NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG TỐT CHO TIÊU HÓA

Theo quy luật của tự nhiên khi cảm thấy đói là chúng ta muốn ăn nhưng không hẳn là cứ ăn bất cứ thực phẩm nào cũng có thể làm chúng ta hết cảm giác đói nhanh mà có nhiều loại thực phẩm có thể khiến bạn ăn nhiều nhưng không có cảm giác no hay đúng hơn là những thực phẩm không tốt cho tiêu hóa :

Thực phẩm từ bánh mì: 

Cũng như bánh ngọt, bánh mì chứa nhiều insulin. Chúng gây ra đường huyết cao, chúng được tiêu hoá rất nhanh chính vì vậy ăn nhiều chúng không tốt cho sức khoẻ cũng như càng ăn nhiều càng thấy đói hơn.

những thực phẩm không tốt cho tiêu hóa

Nước ép trái cây:

Biết rằng những loại nước ép này rất tốt cho hệ tiêu hoá hoặc những ai bị bệnh trào ngược dạ dày nhưng bạn uống chùng vào sẽ tăng cảm giác đói lên nhiều hơn. Chỉ có những loại trái cây chứa chất xơ mới làm bạn có cảm giác no thôi.

Rượu : 

Chúng kiềm chế cảm giác đói của bạn chứ không phải làm bạn no, chúng kích thích sự hưng phấn của não, chứ không làm bạn no thực sự

Bột ngọt  : 

Chúng là một trong những nguyên nhân gây béo phì, vì vậy bạn ăn nhiều bột ngọt sẽ càng khiến bạn ăn nhiều hơn, bột ngọt sẽ không làm bạn no được.

Pizza:

Chúng được làm từ bột trắng, dầu chưa bão hoà, chúng làm cho hàm lượng máu giảm sinh ra các hooc môn kích thích não bộ ăn nhiều hơn, bạn càng ăn chúng càng khiến bạn trở nên đói hơn.

Để có 1 sức khỏe tốt nhất bạn nên hạn chế dùng những loại thực phẩm không có lợi cho dạ dày hay nói đúng hơn là làm vất vả hơn cho dạ dày của chúng ta .Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét