GIẤC MƠ KÌ LẠ và BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG HIỆU QUẢ

                                     
                              Từ giấc mơ kì lạ đến 

                                 Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quảTrong buổi hội thảo do Hội Đông y tỉnh Hải Dương vừa tổ chức, tôi khá ấn tượng trước vị nữ lương y trẻ tuổi mà tài năng - Người đã đề xướng kết hợp những vị thuốc mới trong bài thuốc chữa đại tràng - đó chính là lương y Nguyễn Thị Dung . Từ sự ngưỡng mộ của bản thân tôi quyết định tìm gặp vị lương y này.

Quê ở Hải Dương và hiện sinh hoạt trong Hội Đông y Hải Dương nhưng hiện chị Dung lại sinh sống tại Hà Nội. Sau nhiều lần hẹn chúng tôi được chị nhận lời gặp vào một chiều cuối tuần. Trong buổi trò chuyện, chị đã có nhiều chia sẻ chân tình về duyên - nghiệp với nghề.

Giấc mơ kì lạ

Lương y Nguyễn Thị Dung sinh ra và lớn lên trong dòng họ Trần có truyền thống nhiều đời làm nghề bốc thuốc nam ở Hải Dương. Ngay từ nhỏ, chị Dung đã sớm có niềm đam mê với các loại cây thuốc. Cả tuổi thơ của chị gắn liền bên những nong thuốc của gia đình, với những lần theo ông nội lên núi hái thuốc. Như có năng khiếu bẩm sinh, chị học mọi thứ rất nhanh, và có thể "chỉ mặt đặt tên" từng cây thuốc cũng như tác dụng dược liệu của nó. 

Ông nội chị sinh được mình cha chị là trai, nhưng cha chị lại không theo nghiệp của gia đình và chỉ sinh được hai cô con gái. Chị gái của Dung đã lấy chồng ở xa vì vậy khi thấy chị Dung có đam mê với nghề y mọi tâm huyết truyền nghề của gia đình ông nội chị đều dành hết cho chị Dung. Tuy nhiên, cũng vì nghĩ mình chỉ là phận gái rồi sẽ lấy chồng, sinh con nên sẽ không thể là người nối nghiệp của dòng họ. . Vì thế, tốt nghiệp cấp 3 xong chị theo bạn bè lên Hà Nội học Đại học với chuyên ngành kế toán - một nghề không hề liên quan đến nghiệp của gia đình. Những bí quyết về y thuật ông nội truyền cho, chị coi như những hành trang mang bên mình phòng khi dùng đến trong cuộc sống gia đình sau này. Quyết định của chị cũng chính là điều trăn trở của ông nội cho đến tận khi ông nhắm mắt xuôi tay mà vẫn chưa tìm được truyền nhân cho dòng họ.

                                     

Tưởng rằng cuộc sống rồi sẽ cứ trôi qua như vậy. Thế nhưng không hiểu sao từ ngày lên Hà Nội học chị Dung cứ đau ốm triền miên. Cũng chẳng phải bệnh nặng gì nhưng cứ khỏe được vài hôm là chị lại lăn ra ốm, sốt, mệt mỏi. Cho đến một ngày chị nằm mơ thấy ông nội hiện về nhắn nhủ chị phải trở về quê nối nghiệp bài thuốc gia truyền - bởi tổ tiên đã chọn chị , cho dù chị chỉ là phận nữ. Rồi mấy ngày sau đó chị Dung liên tục mơ thấy những giấc mơ kì lạ. Trong giấc mơ chị thấy ông nội dẫn đi hái thuốc chữa bệnh đại tràng - căn bệnh mà chỉ duy nhất dòng họ Nguyễn Văn mới có thuốc bí truyền chữa dứt điểm . Sau giấc mơ, chị Dung choàng tỉnh giấc, nhưng chị vẫn tin ông nội chị hiện về là để truyền dạy cho chị phương thuốc bí truyền mà trước đây ông chưa kịp chỉ bảo. Sáng hôm sau ngay từ tờ mờ, chị ra bến xe bắt xe khách chuyến đầu tiên để về quê. Thắp nén hương lên bàn thờ tổ tiên, chị quyết định mở cửa lại gian buồng mà ông nội chị vẫn dùng còn sống - Đó cũng chính là nơi ông dùng bốc thuốc và nghiên cứu y thuật. Lần giở những trang sách nhuốm màu thời gian, chị Dung sững sờ khi thấy những điều mình đọc đều xuất hiện trong giấc mơ của chị. Vậy là tổ tiên đã chọn chị để nối nghiệp? Chị chính là truyền nhân đời thứ 7 của dòng họ Nguyễn Văn. 

Chẳng thể chối bỏ được duyên nghiệp với nghề, chị Dung quyết định theo nghề của tổ tiên để cứu giúp những bệnh nhân nghèo. Từ đó chị không còn ốm vặt nữa, trong lòng thấy nhẹ nhõm như chị được trở về với chính mình vậy. Vẫn tiếp tục việc học trên Hà Nội, hàng tuần chị tranh thủ ngày nghỉ về quê bốc thuốc cho bệnh nhân và lên núi hái thuốc.

Vậy là từ khi quyết định theo nghề của dòng họ đến nay đã gần 15 năm nhưng mỗi khi nghĩ lại chị vẫn nghĩ đó như một định mệnh gắn với cuộc đời chị. Hiện nay do cây thuốc ngày càng khan hiếm, việc thu hái trên núi gặp khó khăn nên gia đình chị chuyển sang mở rộng diện tích để trồng cây thuốc vừa là cung cấp cho người bệnh vừa để bảo tồn các cây thuốc quý.

Kì bí bài thuốc chữa đại tràng

Chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng của dòng họ truyền lại lương y Nguyễn Thị Dung cho biết tất cả các vị thuốc trong bài thuốc này đều có tác dụng điều hòa chức năng các tạng phụ, giúp lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, mát tràng, bền thành mạch. Trong thang thuốc của theo phương thuốc của dòng họ Trần truyền lại có rất nhiều cây thuốc quý như thanh bì, địa du, đương quy, thăng ma... và đặc biệt là một loại cây thuốc quý mà chị Dung chỉ biết hình dáng nhưng không biết tên gọi là gì. Sau khi hái đủ các vị thuốc, thầy thuốc sẽ chặt nhỏ, phơi khô. Khi bốc thuốc cho bệnh nhân thì phải cân đối sao cho liều lượng phù hợp với thể trạng bệnh nhân. Thuốc được nghiền thành dạng bột ,bệnh nhân chỉ cần hòa với nước sôi uống làm 3 lần trong ngày . Thông thường bệnh nhân uống trong khoảng 20 ngày đầu sẽ thấy bắt đầu có tác dụng , tuy nhiên trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân phải kiêng một số thức ăn tanh và chua. 

Đó là phương pháp gia truyền của dòng họ. Tuy nhiên hiện nay do đặc thù bệnh nhân thường bận rộn công việc, gia đình nên lương y Dung đã nghiên cứu và bào chế thuốc thành dạng bột và dạng cao dễ dàng sử dụng và không mất thời gian đun, sắc nữa - rất tiện dụng mang theo bên người kể cả lúc đi làm hay công tác xa. Đồng thời trong bài thuốc mới của mình, lương y Dung cũng bổ sung thêm một số vị thuốc đặc trị để bệnh không có điều kiện tái phát nữa.

Hàng ngàn người đã thoát khỏi căn bệnh đại tràng dai dẳng

Chúng tôi lần giở trong cuốn sổ ghi lại tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại của những người đã khỏi bệnh, đọc sơ qua cũng thấy có tên vài trăm bệnh nhân. Chị Dung bảo rằng, đó chỉ là một trong số ít những người đã chữa khỏi." Tôi chỉ ghi lại những trường hợp ở xa, không có điều kiện đến lấy thuốc thì ghi lại để chuyển thuốc. Trên thực tế, số người chữa khỏi bệnh đã lên đến hàng ngàn người. 

Thử liên hệ với một địa chỉ bệnh nhân mà lương y Nguyễn Thị Dung ghi lại là Bác Trịnh Thành Nam (46 tuổi - Nam Định), chúng tôi được bác chia sẻ : Cách đây ba năm bác bị đau bụng âm ỉ, đầy hơi, đi ngoài sống phân hàng tuần liền không khỏi. Tìm cách chữa trị theo những cách dân gian mọi người mách mà không khỏi, bác chuyển sang dùng thuốc Tây nhưng cũng chẳng ăn thua. Nhất lại là hôm nào mà bác ăn đồ khác lạ hoay hải sản thì khổ sở cả ngày. Chữa trị nhiều nơi không khỏi, tình cờ có người giới địa chỉ của lương y Nguyễn Thị Dung trên Hà Nội, bác đã đến lấy thuốc uống và may mắn cho bác là sau bốn tháng dùng thuốc bác đã khỏi hẳn căn bệnh khó chịu này.

