát họng,tức ngưc.nghe mọi người chia sẻ tôi đến khám chỗ cô dung mới biết mình bị trào ngươc dạ dày thực quản .tôi đã cắt thuốc ở chỗ cô dung bây giờ bệnh đã đỡ nhiều rồi gần như hết các triệu chứng ngưỜI dễ chịu hẳn cảm ơn cô nhiều.

  Trả lờiXóa
 109. Nặc danh00:30

  tôi đang chữa bệnh trào ngược dạ dày chỗ co dung dược môt tháng rồi bệnh đã đỡ nhiều

  Trả lờiXóa
 110. hoàng văn vinh01:21

  cách đây khoảng hai tháng mình có hiện tượng ợ hơi đầy bụng sáng đánh răng buồn nôn chủ quan cứ nghĩ la bình thường.hôm rồi thấy rát cổ khó nuốt đi khám mới biết là bị trào ngươc dạ dày.nhiêu người khuyên không nen uống thuôc tay có thể làm tình trạng nặng hơn nen uống thuôc nam.mình đang chữa chỗ cô dung một hoặc hai liệu trình xem thế nào

  Trả lờiXóa
 111. Em ăn xong hay bị trào ngược thức ăn lên cổ họng xong ói hết ra, thường xuyên ợ hơi với cả xì hơi nữa. Em đang bị gì vậy ạ :(

  Trả lờiXóa
 112. nguyên thị duyên21:17

  cảm ơn cô dung nhiều cháu uống thuốc của cô 3 tháng bệnh của cháu đã đỡ rất nhiêu rồi cô gửi cho cháu 2 tháng nữa cô nhé

  Trả lờiXóa
 113. nguyên thị duyên21:18

  cảm ơn cô dung nhiều cháu uống thuốc của cô 3 tháng bệnh của cháu đã đỡ rất nhiêu rồi cô gửi cho cháu 2 tháng nữa cô nhé

  Trả lờiXóa
 114. đặng văn toàn23:38

  cách đây khoảng năm năm tôi bị viêm dạ dày mải làm không để ý cách đây hơn một năm tôi thấy đau tức bụng đầy hơi,buồn nôn tức ngực.nên viện khám kết quả tôi bị viêm loét dạ dày,trào ngược dạ dày thực quản.Cầm tờ giấy kết quả mà trong lòng rối bời.qua tìm hiểu được biết cô dung ở hà nọi có chữa được bệnh này,tôi mừng quá gọi điện nên cho cô được cô tư vấn nhiệt tình,gửi thuốc về tận nhà để điều trị đến nay đã được ba tháng mọi triệu trứng đã gần như tan biến tôi vui mừng khôn siết.Mong cô chữa cho nhiều người khỏi như tôi

  Trả lờiXóa
 115. nguyễn hữu toàn01:46

  Khoảng hai năm gần đây tôi hay có cảm giác buồn nôn mỗi khi đánh răng,khi đói hoặc ăn no thường ợ chua kèm theo cảm giác nóng rát cổ họng.co phải tôi bị bẹnh trào ngược dạ dày không uống thuốc của cô khoảng bao nâu thì đỡ.nhieu bạn tôi khuyên nên uống thuốc nam cô dung nhiều người đã khỏi bệnh

  Trả lờiXóa
 116. Nặc danh10:02

  Minh dang bi ngen Co hong Va nong rat o sau Ray Co Va nhac Moi. Minh da Chup x quang Va sieu am Thi bs noi bi da Day trao nguoc thuc Quan, xin cac ban nao bi giong Minh Va da dung thuoc cua Co Dung khoi Thi giup Minh voi.

