GIẤC MƠ KÌ LẠ và BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG HIỆU QUẢ

                                     
                              Từ giấc mơ kì lạ đến 

                                 Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quảTrong buổi hội thảo do Hội Đông y tỉnh Hải Dương vừa tổ chức, tôi khá ấn tượng trước vị nữ lương y trẻ tuổi mà tài năng - Người đã đề xướng kết hợp những vị thuốc mới trong bài thuốc chữa đại tràng - đó chính là lương y Nguyễn Thị Dung. Từ sự ngưỡng mộ của bản thân tôi quyết định tìm gặp vị lương y này.

Quê ở Hải Dương và hiện sinh hoạt trong Hội Đông y Hải Dương nhưng hiện chị Dung lại sinh sống tại Hà Nội. Sau nhiều lần hẹn chúng tôi được chị nhận lời gặp vào một chiều cuối tuần. Trong buổi trò chuyện, chị đã có nhiều chia sẻ chân tình về duyên - nghiệp với nghề.

Giấc mơ kì lạ

Lương y Nguyễn Thị Dung sinh ra và lớn lên trong dòng họ Nguyễn Văn có truyền thống nhiều đời làm nghề bốc thuốc nam ở Hải Dương. Ngay từ nhỏ, chị Dung đã sớm có niềm đam mê với các loại cây thuốc. Cả tuổi thơ của chị gắn liền bên những nong thuốc của gia đình, với những lần theo ông nội lên núi hái thuốc. Như có năng khiếu bẩm sinh, chị học mọi thứ rất nhanh, và có thể "chỉ mặt đặt tên" từng cây thuốc cũng như tác dụng dược liệu của nó. 

Ông nội chị sinh được mình cha chị là trai, nhưng cha chị lại không theo nghiệp của gia đình và chỉ sinh được hai cô con gái. Chị gái của Dung đã lấy chồng ở xa vì vậy khi thấy chị Dung có đam mê với nghề y mọi tâm huyết truyền nghề của gia đình ông nội chị đều dành hết cho chị Dung. Tuy nhiên, cũng vì nghĩ mình chỉ là phận gái rồi sẽ lấy chồng, sinh con nên sẽ không thể là người nối nghiệp của dòng họ. . Vì thế, tốt nghiệp cấp 3 xong chị theo bạn bè lên Hà Nội học Đại học với chuyên ngành kế toán - một nghề không hề liên quan đến nghiệp của gia đình. Những bí quyết về y thuật ông nội truyền cho, chị coi như những hành trang mang bên mình phòng khi dùng đến trong cuộc sống gia đình sau này. Quyết định của chị cũng chính là điều trăn trở của ông nội cho đến tận khi ông nhắm mắt xuôi tay mà vẫn chưa tìm được truyền nhân cho dòng họ.

                                     

Tưởng rằng cuộc sống rồi sẽ cứ trôi qua như vậy. Thế nhưng không hiểu sao từ ngày lên Hà Nội học chị Dung cứ đau ốm triền miên. Cũng chẳng phải bệnh nặng gì nhưng cứ khỏe được vài hôm là chị lại lăn ra ốm, sốt, mệt mỏi. Cho đến một ngày chị nằm mơ thấy ông nội hiện về nhắn nhủ chị phải trở về quê nối nghiệp bài thuốc gia truyền - bởi tổ tiên đã chọn chị , cho dù chị chỉ là phận nữ. Rồi mấy ngày sau đó chị Dung liên tục mơ thấy những giấc mơ kì lạ. Trong giấc mơ chị thấy ông nội dẫn đi hái thuốc chữa bệnh đại tràng - căn bệnh mà chỉ duy nhất dòng họ Nguyễn Văn mới có thuốc bí truyền chữa dứt điểm . Sau giấc mơ, chị Dung choàng tỉnh giấc, nhưng chị vẫn tin ông nội chị hiện về là để truyền dạy cho chị phương thuốc bí truyền mà trước đây ông chưa kịp chỉ bảo. Sáng hôm sau ngay từ tờ mờ, chị ra bến xe bắt xe khách chuyến đầu tiên để về quê. Thắp nén hương lên bàn thờ tổ tiên, chị quyết định mở cửa lại gian buồng mà ông nội chị vẫn dùng còn sống - Đó cũng chính là nơi ông dùng bốc thuốc và nghiên cứu y thuật. Lần giở những trang sách nhuốm màu thời gian, chị Dung sững sờ khi thấy những điều mình đọc đều xuất hiện trong giấc mơ của chị. Vậy là tổ tiên đã chọn chị để nối nghiệp? Chị chính là truyền nhân đời thứ 7 của dòng họ Nguyễn Văn. 