Quả thật có gặp lương y Nguyễn Thị Dung, được mắt thấy tai nghe mới thấy những gì người ta truyền tai nhau về tài chữa bệnh của chị quả không ngoa chút nào. Một lương y trẻ tuổi nhưng tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Chia tay chị, chúng tôi thầm chúc chị ngày càng chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân hơn nữa, mang lại những nụ cười bình dị đến mỗi gia đình.

                                                                                                                Tạp chí sức khỏe và gia đình

                                                                                                                   Thanh Lan - Huy Toàn

Sau khi đăng tải bài viết " Từ giấc mơ kỳ lạ đến bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả " của ban biên tập cổng thông tin chữa trị bệnh viêm đại tràng . Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc của Lương Y Nguyễn Thị Dung . Ban biên tập đã liên lạc với lương y và được sự đồng ý của Lương Y . Chúng tôi xin cung cấp số điện thoại của Lương Y Nguyễn Thị Dung để bạn đọc tiện liên hệ . Chân thành quý độc giả đã quan tâm .

Số điện thoại  : 0985.229.623


Share on Google Plus
  Blogger Comment

169 nhận xét :

 1. FC hoàng04:33

  Ba em mắc bệnh viem đại tràng mãn tính nhiều năm rui ,ăn uong rat cực , co thể do khong hấp thu duoc nen coi ba ốm đi nhiều , có ai bị nhu vầy khong chi dum e với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uống thử thuốc nhà mình xem sao

   Xóa
  2. uống thuốc nam nhà mình xem sao

   Xóa
  3. Hôm trước đến nhà chị Dung cắt thuốc thì gặp ngay thầy giáo chủ nhiệm lớp cấp 3 cũ, thầy điều trị viêm đại tràng tháng đầu bệnh giảm 80 % , thầy bảo đến lấy tháng thứ 2 uống cho dứt điểm bệnh. Mình mới uống được 15 ngày tình trạng cũng đã đỡ nhiều.

   Xóa
  4. Nguyễn Văn Tiến01:57

   Tôi Đang dùng thuốc nam trị viêm đại tràng nhà chị Dung, Tác Dụng Ngoài Sự Mong đợi, Còn 10 Ngày Nữa Mới Hết Tháng thuốc thứ 2 mà Bệnh Của Tôi gần Như Đã Khỏi Dứt Điểm.

   Xóa
  5. Khánh Nguyễn01:09

   Thấy nhiều chữa trị bệnh đại tràng ở chỗ chị Dung khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm. Nhưng chỉ đến khi đến chỗ chị Dung khám và điều trị bằng thuốc Nam nhà chị, tôi mới thực sự tin tưởng vào bài thuốc chữa viêm đại tràng ở đây. Sau 2 tháng điều trị tôi đã chia tay bệnh viêm đại tràng, thuốc lại dễ sử dụng, giá cả lại hợp lý. Trên diễn đàn tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dung và cũng mong rằng nhiều bệnh nhân viêm đại tràng sẽ được chữa khỏi bằng thuốc của chị.

   Xóa
  6. Nguyên Tuan Băng01:01

   Thông thường bị viêm đại trag kích thích mà chữa bằng thuốc nam thì mất khoảng bao lâu mới khỏi vậy mọi người. em cũng đang mắc phải bệnh này mà thấy nhục quá. Lúc nào cũng trong tình trạng vào nhà vệ sinh khẩn cấp.

   Xóa
  7. Nguyễn Hoàng20:44

   Hôm nay đi khám ở bệnh viêm bạch mai về bệnh viêm đai tràng, sau khi ngỏ ý với bác sĩ trưởng khoa về việc muốn điều trị bằng thuốc nam cho an toàn, được bác sĩ giới thiệu đến chỗ chị Dung sdt: 0985.229.623 ở nghĩa tân. Không biết thuốc thế nào, nhưng bác sĩ trưởng khoa giới thiệu thì yên tâm.

   Xóa
  8. Cho em hỏi có phải chị Dung ở nhà 7 Ngách 20 Ngõ 210 Đường Hoàng quốc việt cầu Giấy hà Nội Không ạ ?

   Xóa
  9. Huy Thể01:42

   Đúng địa chỉ rồi đấy bạn phát ơi, tôi cũng đang chữa ở đây 2 tháng rồi, gọi là khỏi được khoảng 90 % rồi. cố điều trị tháng thứ 3 cho khỏi dứt điểm. điều trị có gì gọi cho tôi 0968956085 giúp được gì tôi sẽ giúp. Nhưng xác định trước là phải kiên trì.

   Xóa
 2. Dong van huan11:27

  Mình bị viêm đại tràng kích thích nhiều năm rồi hễ cứ ăn gì lạ là y như rằng sôi bụng ,đi ngoài ngay khổ lẵm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hữu Tốn02:16

   Là 1 bệnh nhân đại tràng của chị Dung tôi thấy 90% bệnh nhân đại tràng sử dụng thuốc nam gia truyền nhà chị. Tôi vừa đến lấy tháng thuốc thứ 2 về điều trị mà 2 lần đến lấy vào 2 buổi chiều chủ nhật đều phải chờ từ 1-2 tiếng mới cắt được thuốc.Lần sau có khi gọi điện cho chị đặt thuốc để chị gửi bề tận nhà .

   Xóa
  2. Hoa Súng Tím01:14

   bệnh đại tràng này chữa bằng thuốc tây có khỏi dứt điểm được không mọi người. tôi uống được 2 hôm cũng thấy bệnh giảm nhiều.

   Xóa
  3. Kim Thu01:30

   Tôi là Thu ở thanh hóa, tôi không biết mọi người chữa bằng thuốc nhà chị Dung thế nào, nhưng bản thân tôi thì chính xác là trải qua 6 tháng thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng của lương y Dung ở nhà 7 ngách 20 ngõ 210 hoàng quốc việt cầu giấy hà nội. Lúc đầu đến khám kể về tình trạng bệnh của tôi( mãn tính đã hơn 10 năm) chị Dung có bảo tình trạng của tôi sẽ phải điều trị dài, chị cho biết nếu chữa 5 tháng mà chưa khỏi thì chị sẽ chữa miễn phí cho tôi đến lúc khỏi. cũng may cho tôi là sang tháng thứ 6 thì những triệu chứng bện không còn, bệnh của tôi đã khỏi. Điều trị 5 tháng hết 10 triệu tiền thuốc cũng đáng mọi người ạ. Thường thì bệnh nhân đến cắt thuốc cũng tôi 2 tháng đã khỏi. May cho tôi từ ngày chữa khỏi hệ tiêu hóa của tôi đã hoạt động bình thường trở lại. cảm ơn chị Dung.

   Xóa
  4. Trần Chí Dũng01:48

   tôi chữa bằng thuốc tây cứ đỡ được mấy hôm ngưng thuốc lại bị lại. đang rất quan tâm đến bài thuốc của chị Dung này, gọi điện cho chị hẹn chủ nhật này đến khám và cắt thuốc điều trị xem sao.

   Xóa
 3. Bạn chữa bằng thuốc của chị dung ngoài hà nội chưa mình bị viêm đại tràng mãn tính từ năm 17 tuổi đến nay hơn chục năm mà cũng đã khỏi rồi đấy hiện nay mình ăn uống sinh hoạt bình thường tuy nhiên mình vẫn kiêng cữ nhiều không dám ăn linh tinh cho chắc ăn .

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người có thể gọi cho chị ấy theo số này nè 09852 29632 đó là bài thuốc gia chuyền nhà chị đấy ,chữa về bệnh đại tràng này hiệu quả lắm .đợt đó mình gọi điện và đặt thuốc vào đúng mua mưa nên phải đợi gần 1 tuần mới có vì thuốc này nghe nói hiếm nên khó tìm lắm .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Việt01:59

   Mình gọi 2 cuộc toàn thấy bào bận chắc chị đang có bệnh nhân. Thấy bào về là sẽ gọi lại sau. Bệnh viêm đại tràng này khó chịu thật đấy mọi người ah.

   Xóa
 5. Tôi năm nay 33 tuổi .2 tuần nay tôi bị đau âm ỉ vung hông trái có khi bị đau sang cả bụn dưới nữa .va kem theo chau con bi day hoi và dau nguc nua a. Không biết như vậy là tôi đang bi bệnh ji nhỉ . Tôi xin cám ơn

  Trả lờiXóa
 6. Đỗ VĂN HỢP01:30

  Tôi bị đau bụng phía cạnh lườn trái đi khám tại BV hà nội qua kiểm tra nội soi đại tràng kết luận bị co thắt đại tràng BS kê đơn và tôi nghiêm túc dùng đúng theo đơn nhưng đến nay 4 ngày rồi vẫn đau và bị tóa bón không đại tiện được .Tìm hiểu thì được biết thuốc tây chữa không khỏi được nên cũng đang phân vân và tìm cách chữa khác xem thế nào /

  Trả lờiXóa
 7. Nặc danh02:51

  Không biết trẻ em có thê mắc bệnh viêm đại tràng này kông nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Hồng Xanh01:31

   Bệnh Tật bây giờ có chừa 1 ai đâu.