  Trả lờiXóa
 117. tùng22:23

  các bạn cho mình hỏi thuốc cô dung có chữa được viêm đại tràng không đã bạn nào dùng thuốc chưa cho mình xin ý kiến với

  Trả lờiXóa
 118. Mình bị nuốt vướng ở cổ. Buồn nôn ợ hơi, ợ chua tức ngực khó thở mệt mỏi lắm chả làm dc việc gì cả. Các bạn cho mình xin địa chỉ cô dung gì đó với số điện thoại với ạ

  Trả lờiXóa
 119. Nặc danh20:04

  Tôi thường xuyên cảm thấy đau tức ngực ợ hơi nóng rát cổ họng rất khó chịu không biết thuốc của lương y này có chữa khỏi được bệnh trào ngược thực quản dạ dày của tôi không nhỉ

  Trả lờiXóa
 120. BÔNG20:14

  uống thuốc nam liệu có công thuốc không cả nhà, em chỉ sợ công thuốc và tác dụng phụ của thuốc thôi

  Trả lờiXóa
 121. TÂM BÚP BÊ20:18

  thuốc của cô Dung gì ấy có tốt không mà nhiều người khen vậy

  Trả lờiXóa
 122. hoàng giang00:04

  Ôi cái dạ dày của em, nó đau nó tấy, ăn cái gì vào cũng chỉ muốn nôn ra là sao đây, bụng thì cứ thấy đầy hơi anh ách ý, có chế nào có kinh nghiệm mách giùm em đi

  Trả lờiXóa
 123. LÝ ANH KIỆT20:13

  Em cứ tưởng chỉ trẻ con mới bị trào ngược dạ dày thực quản thôi cơ vậy mà hóa ra người lớn cũng nhiều người bị, vừa rồi em thấy mình cứ ăn vào là khó chịu ợ hơi lên chỉ muốn nôn ra hết, đi khám mới biết mình bị trào ngược,

  Trả lờiXóa
 124. Lại Thị Bích Ngọc19:06

  Cháu nhà mình hơn 4 tuổi, đã lười ăn thì lại hay nôn, chớ, ăn vào được một tí là y rằng kiểu gì cũng sẽ cho ra. So với bạn bè cùng tuổi cháu còi quá.

  Trả lờiXóa
 125. Nặc danh19:13

  Minh cu bi vuong Va Ngen co. Xin giup Minh voi

  Trả lờiXóa
 126. Huỳnh Minh Nam19:57

  Tôi mua thuốc nhà cô Dung uống gần nửa tháng rồi mà chưa thấy đỡ gì cả.

  Trả lờiXóa
 127. Lâm khánh Hoàn21:50

  Bác nào uống hoàng nguyên vị chữa trào ngược chưa cho em xin ý kiến với ạ

  Trả lờiXóa
 128. Bảo Lâm19:02

  Nếu mà các bạn bị hôi mieng do trào ngược dạ dày thực quản thì nên sử dụng thuốc của nhà chị Dung này đi. Mình lúc đầu bán tính bán nghi ko dám dùng thuốc sợ ko hết lại uổng công vì đó giờ cũng uống nhiều thuốc tây rồi. Nhưng rốt cục cũng phải dùng vì trào ngược khó chịu quá, nhưng bất ngờ nhất là thuốc chữa được các triệu chứng rất nhanh, sau đó uống tiếp thời gian ko còn xuất hiện triệu chứng nữa, vui mừng lắm. Nên ai nghi ngờ thì dùng thử đi

  Trả lờiXóa
 129. Ngân18:57

  Ôi cả nhà ơi, tôi đã chữa khỏi khăn bệnh khó chịu này rồi

  Trả lờiXóa
 130. Điều21:56

  Mọi người ơi mình bị ợ hơi rất nhiều no đói gì củng ợ cảm thấy đầy hơi ở cổ ,mình cảm thấy rất chán ăn khi ăn thườnq bị buồn nôn trong lúc ăn vậy mình có bị trào ngược dạ dày k . Rất moq đc sự giúp đỡ của các bạn . Huhu

  Trả lờiXóa
 131. Vũ Thị Út23:44

  Sao tôi uống thuốc nhà cô Dung được hai chục ngày rồi mà không thấy tác dụng mấy nhỉ. Liệu có phải thuốc không có tác dụng như vẫn chia sẻ không. Tôi thấy hoang mang quá. Gọi điện cho cô Dung thì cô ấy bảo cứ phải uống hêt liệu trình xong mới đanh giá được. Liệu có đúng thế không mọi người?