   Xóa
 8. Quỳnh hương20:58

  Em ở quảng ninh chồng em dạo gần đây cứ ăn đồ ăn lạ là bị đau bụng đi ngoài phân sống ..thi khog biet có fai bi viêm đại tràng ko mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành Luân02:21

   tình trạng chồng em giống anh đấy, cứ ăn đồ lạ vào là đi ngoài. Anh đến chỗ chị Dung khám thì mới biết mình bị đại tràng kích thích. cắt thuốc uống được 28 ngày rồi tình trạng bệnh đã đỡ nhiều, đến khám lại chị cho biết uống hết tháng thuốc thứ 2 bệnh sẽ khỏi.

   Xóa
  2. Thành02:28

   điều trị bằng thuốc nhà chị Dung này thì có phải kiêng nhiều không ah, em vì công việc rất khó kiêng khem.

   Xóa
 9. Gần đây tôi có uống rượu bia và mỗi lần uống đều bị đau bụng phần dưới ức, đau âm ỉ. sau đó đi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng ko phải tiêu chảy…cảm thấy rất khó chiu.. nhưng việc ăn uống vấn thấy bt và ngon miệng….có người bảo là tôi đang có nguy cơ mắc bệnh đại tràng hay dạ dày nhưng bản thân thì chưa cảm thấy mìh bị bênh nhưng nghĩ cũg lo lo mong mọi người chia sẻ giúp tôi với

  Trả lờiXóa
 10. Bị viêm đại tràng thường sẽ bị ốm đi rất nhiều đó ,vì khi ăn gì vô là sẽ bị đi ngoài ngay

  Trả lờiXóa
 11. Doan manh quynh10:35

  Thỉnh thoảng tôi bị đi ngoài sống phân, rối loạn tiêu hóa, đôi khi có máu nhầy, được chẩn đoán viêm đại tràng mạn. thì chữa bằng thuốc của cô dung có khỏi được không

  Trả lờiXóa
 12. Thuốc của chi dung này tốt that đấy em uống có 1 tuần mà bụng đã êm đi nhiều rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Loan03:22

   Tôi điều trị 1 tháng 10 ngày bệnh khỏi, nhưng tôi vẫn uống hết thuốc cho bệnh dứt điểm.

   Xóa
 13. Chi nay hơi khó tính chút nhưng được cái thuốc hiệu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bích Vụ21:47

   Mình thấy chị này cũng không khó tính lắm. Chị thẳng tính nhiệt tình với bệnh nhân. Khám bệnh thì không bao giờ lấy tiền, kể cả là không cắt thuốc chị đều vui vẻ.

   Xóa
 14. Nguyễn Xuân Long 0904965....10:47

  Tôi tên là Xuân Long, 38 tuổi, sống tại Bình Định. Từ 2 năm nay tôi mắc triệu chứng đi tiêu không thành khuôn, mỗi sáng phải đi 2 lần khi vừa ngủ dậy và sau khi ăn sáng . Trong ngày nếu có tiệc tùng phải ăn uống nhiều cũng bị đau bụng đi cầu. Khi đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là Viêm Đại Tràng và cho uống smecta, imodium, spasmaverin. Lúc đầu khi uống thì hết, ngưng thuốc thì tái phát , nhưng lúc sau khi uống thuốc cũng không hết . Mọi người trên diễn đan cho hỏi Nếu Chuyển sang dùng thuốc đông y của cô dung Hn thì có thể khỏi được không và trường hợp như của tôi thì phải điều trị trong bao lâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Trọng00:51

   bệnh này điều trị thuốc tây thì càng bị nặng thôi anh long ơi, thuốc chỉ chữa trị phần ngọn , cứ ngưng thuốc là bệnh lại tái phát. Anh nên điều trị bằng thuốc nam nhà bà Dung đi. Thuốc nam tuy tác Dụng hơi chậm nhưng khỏi dứt điểm bệnh đó, tôi cũng mắc bệnh đại tràng như anh tôi điều trị chỗ chị Dung mất 3 tháng, do cơ thể tôi có tuổi nên hấp thu thuốc kém , nếu anh còn trẻ thì chữa trị nhanh hơn nói chung còn tùy vào cơ địa của từng người.

   Xóa
 15. Mìnk chữa khỏi bệnk đại tràng mạn bang thuốc của chi dung hơn 1 năm nay ,sua 6 năm trời căn bệnk đeo đẳng hành hạ miinh giờ đây như đã trút được gánh năg trên vai cám ơn chị và cám ơn mọinguoi tren dien đàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính Tùng Vũ23:56

   Thuôc của chị Dung này uống có phải kiêng khem nhiều không anh, có dễ uống không, 1 tháng thuốc chữa bao nhiêu tiền ạ?

   Xóa
 16. Hop 7800:43

  Benh viem dai trang neu muon chua khoi thi ngoai viec dung thuoc thi can ăn uong kieng khem thât tot moi mong benh nhah khoi

  Trả lờiXóa
 17. Hoat ut13:17

  Moi nguoi cho e hoi chi dung nay dia chi o dau vay,cho em xin sdt cua chi ay voi

  Trả lờiXóa
 18. Trung nguyên20:00

  Thấy chữa bằng thuốc nam thì phải .

  Trả lờiXóa
 19. Trung nguyên20:01

  Thấy chữa bằng thuốc nam thì phải .

  Trả lờiXóa
 20. cho mình hỏi thuốc ý có đắt không ạ. bao nhiêu 1 thang ạ

  Trả lờiXóa
 21. Bạni hai bien sk bạn uống thuốc đã khỏi chưa bạn

  Trả lờiXóa
 22. Nặc danh02:06

  Cho mình hỏi đau bụng bên trái có phải bị đau đại tràng không vậy?

  Trả lờiXóa
 23. em bị đau bụng ngày đi ngoài nhiều lần phân lát cũng bị mấy năm nay rồi đi khám các bs bảo viêm đại tràng nhưng uống thuốc chẳng đỡ cho e hỏi nhà chị dung ở đâu rất mong mọi người giúp đỡ

  Trả lờiXóa
 24. e bị đau bụng ngày đi ngoài nhiều lần phân lát đi khám các bs bv việt đức bảo viêm ruột nhưng uống thuốc chẳng ăn thua e lên mạng xem thì thấy mọi người gt chị dung ai biết nhà chj ở đâu cho e xin địa chỉ và sdt e cảm ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 25. Nặc danh03:23

  Mình năm nay 28 tuổi..2 hôm nay cứ 4-5h sáng lại đau bụng âm ỉ nhưng ko đi ngoài dc...còn cả ngày thì lại ko có hiện tượng gì cả...có phải bị viêm đại tràng ko...cảm ơn mọi người.

  Trả lờiXóa
 26. e bị đau bên phải ngay dưới xương sườn,co thắt lại k thể đi thẳng đc,đau âm ỉ mãi k ngừng chắc cũng viêm đại tràng phải k mn?

  Trả lờiXóa
 27. Milo susu ( quang nam)00:24

  đó cũng là 1 triệu chứng của bệnh dạ dày đó bạn ơi nhưng còn tùy n=mỗi người 1 thể trạng có thể bạn mắc đại tràng thể táo bón đó

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng minh hải22:37

  Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc của chị dung hiện nay tôi đã khỏi ebẹnh đại tràng man tinh bao năm nay hành hạ . Tôi rất phấn khởi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Thị Minh Anh01:20

   Địa chỉ của cô Dung là như thế nào nhỉ mọi người. Em cũng muốn tìm hiểu để đưa mẹ e đến chữa. Cụ năm nay ngoài 70 tuổi mà khổ chả ăn uống được gì, cứ khác dạ là lại đau bụng đi ngoài.

   Xóa
 29. không biết thuốc có phản ứng pụ j kông nhỉ

  Trả lờiXóa
 30. Nhoc buon22:06

  Không biết đi ngoài phân bị lỏng thường xuyên thì thuộc thể nào với bệnh đại tràng nhỉ .Dạo này em xút ký ghê quá

  Trả lờiXóa
 31. Mình ở Hcm mua thuốc của chị dung dc ko vậy huhu

  Trả lờiXóa
 32. Mình bị Viêm đại tràng mãn được 3 năm,Mình vừa cắt polyp đại tràng được gần 1 tháng,nhưng đường ruột của mình có vẻ chưa ổn định,cách đây 2 tuân mình ăn đồ lạ,nên đau bụng đi ngoài,1 ngày đi 4,5 lần,lần sau cùng phân sệt ko thành khuôn,mệt mỏi với cái bệnh này,bạn nào chữa chỗ chị Dung rồi,cho mình xin thông tin với,có thể chữa hết bệnh à ,nếu mua thuốc của chị ấy là chuyển khoản rồi nhận hàng qua đường bưu điện hay sao,cảm ơn mn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. b có thể cho mình xin sdt được không mình mong muốn b có thể tư vấn thêm cụ thể dc không ạ

   Xóa
 33. Mình bị viêm đại tràng mãn được 3 năm,mình vừa cắt polyp đại tràng được gần 1 tháng,mà đường ruột mình vân chưa ổn,tuần rồi mình ăn đồ lạ nên bị đi ngoài nhiều lần,phân sệt ko thành khuôn,mn cho hỏi uống thuốc của chị Dung có kết quả thật ạ,mình rất khổ sở với bệnh này,nếu mua thuốc thì cứ gọi điện thoại chị ấy tư vấn và chuyển thuốc sang đường bưu điện ạ,xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
 34. Mình bi đau bụng đc gần tuần rồi 2 hôm đầu còn bị sốt nôn mửa. H Ăn vào là trướng bụng nhưng lại ko đi đại tiện đc. Đến tầm nửa đêm lại bị đau

  Trả lờiXóa
 35. Phạm kim yến13:18

  Em bị viêm đại tràng kích thích mấy năm rồi không biết bệnh viêm đại tràng này uống thuốc gì ? Cho hiệu quả , thuốc tây y em cũng đã uống 1 tg rồi cảm thấy không khỏi đang tính chuyển sang đong y cho lành

  Trả lờiXóa
 36. Huỳnh thị kim thư13:22

  Hiệu thuốc trong bình dương có thuốc của cô Dung không ạ . Chứ con ở xa thì làm sao mà đến nơi cắt thuốc được

  Trả lờiXóa
 37. mjh bj viem dai trag kjh thjh cug lau lam rj va da dug rat nhju thuoc nhug van k the khoj dc. do do mjh cug mun thu thuoc cua mjh xem tnao zaj mjh mun mua thj faj faj o dau?

  Trả lờiXóa
 38. Huy Hoàng09:49

  Thuốc nhà cô Dung này giá bn vậy mọi người?

  Trả lờiXóa
 39. MA VĂN TÂN19:18

  Tôi thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa mỗi khi ăn hải sản, ngày ngào tôi cũng phải đi từ 3-4 lần, lần nào cũng phân lỏng, vậy xin hỏi liệu tôi có phải bị bệnh về đại tràng không?

  Trả lờiXóa
 40. ĐINH THỊ HƯỜNG19:23

  bạn phải đến bệnh viện khám đi xem thế nào chứ để thế tôi e ko ổn đâu

  Trả lờiXóa
 41. GIANG22:48

  Bệnh đại tràng này mà càng uống thuốc tây vào càng khó chữa bà con ah

  Trả lờiXóa
 42. Quốc Minh19:15

  Từ trước đến giờ em cứ nghĩ bệnh đại tràng là rối loạn tiêu hóa thôi, nên chẳng chữa trị gì. Mỗi lần bị đau bụng đi ngoài là em lại uống berberin, uống đến nỗi mà chả thấy tác dụng gì vì nhờn thuốc. bây giờ em đọc thông tin này xong mới thấy bệnh không hề đơn giản chút nào cả, có lẽ em cần phải xem xét lại và đi chữa sớm thôi cả nhà ah

  Trả lờiXóa
 43. Mai Anh19:47

  Tôi đã uống Tràng Phục Linh 6 tháng theo quảng cáo nhưng chỉ được thời gian đầu đỡ đỡ, sau lại như cũ. Bao nhiêu tiền mất cũng không ăn thua. Uống được 2 tháng định bỏ nhưng thấy họ nói phải uống 6 tháng mới khỏi nên cũng cố theo. Tiền mất tật mang!

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Mạnh Tùng19:53

  Bệnh này khó chữa quá! Tôi cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc và cũng tốn kém nhiều tiền của nhưng không khỏi. Lần này sẽ thử đến chị Dung điều trị xem có khỏi được không. Khỏi được thì thật là may mắn!

  Trả lờiXóa
 45. Bích Loan23:33

  ảm ơn cô Dung đã chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính cho mẹ tôi!
  Tôi đã mua thuốc chữa viêm đại tràng cho mẹ tôi điều trị được 3 tháng. Đến nay tình trạng của mẹ tôi đã gần như khỏi bệnh rồi. Ăn uống bình thường , đi đại tiện đều đặn. Từ ngày bệnh tình giảm, mẹ tôi vui vẻ phấn chấn lắm, cân nặng cũng tăng được 3kg so với trước đây.
  Cảm ơn cô vì bài thuốc quý! Trước đây gia đình tôi đã mất bao nhiêu công sức tiền của để chữa bệnh cho mẹ mà không có kết quả gì.

  Trả lờiXóa
 46. Đăng Khoa18:49

  Hu hu cả nhà ơi. Em vừa đi khám nội soi và sinh thiết. Các bác sĩ bệnh viện kết luận em bị viêm đại tràng mạn tính. Biểu hiện bệnh của em là không thấy đau nhưng hay đầy bụng, đi ngoài thường xuyên bị táo bón và mót rặn. Nhiều hôm ko đi ngoài được phải tiến hành thụt tháo rất khổ sở. Mặc dù mỗi bữa ăn cháu đều ăn nhiều rau uống nhiều nước,không ăn quá no trong các bữa ăn. Cả nhà cho em hỏi với bệnh của em có thể uống thuốc viêm đại tràng cô Dung được không? Em cảm ơn cả nhà.

  Trả lờiXóa
 47. Thu Hiền01:56

  Các Bác có ai biết địa chỉ, hoặc số điện thoại của Lương Y Dung thì cho em xin vào mail này với ạ: nguyenthuhien2827@gmail.com.
  Em xin cảm ơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Như Lan19:16

  Tôi đang uống thuốc đại tràng của chị Dung được hơn 10 ngày, thấy bụng dạ rất ổn. Từ hôm uống thuốc thì ko đi ngoài nhiều lần nữa, trung bình ngày 1-2 lần, phân thành khuôn, ko sống phân, sủi bọt như trước. Hôm đi mua thuốc, chị Dung nói tôi phải uống 3 tháng liên tục. Bây giờ tôi đỡ rồi, vậy có phải uống hết 3 tháng ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị ơi giá thuốc ở đây thế nào ạ

   Xóa
  2. chị ơi giá thuốc thế nào ạ

   Xóa
 49. Đồng Thị Chinh20:06

  Tôi bị viêm đại tràng từ năm 2009, cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc, từ Tây y sang Đông y nhưng được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Sau đó, con gái tôi tìm hiểu và biết có bài thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Dung giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng liền mua về cho mẹ dùng. Ban đầu thì chưa thấy gì nhưng dần dần bụng bắt đầu bớt nóng, tối ngủ tốt hơn. Uống đến tháng thứ 3 thì đi ngoài giảm hẳn, phân đặc, thành khuôn. Đặc biệt, giờ tôi đã có thể ăn được cá, thịt gà và uống được cả sữa đậu nành rồi…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyến Khán01:27

   Chúc mừng cô, nhờ cô cho cháu xin địa chỉ mà cô đã chữa khỏi bệnh được không ạ. Cháu cũng đang bị đau bụng đi ngoài thường xuyên, cân nặng thì sụt giảm. nhiều lúc thấy chán nản vô cùng. Bao nhiêu loại thuốc cháu đã sử dụng mà không thấy thuyên giảm. Mong tin cô.

   Xóa
 50. Minh Chiến23:56

  Đúng là có ai bị bệnh đại tràng mới hiểu được nỗi khổ của căn bệnh này. Cứ như kiểu người giả cách ấy. ăn cái gì khác lạ là đau bụng ngay. mà lúc nào cũng chỉ chực làm bạn với cái nhà vệ sinh. Nói thật nhiều khi mình cũng muốn đổi món cho gia đình đi ăn uống nhưng chỉ sợ đi về thì lại đau bụng đi ngoài nên đành thôi. Thương vợ con mà chẳng biết làm thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 51. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
 52. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
 53. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
 54. Mình bị viêm đại tràng thể lỏng. Mình đã dùng thuốc theo nhiều phương pháp. Nhưng cũng chỉ đỡ được lúc dùng thôi. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng Tràng Phục Linh và đi tập thể hình thì tăng được 4kg. Thế nhưng khi không dùng nữa thì bệnh lại đâu vào đấy. Mình bị viêm đại tràng từ năm 2012, đi nội soi thấy có 2 vết loét nhỏ như hạt đỗ đen. Bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng và cấp cho đúng 20 gói men tiêu hoá của Đan Mạch. Uống đỡ được thời gian sau lại bị. Thời đó là 2012 mình khám và nội soi ở bệnh viện Bạch Mai và Xanh Phôn. Cho đến giờ 2016 rồi mà mình vẫn chưa tìm ra thuốc chữa. Ai có bài thuốc nào hay giúp mình với.