  Trả lờiXóa
 132. Lò Thị Phúc19:59

  Chào mọi người, mọi người tư vấn giúp e. E vừa đi khám tổng quát. Kết quả là viêm hang vị xung huyết, mức độ bình thường, HP âm tính, em bị trào ngược nữa, vướng cổ lâu ngày (4 tháng) đôi lúc nóng rát. Bác sỹ kê cho em những thuốc sau: ( Nexium - esomeprazole 20mg 2v/ngày trước ăn, pepsan - guaiazulene + dimethicon + sorbitol 70% 2 gói / ngày trước ăn, trymo 120 mg 4 viên / ngày trước ăn ) ba loại trên trong 1 tháng. Motilium và spasmaverine thì uống sau ăn (2 tuần). Nhưng nói thật là em không muốn uống thuốc tây nên em nhờ mọi người tư vấn cho e phương pháp điều trị hợp lý, e có thể dùng thuốc đông y được không, và có thể điều trị bao lâu để đạt kết quả tốt. Em cảm ơn mọi người nhiều.

  Trả lờiXóa
 133. Chào các bác, các bác giúp em vụ này với ạ. Em bị trào ngược thực quản dạ dày và cũng đang uống thuốc nhà lương y Nguyễn Thị Dung. Em uống đến nay cũng được 20 ngày rồi thấy tình trạng, triệu chứng có giảm rõ rệt, nhưng có những lúc lại thấy không giảm nhiều, em có điện cho nhà lương y hỏi thì chị ấy có nói là tháng đầu tiên thuốc đang mới tác dụng vì vậy chưa ổn định, tháng tiếp theo mới ổn định và giảm rõ ràng hơn. Không biết anh chị nào đang dùng thuốc nhà chị Dung có bị như thế không ? có a chị nào khỏi rồi tư vấn giùm em với ạ.

  Trả lờiXóa
 134. Chị cho em hỏi xíu , e 2 hôm nay toàn bị nấc cụt , khi ăn xong lâu ơi là lâu khi ợ lên có cảm giác cơm đang ở cổ họng , chứ ợ vài lần là nấc cụt , em phải đi ói mà ói hok đươch vậy mà hết nấc cụt ,sau 1 hồi lâu lại ơh và nấc tiếp ,vậy cho e hoie e bị gì vậy ah

  Trả lờiXóa
 135. Nặc danh16:59

  cho minh hoi ,be nha minh cung bi benh trao nguoc da day.minh muon lay thuoc cho co dung,co phai dua chau den kham ko nhi?

  Trả lờiXóa
 136. e bị tình trạng ợ hơi,nôn khan, tức ngực,đôi lúc thấy đau ngực, khó thở, khó chịu vùng bụng ngay dưới ngực, lúc nằm càng khó thở hơn và bụng cũng rất khó chị cảm giác như bị đầy hơi trướng bụng. với các triệu chứng trên có phải là do bệnh trào nguược dạ dày thực quản không ạ?

  Trả lờiXóa
 137. mình đang uống thuốc của cô dung hai tháng rồi bệnh có đõ hơn

  Trả lờiXóa
 138. mình đang uống thuốc của cô dung hai tháng rồi bệnh có đõ hơn

  Trả lờiXóa
 139. Cho mình hỏi chị dung này chữa bệnh dạ dày ak. Chị mở phong khám hay chỉ là gia truyền tại nhà. Ai có địa chỉ hay trang wes của chị ko cho mình với. Mình đang bị những triệu chứng này gần năm rồi. Uống thuốc tay thuốc nam đủ cả nhưng chưa khỏi. Hiện mình cũng đang uống thuốc nam gần 2 tháng vẫn chưa đỡ. Giúp mình với ạ

  Trả lờiXóa
 140. Em cũng bị viêm họng,viêm phế quản như anh(chị) HoàngDoanh. K biết anh(chị) uống thuốc thêa nào rồi. Có đỡ không ạ? Của e lấy hết 2,1 triệu. Mà chưa uống vì đang điều trị viêm họng theo thuốc Tây. Cho em hỏi ý kiến anh(chị) ạ?

  Trả lờiXóa
 141. Thuốc chữa trào ngược dạ dày thực quản của cái cô Dung này hay thật đó, cứ tưởng lại công cốc cơ thế mà giờ tôi hết các triệu chứng thật rồi.

  Trả lờiXóa
 142. Cho mình hỏi chị dung này ở đâu và mở phòng khám hay chỉ chữa gia truyền. Mình cũng bị các dấu hiệu ăn khó nuốt cố nuốt bị buồn nôn cảm giác khó chịu ở cổ ko ăn đc cơm người lúc nào cũng gầy. Uống thuốc tay thuốc nam đủ cả. Bjo mjnh đang uống thuốc nam nhưng ko thấy đỡ lắm. Chị dung này chữa thuốc gì và giá thành như nào. Cám ơn ạ

  Trả lờiXóa
 143. Mình uống thuốc cô dung được 1 tháng rồi mà chưa thấy giảm chiều chứng nhiều lắm, hì vọng uống sang tháng thứ 2 sẽ giảm bệnh, bị bệnh này thật là khổ quá, một tháng ma mình đã sút tới 4kg roi. Hu, hu.

  Trả lờiXóa
 144. Ai un khoi tu van dum minh

  Trả lờiXóa
 145. Co ai un thuoc khoi roi tu van dum minh voi

  Trả lờiXóa
 146. Nặc danh07:14

  ai cần chia sẻ kinh nghiêm ko

  Trả lờiXóa
 147. thuốc có phải sắc không ạ

  Trả lờiXóa
 148. Phan Văn Linh01:48

  Mọi người uống thuốc Dung thì nên uống đều để cho hiệu quả cao nhất nhé. Mình đang uống dc 32 ngày rồi, cũng cảm thấy khỏi gần như 99% rồi, chỉ còn ợ hơi tẹo khi ăn no quá thôi còn mọi thứ ok hết rồi

  Trả lờiXóa
 149. Duyên20:28

  Dạo gần đây em thường hay nhức đầu, ói, cảm thấy đường ruột nóng, ợ chua, và thấy khó thở nữa. Đây có phải triệu chứng trào ngược dạ dày không ạ?

  Trả lờiXóa
 150. cho mình thuốc có được gửi qua đường bưu điện không?

  Trả lờiXóa
 151. Nặc danh05:32

  Nghe vui lam.co thuoc cuu zui .bj benh lau nay uong thuoc tay ko khoj.ko bjk thuoc co dung nay that hay vay ko??

  Trả lờiXóa
 152. Mình rất khổ sở khi bị trào ngược dạ dày hàng ngày đã 3 năm nay, miệng lúc nào cũng hôi và đắng nghét, khó ngủ về đêm, cảm giác đè nặng, vướng mắc trong lòng ngực, trong cổ. Dù đánh răng súc miệng rất nhiều lần trong ngày miệng vẫn hôi. Mình đã sử dụng rất nhiều sản phẩm vẫn không khỏi, cuộc sống dường như đang bị đảo lộn, làm mình rất mất tư tin trong giao tiếp. Co ai có kế sách gì, xin được tư vấn?

  Trả lờiXóa
 153. mn ơi ai đã điều trị theo thuốc của cô Dung cho mình hỏi địa chỉ nhà cô với. mình cũng muốn đua mẹ đến điều trị chỗ cô mà không biết địa chỉ để đưa mẹ đi.xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Tít18:35

   Bạn có thể gọi cho cô Dung theo số 0985229623

   Xóa
 154. Nặc danh16:58

  mình đã dùn và rất có hiệu quả nhé mọi người ơi

  Trả lờiXóa
 155. Hoang nga05:19

  Mình vừa rồi có uống thuốc nhà cô Dung này được 20 hôm cũnb thấy đỡ ng=hưng khônbg biết có khỏi đươc k