  Trả lờiXóa
 55. Trương Minh Lan07:48

  Cả nhà ơi, em vui quá, nhà e ai cũng phấn khởi vì mẹ em đã chwuax được khỏi bệnh đại tràng mãn tính. Mọi người biết không, mẹ em mắc bệnh này hơn 10 năm rồi, chữa khắp nơi mà không khỏi được. Qua các thông tin trên diễn đàn em được biết đến bài thuốc nam nhà lương y Dung nên em có tìm hiểu về bài thuốc. Biết các vị thuốc có tác dụng tốt nên em đã mua cho mẹ. Mẹ em năm nay đã 65 tuổi, hay bị đi ngoài dạng lỏng và không kiểm soát được, vì thế mà người rất mệt và yếu. Do bà đã nhiều tuổi nên em cho mẹ dùng đông y sẽ an toàn hơn.
  Chỉ sau 10 ngày dùng thuốc của nhà cô Dung thì thấy mẹ em có chuyển biến rõ rệt. Các triệu chứng đau bụng, đi ngoài chấm dứt, người bà khỏe. Đến nay bệnh của bà cũng không bị tái lại. Thấy tốt, em đã mạnh dạn dùng cho cháu bé nhà em hiện được 5 tuổi dùng khi cháu bị các triệu chứng đau bụng và tiêu chảy. Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa của cháu chấm dứt hẳn chỉ sau hai ngày. Từ đó, em tư vấn cho nhiều người thân dùng và đã nhận được những phản hồi tích cực. Theo anh thấy thì ngoài hiệu quả nhanh, thuốc nam gia truyền của lương y Dung còn hay ở chỗ nếu bệnh nhân bị táo rồi chuyển sang lỏng thì sẽ không bị táo lại như khi dùng thuốc Tây. Mọi người hãy tìm đến nhà lương y để được chữa trị dứt điểm và sớm có niềm vui như gia đình em nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bạn phải nói đúng sự thật nhé . mình là người mắc bệnh Đại Tràng mãn tính đã 20 năm (đã hết khá nhiều tiền nhưng bệnh không hề giảm chút nào) nói đúng là bây giờ mình không tin vào quảng cáo thuốc nữa

   Xóa
 56. Mình cũng bị viêm đại tràng .cho mình hỏi thuốc của chị dung có đắt tiền không, môt tháng hết bao nhiêu tiền vậy??

  Trả lờiXóa
 57. Nếu mình lây thuốc của chị dung thì chi có gửi thuốc qua bưu điện không

  Trả lờiXóa
 58. Chào mọi người, tôi là Trần Đức Dũng- Cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, hiện sống tại thành phố Thái Nguyên. Từ trước đến nay tôi thường xuyên đọc những chuyên mục về sức khỏe nhưng quả thật chưa khi nào chia sẻ ý kiến cá nhân lên những phương tiện truyền thông. Tuy nhiên hôm nay tôi muốn viết đôi dòng để cảm ơn vị bác sỹ trẻ mà tài năng đã chữa khỏi bệnh đại tràng cho vợ tôi - đó là bác sỹ Nguyễn Thị Dung ở Hà Nội. Nhờ bài thuốc nam của cô ấy mà vợ tôi từ 37kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng lại trong 3 năm qua. Tôi cũng đã giới thiệu cho không ít người đến mua bài thuốc này của chị Dung và họ đều nói là họ đã khỏi.
  Vợ tôi trước đây bị bệnh viêm đại tràng (thể táo), đã chữa rất nhiều nơi bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Khi đó vợ tôi chỉ nặng có 37 kg.

  Thật may, năm 2012 tôi được một cô cháu gái đang học đại học an ninh dưới Hà Nội mách cho tôi địa chỉ của chị Dung nên tôi đã xuống đó mua thuốc cho vợ tôi uống. Chỉ trong 1 tuần đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn. Sau nửa tháng thì không đau và có thể ăn thức ăn có mỡ. Sau một tháng thì có thể ăn cả cá .Cơ thể hấp thụ tốt nên ngay tháng đầu uống thuốc vợ tôi đã tăng được 2kg. Từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt mấy năm qua. Hiện nay thỉnh thoảng tôi vẫn cắt một tháng thuốc để vợ tôi uống phòng không cho bệnh tái phát trở lại.

  Trả lờiXóa
 59. Moi nguoi oi cho e hoi co dung do co thuc su chua dc viem dai trang k.e so tien mat tat mang lam.e bi dai trang co that.chua ca dong va tay y ko khoi.moi ng cho e loi khuyen voi ạ.

  Trả lờiXóa
 60. Vũ Khắc Dương01:25

  Chào mọi người, tôi là Vũ Khắc Dương, ở Sa Pa - Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Nguyễn Thị Dung chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện cho chị ấy để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc và được chị ấy gửi qua xe khách về cho uống. Sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi thực sự biết ơn chị ấy nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Thị Hà Trang01:35

  Chào mọi người !
  Em bị đại tràng mấy tháng nay rồi, ăn uống rất khổ sở, vì cứ ăn thức ăn lạ vào một chút là lại đau bụng đi ngoài, ngày đi 3-4 lần, mới có mấy tháng mà cân nặng của em tụt trông thấy. Hôm đi khám ở bệnh viện 108 chiếu chụp, siêu âm thì kết quả là em bị viêm đại tràng thể lỏng, sau các bác sĩ kê đơn thuốc về cho em uống tại nhà mà giờ em uống hết thuốc rồi nhưng tình trạng bệnh vẫn không có gì khả quan cả. Hôm nay em có vào tìm hiểu thông tin trên các trang mạng thì được biết lương y Nguyễn Thị Dung chữa bệnh đại tràng cũng rất được. Tuy nhiên, em vẫn phân vân quá vì em uống thuốc thuốc của bệnh viện lớn như bệnh viện 108 mà còn không ăn thua thì không biết đến chữa tại phòng tư của bác Dung này có hiệu quả không nữa. Qua ban Biên tập diễn đàn em muốn hỏi xem mọi người ai đã từng chữa trị bệnh đại tràng chỗ cô Dung ở Cầu Giấy chưa có thể chia sẻ cho em chút ít kinh nghiệm để em tham khảo, em đang là sinh viên nên không có nhiều tiền, em muốn tìm hiểu thật kĩ mong mọi người thông cảm nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều !

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là có chỉ có ai mắc phải bệnh này mới hiểu được nỗi khổ sở mà bệnh này mang lại các bác ah. Em mà cứ hôm nào ăn hải sản là biết tay nhau ngay, cứ gọi là ôm nhà vệ sinh cả buổi ấy. Vì thế mà lâu rồi em có dám đi chơi xa ở đâu đâu, vì bụng dạ thế này có đi cũng không yên được.

  Trả lờiXóa
 63. Lý Thị Thanh Thảo20:04

  Cả nhà cho e hoi con e sih non 32 tuan. Nay dc 3 thag. mà em lại bị đại tràng thể táo, không biết em điều trị bằng thuốc nam có được không nhỉ, liệu có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Mog mọi người giúp em chút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
 64. Khang Thái22:27

  Tôi từng chữa bằng thuốc này hiệu quả thấy rất tốt.Tác dụng rất rõ ràng chứ không như một số thuốc nam khác uống vào không thấy dấu hiệu gì.Tất nhiên là thuốc đông y thì tác dụng chậm hơn thuốc tây y, nhưng chậm chắc khỏi là khỏi hẳn, nhất là sức đề kháng tốt hơn, tự cơ thể mình chống chọi lại với bệnh tật không phụ thuộc vào thuốc. Tôi uống tháng đầu bệnh đỡ dần nhưng phải sang tháng thứ 2 bệnh mới thực sự khỏi, đúng là khi uống thuốc của cô Dung không còn hay bị ốm vặt nữa, cơ thể khỏe khoắn, thoái mái, nhẹ nhõm hẳn.

  Trả lờiXóa
 65. Đinh Văn Thương01:10

  Tôi bị viêm đại tràng từ khi đi bộ đội, tính đến nay cũng đã gần 30 năm. Sau này giải phóng, tôi cũng tìm mọi cách để chữa bệnh nhưng không khỏi, ai cũng bảo bệnh này không thể chữa khỏi được. Đang lúc thất vọng thì tôi được người anh em giới thiệu cho địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền của cô Dung mà chú ấy đang dùng có hiệu quả. Uống được tháng đầu tiên chưa chuyển biến gì nhiều nhưng đến tháng thứ hai, thứ ba thì thấy hiệu quả rõ rệt, bụng bớt đau tức, người thấy nhẹ nhàng mà ăn uống thì thoải mái. Tôi phấn khởi lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Duy Thung03:27

   Anh có khỏi Dứt điểm bệnh không anh Thương, tôi cũng đang mắc viêm đại tràng mà chưa biết nên điều trị bằng thuốc nào ?

   Xóa
  2. ĐINH VĂN THƯƠNG20:20

   sau 4 tháng điều trị bệnh của tôi khỏi dứt điểm rồi a Thung ạ. Từ khi thôi dùng thuốc đên nay tôi ăn uống rất thoải mái và không có vấn đề gì. Anh cũng nên điều trị sớm đi thôi, liên hệ trực tiếp cho bác sĩ Dung nhé.

   Xóa
  3. giá thuốc cao khộng bác

   Xóa
 66. Đặng Nam An19:30

  Xem thông tin thấy mọi người chia sẻ ai cũng khỏi bệnh cả cũng mừng cho mọi người, còn tôi mới gọi điện đặt thuốc được 3 hôm nay còn chưa cả nhận được thuốc, không biết sau uống có khỏi được không nữa, chứubụng dạ thế này chán lắm

  Trả lờiXóa
 67. không biết chị Dung co chua dc không ha mọi ng chứ mắc bệnh viêm đại tràng khổ quá

  Trả lờiXóa
 68. Vũ Quyết19:32

  Có phải số 0985229623 là của chị dung ko bà con, hôm qua tối qua tôi gọi cho số ấy nhưng ko thấy nghe máy nên chỉ sợ nhầm máy, chưa dám gọi lại .