  Trả lờiXóa
 156. Uống thuốc có Dùng này no. ko tốt,tốt nhất các bạn đến bác sĩ giỏi khám để được chẩn đoán kê đơn thuốc thì sẽ khỏi thôi

  Trả lờiXóa
 157. Triệu Trần19:23

  Dạo này mình rất hay bị ợ chua,ợ hơi, sáng ra đánh răng hay buồn nôn. Khi ăn thì có cảm giác khó nuốt, khi ăn vào thì có cảm giác buồn nôn. Đi khám mấy chỗ rùi thì đều kết luận là bị trào ngược dà dày thực quản. Mọi người ai đã điều trị bằng thuốc của Cô Dung này rồi thì cho mình lời khuyên về việc điều trị căn bệnh này.

  Trả lờiXóa
 158. Thành Du20:48

  Tôi ở đà nẵng vì điều kiện không cho phép nên không ra hà nội khám bệnh được, qua trao đổi bệnh tình với bác sĩ Dung qua số điện thoại 0985229623 với những triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày. Tôi nhờ bác sĩ gửi cho 2 tháng thuốc qua bưu điện để điều trị đến nay đã được hơn 20 ngày những triệu chứng đã giảm dần, hi vong sau 2 tháng thuốc bệnh của tôi sẽ khỏi.

  Trả lờiXóa
 159. Khánh Phạm19:36

  Tôi thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua sáng dậy đánh răng hay có cảm giác buồn nôn, ăn uống thường rất khó nuốt .Đi khám thì được chuẩn đoán là trào ngược dạ dày thực quản, qua tìm hiểu thì nhiều người khuyên nên điều trị bằng thuốc nam. Tôi thấy nhiều người điều trị bằng thuốc của cô dung có hiệu quả rất tốt, Không biết là tôi có phù hợp với thuốc này không, ai đã diều trị bằng thuốc của cô Dung cho tôi xin lời khuyên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhật Trường23:57

   Khánh Phạm Bạn gọi cho cô Dung theo số 0985229623 cô ấy sẽ tư vấn và cắt thuốc điều trị cho bạn nhé. mình cũng có những triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày như bạn. Dùng thuốc của bác sĩ Dung đúng 2 tháng thì những triệu chứng đã hết.mình đi khám lại thì bác sĩ kết luận bệnh đã khỏi. Đúng là điều trị bằng thuốc nam hiệu quả thật.

   Xóa
 160. Tuấn Anh19:57

  Mình vừa lên chỗ cô dung lấy 2 tháng thuốc về điều trị bệnh trào ngược dạ dày, Nhiều người chữa khỏi bệnh trào ngược bằng thuốc của cô Dung rồi nên mình cũng tin tưởng điều trị ở đây.Ai mắc bệnh như mình thì liên hệ cho cô Dung theo số 0985229623 để được tư vấn bệnh và lấy thuốc điều trị nhé.

  Trả lờiXóa
 161. Trần Huỳnh18:35

  Tôi có tham khảo trên nhiều diễn đàn và cũng đang khá quan tâm đến bài thuốc của Lương y Nguyễn Thị Dung ở số 8a2o, nghĩa tân, cầu giấy, Hà Nội. Có ai đã từng chữa ở đây chưa ạ, cùng chia sẻ được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Duyên00:07

   chào Trần Huỳnh, Trước đây mình cũng điều trị trào ngược dạ dày ở rất nhiều nơi mà không thành công tưởng như sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời vì bệnh đã khá nặng. Nhưng khi gặp được bài thuốc của cô Dung mình đã được cứu khỏi căn bệnh này, Với 4 tháng kiên trì điều trị mình đã thoát khỏi căn bệnh này, Hiện nay thi thoảng mình vẫn uống 1 tháng thuốc của cô dung để tránh bệnh tái phát. Mình nghĩ bạn nên điều trị bằng thuốc của cô Dung này. Sdt 0985229623 là của cô Dung đấy, hãy liên hệ với cô Dung để được tư vấn và điều trị bệnh nhé.

   Xóa
 162. Phạm oanh00:27

  Bài thuốc của cô Dung đúng là tiếng lành đồn xa, Con Trai tôi mới mắc bệnh trào ngược , điều trị đúng Hơn 1 tháng mà bệnh đã khởi dứt điểm. Tôi vẫn quyết định cho cháu uống đủ 2 tháng thuốc để yên tâm hơn. giờ cháu đã ăn uống tốt hơn để có sức khỏe chuẩn bị cho kỳ thi tới. Mọi người nếu mắc bệnh trào ngược dạ dày thì nên liên hệ cho cô Dung Theo số 0985229623 để điều trị nhé.Đây là bài thuốc tốt nên được nhiều người biết đến.

  Trả lờiXóa
 163. Nhật Tân00:41

  Thấy nhiều người chữa khỏi trào ngược dạ dày ở chỗ cô Dung này rồi, không biết mình có hợp thuốc không, Hôm nào phải xin nghỉ phép nên đây khám và lấy thuốc điều trị xem sao.

  Trả lờiXóa
 164. Vũ Đang01:27

  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản đúng là bệnh khó chữa và đòi hỏi phải hợp thuốc điều trị. Mình thật may mắn khi chữa trị bệnh bằng thuốc nhà cô Dung và bệnh đã khỏi. Với 3 liệu trình điều trị, giờ mình hoàn toàn tự tin trong ăn uống cũng như trong công việc. Sdt 0985229623 là của cô Dung Ai mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản thì mình khuyên chân thành nên dùng thuốc của cô Dung điều trị.

  Trả lờiXóa
 165. Trần Khuyến03:06

  thuốc của cô Dung này công hiệu tốt thật mọi người ạ. e bị trào ngược cũng lâu rùi không biết đếm thuốc nam cứ điều trị bằng kháng sinh hơn nửa năm tình trạng bệnh không tiến triển mà mỗi lần bị lại còn nặng hơn trước khi uống thuốc. Khi tìm hiểu trên diễn đàn biết đến thuốc nam nhà cô Dung e điều trị đến tháng thứ 3 thì bệnh gần như dứt điểm hiện nay e đã dừng thuốc được 2 tháng ăn uống bình thường không thấy biểu hiện gì của bệnh nữa. thuốc này đúng là hiệu quả thật mọi người ai mắc bệnh nên liên hệ cho cô Dung theo Số 0985229623 để dược tư vấn và điều trị bệnh nhé.

  Trả lờiXóa
 166. Đinh Lĩnh03:23

  Tôi vừa điện cho cô Dung Theo Số máy 0985229623 mà không thấy nghe máy, không biết có phải đấy là số máy của cô Dung không vậy mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thúy Hồng18:29

   Đúng rồi bạn Đinh Lĩnh ơi, 0985229623 là số máy của cô Dung đấy mình điều trị 4 tháng trào ngược bằng thuốc của cô ấy đều liên lạc cho cô ấy theo số này mà. Giờ mình khỏi bệnh rùi , nếu bạn đang mắc trào ngược thì mình khuyên bạn nên điều trị bằng thuốc của cô Dung, giá cả hợp lý mà thuốc lại hiệu quả.

   Xóa
  2. Trịnh Nguyên18:42

   Trên diễn đàn mình thấy nhiều người chữa khỏi bệnh bằng thuốc của bác sĩ Dung nên mình cũng thử điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc của cô Dung. Không thể không thừa nhân hiệu quả của thuốc mình mới dùng ngày thứ 20 mà những biểu hiện của bệnh gần như đã hết. Cô Dung có tư vấn là vì tình trạng bệnh của mình mới bắt đầu nên điều trị sẽ nhanh hơn những bệnh nhân khác, dùng 1 tháng thuốc là sẽ hết bệnh. Mọi người liên hệ cho cô Dung theo số 0985229623 để được tư vấn và lấy thuốc điều trị nhé.