  Trả lờiXóa
 69. Nặc danh20:01

  Bạn nào đã khỏi bệnh đại tràng ở chỗ cô dung rồi cho mình xin số điện thoại nhé

  Trả lờiXóa
 70. Sáng nay em vừa nhận được của bác Dung gửi cho xong, hy vọng sẽ sớm có tin vui chứ với bụng dạ thế này chịu không dám đi đâu cả bà con ạ

  Trả lờiXóa
 71. Có thật sự khỏi không mọi người ai đã uống khỏi coment mình cái

  Trả lờiXóa
 72. hanh vu07:42

  M uong duoc nua thang roi chua thay tiên trien gi.thay co dung bao fai uong gan thang moi tiên trien.m dang lo wa,k biet the nao vi hom nao cung bi di ngoai met qua huhu

  Trả lờiXóa
 73. Nhờ mọi người tư vấn giúp cháu với ạ, mẹ cháu cháu năm nay ngoài 50 tuổi, hiện mẹ cháu bị đau đại tràng, tá tràng, đau khớp và cả vôi hóa cột sống, mẹ cháu đi chữa nhiều nơi uống nhiều thuốc nhưng cũng không khỏi, nhìn mẹ cháu đau cháu thấy
  tội lắm. Cháu đã lên mạng thấy các cô các bác nói nhiều đến thuốc chữa đại tràng của lương y Dung, cháu cũng muốn hỏi mua chữa cho mẹ cháu thì liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và tính mạng hay không, cháu nhờ mọi người cho ý kiến giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn !

  Trả lờiXóa
 74. Trần Văn Minh00:35

  Chào mọi người. Năm nay tôi 38 tuổi, tôi bị viêm đại tràng co thắt đã 4 năm nay, tôi cũng đã chữa bằng cả thuốc đông y và tây y rất nhiều nhưng vẫn chưa thấy khỏi bệnh. Trước đây thì tôi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng một năm trở lại đây thì tôi đã chỉ còn đại tiện một lần buổi sáng hoặc thỉnh thoảng mới là 2 lần, phân thì lúc lỏng lúc rắn. Tôi cũng hay bị đau bụng âm ỉ và thường xuyên bị hiện tượng ăn loại rau củ quả gì là không tiêu và sẽ đại tiện ra loại đó ngay sáng hôm sau. Xin mọi người cho tôi biết cách chữa trị như thế nào?. Tôi xin chân thành cám ơn.

  Trả lờiXóa
 75. Con em mới có hơn 4 tuổi mà cứ bị đi ngoài sống phân là sao nhỉ? Em cho cháu uống các loại men tiêu hóa rồi làm các bài thuốc dân gian chữa mẹo nhưng không ăn thua, giờ em phải làm sao, chứ cháu còi quá rồi

  Trả lờiXóa
 76. Phải công nhận thuốc của bác Dung rất dễ sử dụng. Pha thuốc với nước ấm, để nguội uống thay nước trong ngày. Mỗi đợt điều trị một tháng. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng với người mắc chứng bệnh phiền toái này hơn 10 năm thì đây là một câu chuyện chỉ có trong mơ. Cho đến nay, tôi đã ăn được cả rổ rau sống, bụng dạ nhẹ ngàng thoải mái, một ngày chỉ đi ngoài một lần duy nhất sau khi ngủ dậy, thực sự rất cảm ơn cô Dung.

  Trả lờiXóa
 77. Nguyễn Thăng23:30

  Anh ơi bác Dung mà anh chữa đại tràng đó ở đâu vậy anh? Em cũng đang khổ sở vì bệnh này đây. Anh cho em xin địa chỉ hay số điện liên hệ được không?

  Trả lờiXóa
 78. Nguyễn Văn Chất01:14

  Chào mọi người, cách đây 3 tháng tôi đi nội soi đại tràng thì bác sỹ kết luận không bị viêm. Nhưng thực tế mỗi khi đi ngoài tôi thường bị sống phân, bụng thì sôi. Thỉnh thoảng có bọt màu trắng, vì vậy nhờ mọi người tư vấn giúp tình trạng của tôi là thế nào? Hướng điều trị ra sao để điều trị được dứt điểm.

  Trả lờiXóa
 79. Trần Văn Khang01:04

  Bố tôi năm nay 48 tuổi. Gần một năm nay bố tôi có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, một ngày đi cầu khoảng 2 – 4 lần, hay đi vào buổi sáng và sau khi ăn. Tuy nhiên có thời gian lại bị táo bón liên tục trong nhiều ngày liền. Ba tháng trước ông đi khám, được chẩn đoán là viêm đại tràng co thắt và đang điều trị một số thuốc. Nhưng hiện tại cứ ăn đồ lạ vào là đi ngoài nhiều lần ngay hôm sau đó, đến mức chỉ dám ăn rau luộc và thịt nạc. Người gầy hẳn đi. Mọi người cho tôi hỏi bị viêm đại tràng thắt nên ăn gì? Có cần kiêng khem quá mức như vậy không? Hiện tại tôi đang rất lo cho sức khỏe của bố tôi. Rất mong được phản hồi sớm. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 80. Đồng Quang Huy07:42

  Xin chào các bác, em đau bụng và bị đi ngoài lúc lỏng, lúc táo. Đi khám ở bệnh viện và làm các xét nghiệm, nội soi thì kết quả là em bị viêm hang vị dạ dày không loét. Bệnh viện có cho em thuốc nhưng đến nay đã 3thang rồi em vẫn không thấy đỡ bụng em vẫn đau. Giờ em phải làm thế nào, các bác cho em lời khuyên được không?

  Trả lờiXóa
 81. Nguyễn Khải02:06

  Tôi đi ngoài đều đặn buổi sáng, sau khi ngủ dậy. Tuy nhiên, thường phân nát không thành khuôn, có khi có cảm giác đi không hết. Sau khi ăn sáng, đặc biệt là các thức ăn nóng, cay, dầu mỡ như phở, mì ăn liền thì ngay lập tức bị đau bụng dữ dội, lại đi ngoài lần nữa, thường đi lỏng hoặc có khi nhầy như mũi, sau đó thì thấy dễ chịu. Các bữa ăn sau thì có thể ăn thoải mái các loại thức ăn mà không có hiện tượng này. Nếu không ăn sáng thì sau khi ăn trưa cũng có khi xảy ra hiện tượng như thế. Tôi bị như thế đã khoảng mười mấy năm, nhưng tùy theo đợt triệu trứng nặng nhẹ khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt bình thường, đặc biệt khi đi đâu xa thường không dám ăn sáng. Xin hỏi mn như vậy có phải hội chứng ruột kích thích không? có thể chữa dứt điểm được không? Cảm ơn mn nhiều.

  Trả lờiXóa
 82. Cao Văn Quỳnh02:17

  Chào các anh các chị trên diễn đàn, tôi hiện nay bị đại tràng kích thích. Tôi đã đi khám chữa nhiều BS nhưng không hết. Triệu chứng của tôi là đi cầu nhiều lần, 3-4 lần vào buổi sáng đi phân lỏng. Trước khi ngủ dậy tôi đi cầu sau khi ăn sáng xong 30 phút thì bụng đau bắt buộc phải đi cầu lần nữa, nhưng tôi cảm giác như phân không đi hết. BS khám kêu tôi nhu động ruột tăng nên kích thích. Người tôi hoàn toàn bình thường. Không hiểu tại sao lại vậy. Nó rất phiền cho cuộc sống của tôi đi công tác xa và đi đâu đó vào buổi sáng. tôi nghe nhieu ng khen thuốc chữa đại tràng co thắt của cô dung rất hiệu quả. tôi muốn hỏi mn xem hiệu quả thực sự thế nào để tôi tham khảo và điều trị. Mong mn giúp tôi.

  Trả lờiXóa
 83. Có ai uống thuốc của cô Dung này khỏi trưa vậy

  Trả lờiXóa
 84. có cúng có thiêng, có kiêng có lanh. bênh tật từ miệng ăn vào,hỏa hoạn từ miệng nói ra. muốn cơ thể khỏe mạnh thì nên tu cái miệng trước. Chữa bệnh phải chữa từ tâm, tâm an thì bệnh tật ắt sẽ khỏi.

  Trả lờiXóa
 85. Nguyễn Văn Nam01:05

  Xin chào các bạn.
  Tôi là Nguyễn Văn Nam, ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Năm nay tôi 58 tuổi. Thời gian cách đây 4 tháng, tôi thường hay bị chướng bụng, đau bụng từng cơn, đại tiện ngày vài lần, ăn uống kém ngon. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là viêm đại tràng mãn và được bác sĩ kê thuốc cho uống.
  Mỗi khi uống thuốc là tôi cảm thấy giảm đau rõ ràng, nhưng khi ngưng thuốc thì đau lại. Vậy có phải tôi bị viêm đại tràng mãn hay không? Bạn bè tôi đều động viên tôi là nên điều trị bằng thuốc nam nhưng tôi không biết nên làm vậy hay không, với lại tôi cũng đâu biết thuốc nam chữa viêm đại trạng ở đâu hiệu quả đâu. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Luyện20:50

   Thuốc Nam chữa viêm đại tràng có rất nhiều lại tốt, tôi thì đang điều trị bằng thuốc nhà chi Dung bệnh đã khỏi, không biết anh điều trị bằng thuốc ở đâu rồi, chia sẻ với mọi người được không?