   Xóa
  3. Lê Trưởng23:58

   Thuốc của cô Dung không biết có hiệu quả thất như mọi người nói không, Hôm nay đã là ngày thứ 20 mình dùng thuốc rùi những triệu chứng của trào ngược cũng đỡ nhiều , Hi vọng là bệnh khỏi.

   Xóa
 167. Đức Huy02:47

  Thuốc của cô Dung hiệu quả đấy mọi người ak, Tôi dùng hôm nay là ngày thứ 25 của tháng điều trị đầu tiên những triệu chứng bệnh đã giảm nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trí Định19:48

   bạn đến ngày thứ 25 tình trạng bệnh giảm là nhanh đấy, tôi phải mất đúng 4 tháng mới điề trị dứt điểm căn bệnh này.

   Xóa
  2. Huệ Nguyễn03:29

   Đức Huy a có thể chia sẻ về tình trạng bệnh hiện nay của a được không?

   Xóa
 168. Ngọc Hải19:40

  Sao điện cho Bác sĩ Dung theo số 0985229623 mà thấy máy bận suốt thế mọi người nhỉ?

  Trả lờiXóa
 169. Mình đang có những triệu chứng ợ nóng, ợ chua, buồn nôn khi đánh răng và sau ăn, không biết đó có phải là triệu chứng bệnh trào ngược không? Bây giờ nhiều người mắc bệnh này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuấn Khanh19:45

   bạn nên đi khám xem tình trạng thế nào để còn có hướng điều trị.

   Xóa
 170. Hà Minh20:19

  Mình ở trong thành phố Hồ Chí Minh muốn điều trị bằng thuốc trào ngược của chị Dung, Không biết chị Dung ngoài Hà Nội có cơ sở nào trong này không mọi người ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức Mạnh00:36

   Không có bạn ak, bạn muốn điều trị trào ngược bằng thuốc của chị Dung thì chỉ cần gọi cho chị đấy theo số 0985229623 cắt thuốc là chị ấy gửi theo bưu điện vào tận nơi. vừa rồi mình điều trị bằng thuốc của chị đấy cũng gửi qua bưu điện vào cho.

   Xóa
 171. Huy Bình20:46

  Cách đây 2 tháng tôi có đi khám và được chuẩn đoán là mắc hội chứng trào ngược dạ dày thực quản. Bác sĩ có kê cho tôi 3 tuần thuốc, sau 3 tuần thuốc tôi không thấy biểu hiện gì của bệnh nữa nên không đi khám lại. Mấy ngày gần đây tôi lại có hiện tượng ợ hơi ợ chua, nhiều lúc thấy nóng rát vùng thượng vị, cảm giác buồn nôn khi đánh răng vào buổi sáng và sau ăn. Đi khám thì hội chứng trào ngược dạ dày thực quản của tôi lại tái phát. Mọi người cho tôi hỏi loại thuốc nào giúp điều trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày thực quản chỉ giúp tôi với ạ.

  Trả lờiXóa
 172. Nguyễn Doãn19:32

  Chào Huy Bình mình là Doãn đang làm nhân viên ở công ty xuất nhập khẩu, tình trạng bệnh trào ngược dạ dày thực quản của bạn cũng như của mình. Trước đây mình cũng chữa trị bằng nhiều thuốc nhưng cứ khỏi được một thời gian bệnh lại tái phát. Vợ mình có chị bạn ở công ty chữa khỏi trào ngược dạ dày ở chỗ bác sĩ Dung ( 0985229623) nên đến đấy cắt thuốc cho mình dùng, trước khi dùng thuốc mình cũng có tìm hiểu qua thấy thuốc này nhiều người chữa khỏi nên mình quyết tâm điều trị bệnh, sau 2 tháng kiêng khem điều trị giờ đây mình đã hoàn toàn khỏi bệnh. trong người cảm thấy rất thoải mái. nếu bạn muốn thoát khỏi căn bệnh này thì nên đến chỗ bác sĩ Dung cắt thuốc điều trị mình tin rằng bạn sẽ nhanh thoát khỏi căn bệnh này thui.