   Xóa
 86. cho em hoi dia chi dau vay

  Trả lờiXóa
 87. cho em hoi dia chi dau vay

  Trả lờiXóa
 88. Trương Mạnh Hùng19:24

  Tôi mắc căn bệnh viêm đại tràng đã 3 năm nay, đúng là chỉ có ai mắc căn bệnh này mới hiểu được nỗi khổ của người mắc bệnh. Một ần tìm hiểu trên mạng tôi được biết đến bài thuốc nam điều trị viêm đại tràng của lương y Dung, qua những lời nhận xét tôi thấy nhiều người chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này. Quyết định ra hà nội để gặp chi Dung và lấy thuốc sau 10 ngày dùng thuốc tôi đã thấy những biểu hiện tích cực và sau 2 tháng sử dụng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Cảm ơn chị Dung về bài thuốc, chắc chắn nhiều người sẽ thoát khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ vào bài thuốc của chị. Mọi người hã liên hệ với chị Dung theo số 0985229623 để được tư vấn điều trị bệnh nhé.

  Trả lờiXóa
 89. Vũ Thuấn20:03

  Vừa tôi có điện thoại cho chị Dung và hẹn chị ngày mai lên ha nội khám và cắt thuốc về căn bệnh viêm đại tràng của tôi. nhiều người chữa khỏi bệnh bằng thuốc của chị rồi hi vọng tôi không nằm ngoài số đó.

  Trả lờiXóa
 90. Vũ Thuấn19:25

  Tôi vừa đi khám trên chỗ bác sĩ Dung về, sau khi thắm khám bệnh tình bác sĩ cắt cho tôi 2 tháng thuốc điều trị, vì bệnh của tôi ở giai đoạn đầu nên bác sĩ nói điều trị 2 tháng thì bệnh sẽ khỏi. Bắt đâu từ hôm nay vào chế độ điều trị thôi mọi người ạ, cũng phải kiêng khem một số thứ rồi hi vọng bệnh nhanh khỏi. Bác sĩ Dung có bảo trong khoảng thời gian điều trị có gì thắc mắc thì liên hệ cho bác sĩ theo sdt 0985229623.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bích Sợi00:13

   bạn điều trị bằng thuốc nhà chị Dung thế nào rồi Vũ Thuấn, tình trạng bệnh tiến triển tốt ko? Cos phải kiêng khem nhiều không?

   Xóa
  2. Ngọc Ân20:16

   Tình trạng điều trị của bạn thế nào rồi Thuấn, tôi đang dùng thuốc của chị Dung tình trạng viêm đại tràng đã đỡ nhiều.

   Xóa
 91. Huy Hùng19:20

  Điều trị bằng thuốc nhà cô Dung hôm nay đã là ngày thứ 20, tôi thấy những triệu chứng bệnh viêm đại tràng kích thích của tôi đã giảm dần. Cô Dung khám và cho biết với tình trạng bệnh của tôi sau 2 tháng điều trị bệnh sẽ khỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khương Duy19:29

   chào Hùng bạn dùng thuốc nhà cô Dung tình trạng bệnh thế nào rồi ? mình đang có hướng điều trị thuốc nhà cô Dung đây

   Xóa
 92. Huy Quyết01:20

  Không biết bệnh viêm đại tràng của mọi người thế nào chứ tôi chỉ cần ăn đồ gì lạ vào là đi ngoài liên tục, ăn uống bình thường thì ngày cũng đi 5-6 lần nhất là vào buổi sáng sớm và lúc sau ăn. Tôi thấy nhiều người điều trị khỏi bằng thuốc nhà cô Dung mà không biết với tình trạng bệnh của tôi chữa trị có khỏi được không vừa tôi có điện cho cô Dung mà thấy máy báo bận suốt. Ai đã điều trị bằng thuốc nhà cô Dung rồi cho tôi xin chút ý kiến được không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạnh Đoàn00:32

   thuốc nhà chị Dung này điều trị tốt lắm bạn ak, bạn nên dùng thuốc ở đây đi. bố mình cũng chữa khỏi viêm đại tràng kích thích sau 2 tháng Dùng thuốc của chị Dung này đấy. Thuốc dễ dùng mà giá cả lại hợp lý. chúc bạn sớm khỏi bệnh nhé

   Xóa
  2. Nặc danh20:58

   Huy Quyết ban yên tâm bệnh nào cũng có thuốc chữa mà.

   Xóa
 93. Nguyễn Quang19:55

  Căn bệnh viêm đại tràng co thắt thời gian gần đây ảnh hưởng nhiều tới công việc và sinh hoạt của mình, hiện tại mình đang du học ở bện Nhật, mình có đặt mua thuốc trị viêm đại tràng nhà cô Dung nhưng lại không gửi được qua đường hàng không. Vậy là phải chờ tháng sau bạn mình ở Việt Nam bay sang đây thì mới gửi theo hành lý của bạn mình được.

  Trả lờiXóa
 94. Huy Đức20:12

  Dạo này tôi thường xuyên đi ngoài vào buổi sáng và lúc sau ăn thường là đi liên tục vài lần, đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là viêm đại tràng. Qua lời khuyên của vài người bạn thì bệnh của tôi nên điều trị bằng thuốc nam nhà bác Dung, tôi vẫn đang phân vân không biết có nên điều trị bằng thuốc này không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đình Trung00:10

   Chaò Huy Đức mình đang điều trị bằng thuốc nhà chị Dung được 20 ngày rồi căn bệnh viêm đại tràng của mình đã có những chuyển biến rõ rệt, tình trạng bệnh đang tiến triển rất tốt. Bạn nên điều trị đi thôi tránh để lâu sẽ khó điều trị đấy bạn.

   Xóa
  2. Việt Hoàn21:01

   còn phân vân gì nữa Huy Đức chữa bằng thuốc nhà bác Sĩ Dung đi thôi, để lâu là bệnh khó chữa lắm đấy bạn, trước đây tôi cũng thấy sợ căn bệnh viêm đại tràng này nhưng bác Sĩ Dung đã giúp tôi loại trừ nó.

   Xóa
 95. Đức Trọng20:30

  Tôi xịn tự giới thiệu tôi là Trọng tôi ở trong Bình Dương. Trước đây tôi thường xuyên đau bụng đi ngoài nhiều lần vào mỗi buổi sáng sớm hoặc khi ăn xong là tôi có cảm giác muốn đi ngoài ngay. Đi kiểm tra thì kết luận của bác sĩ là tôi mắc viêm đại tràng kích thích. Được bác sĩ kê thuốc theo đơn nhưng sử dụng thuốc 1 tuần mà tình trạng bệnh của tôi vẫn vây thậm chí số lần đi ngoài còn tăng lên, tìm hiểu rõ về bệnh thì tôi được biết với bệnh viêm đại tràng của tôi thì thuốc tây không phải là giải pháp. Qua tìm hiểu thông tin và cũng được A bạn giớ thiệu tôi biết đến phương thuốc chữa bệnh viêm đại tràng của bác Dung ở ngoại hà nội(0985229623) Vì điều kiện không cho phép và đường xa tôi không ra hà nội thăm khám được , trao đổi với bác Dung qua điện thoại về tình trạng bệnh, bác đã cắt thuốc gửi vào trong này giúp tôi điều trị Sau 20 ngày đầu thì tình trạng đau bụng và đi ngoài của tôi cũng giảm nhiều, Dùng hết hai tháng thuốc thì những triệu chứng của tôi không còn nữa tôi ăn uống bình thường đi kiểm tra lại thì bác sĩ kết luận bệnh viêm đại tràng kích thích của tôi đã khỏi. Tôi có điện ra hà nội gửi lời cảm ơn tới bác Dung và nói với bác sẽ giới thiệu bài thuốc của bác tới nhiều người để giúp mọi người thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng như tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tùng03:29

   Bác trọng ơi thuốc nhà cô Dung Này có đắt không bác ? cháu làm công nhân đang mắc viêm đại tràng mà không biết có đủ tiền để theo điều trị không ?

   Xóa
  2. Mạnh Đình20:55

   Thuốc nhà chị Dung Giá cả hợp lý lắm bạn ak, hơn 2 triệu cho 1 tháng điều trị. bạn nên điều trị sớm đi nhé.

   Xóa
  3. Đức Trọng21:03

   Hơn 2 triệu một tháng thôi cháu, với gái này thì ai cũng có thể điều trị được. quan trọng là khỏi bệnh và không tái phát bệnh nữa.

   Xóa
 96. Nguyễn Định02:58

  Cảm ơn Đức Trọng về chia sẻ của bạn. Mình vừa điện thoại cho chi Dung hẹn đến khám và cắt thuốc điều trị can bệnh viêm đại tràng nhưng hôm nay chị bận trực trên viện, hẹn mình vào buổi chiều ngày mai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức Chính20:57

   Nguyễn Định tình trạng điều trị bệnh của bạn thế nào rồi, đã đỡ nhiều chưa? thuốc có dễ sử Dụng không

   Xóa
  2. Đức Trọng21:04

   tình hình của bạn thế nào rồi, đã đỡ nhiều chưa?Nguyễn Định

   Xóa
 97. Đức Hiệp19:25

  Cho tôi hỏi gần đây tôi thường xuyên âm ỉ đau bụng thường đi ngoài nhiều lần vào buổi sáng và sau Khi ăn, phân nát. vậy có phải tôi đang mắc bệnh viêm đại tràng không? nếu bị viêm đại tràng thì điều trị bằng thuốc ở đâu hiệu quả và an toàn. cảm ơn mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quang Sướng21:01

   bạn liên hệ với bác sĩ chuyên chữa viêm đại tràng để được tư vấn và khám bệnh miễn phí nhé (0985229623)

   Xóa
  2. Thùy Sang21:05

   Mọi người Đang chữa bằng thuốc nhà chị Dung, Bạn cũng nên đến đây khám và điểu trị xem sao.

   Xóa
 98. Trịnh Xá21:07

  cảm ơn bác Đức Trọng Về chia sẻ, cháu cũng ở trong Bình Dương cùng với bác, bệnh viêm đại tràng của chúa chữa nhiều nơi không khỏi, được biết bác chữa khỏi bệnh nhờ thuốc của bác Dung ngoài hà nội cháu cũng trao đổi bệnh tình với bác Dung qua sdt(0985229623) và có nhờ bác đấy cắt thuốc gửi vào trong này, hôm nay cháu nhận được thuốc và bắt đầu điều trị rồi. hi vọng cháu sẽ sớm khỏi bệnh như bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Anh21:02

   Bạn xá ơi tình trạng bệnh của bạn thế nào rồi? có tốt không?

   Xóa
 99. Nguyễn Năm21:49

  Tôi bị đại tràng kích thích đã nhiều năm nay, chữa trị nhiều thuốc mà chưa cải thiện được tình trạng bệnh, hôm trước có a bạn cùng đơn vị chữa khỏi bệnh đại tràng kích thích bằng thuốc nam nhà chị Dung(0985229623) ngoài hà nội, đợt tới nghỉ phép tối nhất định phải ra đấy khám và lấy thuốc điều trị. Tình trạng bệnh kéo dài khiến tôi rất khó chịu.

  Trả lờiXóa
 100. Nguyễn Quý04:08

  trước tiên cháu xin cảm ơn bác trọng về chia sẻ của bác, Cháu cũng mắc viêm đại tràng kích thích, qua tìm hiểu và chia sẻ của bác cháu cũng chữa trị bằng thuốc nhà chị dung hôm nay đã là ngày thứ 10 dùng thuốc nhưng tình trạng bệnh của chấu tiến triển chậm lắm bác ak ? Không biết là cháu có hợp với thuốc không?

  Trả lờiXóa
 101. Minh Đức19:27

  Thật sự ai đã từng mắc viêm đại tràng thì mới hiểu được nỗi khổ của tôi hiện nay, 3 năm với những bài thuốc chữa viêm đại tràng ở khắp nơi mà tôi cứ dừng thuốc 1 thời gian là bệnh lại tái phát. có lẽ tôi phải sống chung với căn bệnh này mãi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Trung20:37

   Đừng quá buồn đức ak, trước đây tôi cũng nghĩ như bạn đấy nhưng bây giờ tôi chữa khỏi bệnh rồi, bệnh nào rồi cũng có thuốc chữa mà bạn.

   Xóa
 102. Đức Nhật21:54

  mình vừa bị trào ngược dạ dày vừa bị viêm amidan, không biết nhà chị Dung có thuốc điều trị cả 2 bệnh này không mọi người ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiều Trang20:43

   bạn liên hệ với chị Dung xem.

   Xóa
 103. Kim Long21:56

  Bệnh viêm đại tràng nếu điều trị bằng thuốc nam thì có mất nhiều thời gian không mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Cảnh21:07

   tôi điều trị mất đúng 2 tháng, kèm theo chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. không biết các bạn điều trị có lâu không.

   Xóa
 104. Nguyễn Thông03:27

  thời gian gần đây do việc làm ăn không thuận lợi cộng với việc gia đình , tinh thần tôi rất căng thẳng, kèm theo việc mất ngủ hàng đêm. Việc ăn uống thất thường khiến tôi thường xuyên bị đi ngoài , nghĩ là do ăn uống nên tôi không để ý việc đó, nhưng khi tình trạng kéo dài không kết thúc đi khám tôi mới biết mình bị viêm đại tràng kích thích. Uống thuốc tây nhiều mà không khỏi, nhiều người khuyên tôi nên điều trị bằng thuốc nam. Mọi người trên diễn đạn biết bài thuốc nam nào chữa viêm đại tràng hiệu quả xin chỉ giúp tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạnh Thường21:10

   A thông ơi sao tình trạng của a giống e thế, em đang điều trị bằng thuốc nhà chị Dung đỡ nhiều rồi a ạ, nhưng bác sĩ Dung cho biết với tình trạng bệnh như của anh và em thì thuốc chỉ quyết định 50% còn 50 % còn lại là do mình, khi điều trị mình phải giừ cho tinh thần thoải mái , ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. A gọi cho chị Dung (0985229623) để chị tư vấn và khám bệnh cho nhé.

   Xóa
  2. Quốc Thường20:12

   Anh Thông ơi bớt căng thẳng đi nhé, ăn uống nghỉ ngơi đều đặn đi ạ.

   Xóa
 105. N.T.B18:41

  TÔI ĐANG UỐNG THẤY ĐỠ ĐAU ĐẠI TRÀNG .

  Trả lờiXóa
 106. Hồ Đức Độ20:43

  Tôi không sống nổi với bệnh đại tràng của tôi mất, giờ chắc chỉ có thuốc tiên mới chữa khỏi bệnh cho tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Phong09:21

   Nhiều người chữa khỏi viêm đại tràng bằng thuốc tây mà anh độ. sao ka không tìm hiểu bài thuốc nào chữa trị bệnh?

   Xóa
  2. Sơn Nguyễn21:09

   bình tĩnh đi anh, nhiều người đang chữa trị hiệu quả bệnh viêm đại tràng bằng thuốc nhà chị Dung kìa.

   Xóa
 107. Vấn Nguyễn20:14

  Sau hơn 1 tháng uống thuốc nam của bác sĩ Dung, bệnh của tôi đã có những tiến triển rất tích cực.

  Trả lờiXóa
 108. Trung-Audi21:08

  thường xuyên đi ngoài, phân nát, phân sống,đau bụng âm ỉ coa phải là triệu chứng bệnh đại tràng không mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Khánh03:36

   Chính xác rồi a trung a đang bị đại tràng rồi. Tôi đang điều trị ở chỗ chị Dung. Qua tìm hiểu trên mạng và sự giới thiệu của bạn bè những người đã chữa khỏi bệnh Thì hiện nay thuốc nam điều trị viêm đại tràng ở chỗ chị Dung là hiệu quả triệt để bệnh, Tôi đang chữa ở đây và tình trạng bệnh tiến triển tốt. Anh cũng nên điều trị sớm đi thôi.

   Xóa
 109. Mình cũng bị đau bên hông tráu khi uống rượu, bia nhiều và đi phân sống. có khi đau âm ĩ cả đêm, chừng nào đi hết phân đó mới khỏi. Tôi muốn mua thuốc về dùng thử xem sao. Vậy tôi ở tỉnh Bình Phước có mua thuốc được không? Giá bao nhiêu, và uống bao lâu thì khỏi?

  Trả lờiXóa
 110. Ai chữa khỏi rồi có thể cho e xin sdt có dc k ạ. E muốn hỏi cụ thể. E cảm ơn ạ

  Trả lờiXóa
 111. Một liệu trình điều trị là bao lâu và giá tiền thuốc cho một liệu trình như vậy là bao nhiêu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Duy Minh01:23

   tôi mới đến cắt thuốc, 1 liệu trình là 2 triệu và dùng trong 1 tháng, thuốc này cũng dễ sử dụng, không có tác dụng phụ. mỗi cái là thuốc hơi đắng.

   Xóa
 112. Khải02:11

  tôi điều trị 2 tháng thì khỏi bệnh không biết các bạn điều trị thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khanh Nguyễn00:51

   sao anh uống nhanh khỏi vậy nhỉ. Tôi uống mất 3 tháng mới khỏi bệnh. được cái thuốc dễ sử dụng nên không ảnh hưởng gì tới công việc của tôi

   Xóa
 113. mọi người ơi.em bị viêm trực tràng thì dùng thuốc cô dung được không ???

  Trả lờiXóa