  Trả lờiXóa
 173. Huy Bình03:05

  Cảm Ơn Nguyễn Doãn về chia sẻ của bạn nhé, Mình đã liên lạc với bác sĩ Dung và trao đổi qua về bệnh tình . bác sĩ hẹn mình chiều nay đến khám và cắt thuốc điều trị . Hi vọng là bệnh tình của mình nhanh hồi phục khi sử dụng thuốc.

  Trả lờiXóa
 174. Nguyễn Thị liên19:32

  Thời Gian gần đây mình thường xuyên ợ hơi ợ chua, cảm giác buồn nôn khi đánh răng cũng như khi sau ăn. đi khám thì được chuẩn đoán mình mắc hội chứng trào ngược thực quản dạ dày. Đi tìm hiểu nhiều bài thuốc nam trị trào ngược thì mình khá quan tâm đến thuốc điều trị trào ngược dạ dày nhà chị Dung (0985229623) Ở hà nội. Mình có điện cho chị và hẹn chiều qua khám. ai đã điều trị bằng thuốc nhà chị Dung rồi cho e xin ý kiến với ạ.

  Trả lờiXóa
 175. Nguyễn Huy Điệp21:17

  Thuôc nhà chị Dung này thời gian điều trị nhanh mà hiệu quả triệt để mọi người ak, bệnh trào ngược dạ dày của mình đã biến mất sau 3 tháng điều trị mà trước đây gần 1 năm trời mình uống thuốc tây mà bệnh không khỏi. vợ mình cũng mắc trào ngược dạ dày sau khi mình điều trị khỏi bệnh bằng thuốc nhà chị Dung hiện nay vợ mình cũng đang điều trị được nửa tháng tình trạng ợ hơi ợ chua và nóng rát vùng thượng vị đã giảm nhiều . Mọi người nếu muốn điều trị trào ngược dạ dày thỉ nên dùng thuốc nhà chị Dung.

  Trả lờiXóa
 176. Thùy Liên21:39

  Con mình năm nay học lớp 5 cháu bị trào ngược dạ dày ăn uống kém và còi cọc hơn những bạn bè cùng lứa tuổi rất nhiều, mình chữa cho cháu bằng thuốc tây nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi. Hiện nay mình muốn chuyển hướng sang điều trị bằng thuốc nam nhung đang lo lắng không biết với tình hình sức khỏe và thể trạng của cháu có nên điều trị bằng thuốc nam hau không, các bạn trên diễn đàn cho mình xin ý kiến với ạ. mong nhận được chia sẻ của các bạn.

  Trả lờiXóa
 177. Trần Thiện04:13

  Thấy nhiều người chữa trị thành công bệnh trào ngược dạ dày nhà chị Dung này rồi, tôi cũng muốn điều trị bằng thuốc nhà chị Dung mà không biết có hợp thuốc không, đường tiêu hóa của tôi rất kém nên rất khó sử dụng thuốc. Mọi người cho tôi lời khuyên với.

  Trả lờiXóa
 178. Thái Diezel19:49

  Trào Ngược dạ dày thực quản nên điều trị bằng tây y hay đông y vậy mọi người ? Mong các bạn chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 179. Thế Huynh21:59

  Mình Mắc trào ngược dạ dày 1 thời gian sau mắc thêm viêm amidan, không biết là nhà chị Dung có thuốc điều trị cả 2 bệnh này cùng 1 lúc không mọi người?

  Trả lờiXóa
 180. Trần Công00:23

  Cảm ơn Nguyễn Doãn về chia sẻ, mình cũng vừa gọi điện cho chị Dung theo số 0985229623 nhờ chị Dung gửi cho 2 tháng thuốc chữa trào ngược. mình ở trong thành phố HCM nên không có điều kiện ra hà nội khám bệnh , qua trao đổi tình trạng bệnh qua điện thoại chị Dung cho biết với tình trạng bệnh của mình sau 2 tháng điều trị bệnh sẽ dứt điểm. chờ 2 hôm nữa nhận được thuốc rồi vào chế độ điều trị thôi.

  Trả lờiXóa