Chẳng thể chối bỏ được duyên nghiệp với nghề, chị Dung quyết định theo nghề của tổ tiên để cứu giúp những bệnh nhân nghèo. Từ đó chị không còn ốm vặt nữa, trong lòng thấy nhẹ nhõm như chị được trở về với chính mình vậy. Vẫn tiếp tục việc học trên Hà Nội, hàng tuần chị tranh thủ ngày nghỉ về quê bốc thuốc cho bệnh nhân và lên núi hái thuốc.

Vậy là từ khi quyết định theo nghề của dòng họ đến nay đã gần 15 năm nhưng mỗi khi nghĩ lại chị vẫn nghĩ đó như một định mệnh gắn với cuộc đời chị. Hiện nay do cây thuốc ngày càng khan hiếm, việc thu hái trên núi gặp khó khăn nên gia đình chị chuyển sang mở rộng diện tích để trồng cây thuốc vừa là cung cấp cho người bệnh vừa để bảo tồn các cây thuốc quý.

Kì bí bài thuốc chữa đại tràng

Chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng của dòng họ truyền lại lương y Nguyễn Thị Dung cho biết tất cả các vị thuốc trong bài thuốc này đều có tác dụng điều hòa chức năng các tạng phụ, giúp lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, mát tràng, bền thành mạch. Trong thang thuốc của theo phương thuốc của dòng họ Nguyễn Văn truyền lại có rất nhiều cây thuốc quý như thanh bì, địa du, đương quy, thăng ma... và đặc biệt là một loại cây thuốc quý mà chị Dung chỉ biết hình dáng nhưng không biết tên gọi là gì. Sau khi hái đủ các vị thuốc, thầy thuốc sẽ chặt nhỏ, phơi khô. Khi bốc thuốc cho bệnh nhân thì phải cân đối sao cho liều lượng phù hợp với thể trạng bệnh nhân. Thuốc được nghiền thành dạng bột ,bệnh nhân chỉ cần hòa với nước sôi uống làm 3 lần trong ngày . Thông thường bệnh nhân uống trong khoảng 20 ngày đầu sẽ thấy bắt đầu có tác dụng , tuy nhiên trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân phải kiêng một số thức ăn tanh và chua. 

Đó là phương pháp gia truyền của dòng họ. Tuy nhiên hiện nay do đặc thù bệnh nhân thường bận rộn công việc, gia đình nên lương y Dung đã nghiên cứu và bào chế thuốc thành dạng bột và dạng cao dễ dàng sử dụng và không mất thời gian đun, sắc nữa - rất tiện dụng mang theo bên người kể cả lúc đi làm hay công tác xa. Đồng thời trong bài thuốc mới của mình, lương y Dung cũng bổ sung thêm một số vị thuốc đặc trị để bệnh không có điều kiện tái phát nữa.

Hàng ngàn người đã thoát khỏi căn bệnh đại tràng dai dẳng

Chúng tôi lần giở trong cuốn sổ ghi lại tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại của những người đã khỏi bệnh, đọc sơ qua cũng thấy có tên vài trăm bệnh nhân. Chị Dung bảo rằng, đó chỉ là một trong số ít những người đã chữa khỏi." Tôi chỉ ghi lại những trường hợp ở xa, không có điều kiện đến lấy thuốc thì ghi lại để chuyển thuốc. Trên thực tế, số người chữa khỏi bệnh đã lên đến hàng ngàn người. 

Thử liên hệ với một địa chỉ bệnh nhân mà lương y Nguyễn Thị Dung ghi lại là Bác Trịnh Thành Nam (46 tuổi - Nam Định), chúng tôi được bác chia sẻ : Cách đây ba năm bác bị đau bụng âm ỉ, đầy hơi, đi ngoài sống phân hàng tuần liền không khỏi. Tìm cách chữa trị theo những cách dân gian mọi người mách mà không khỏi, bác chuyển sang dùng thuốc Tây nhưng cũng chẳng ăn thua. Nhất lại là hôm nào mà bác ăn đồ khác lạ hoay hải sản thì khổ sở cả ngày. Chữa trị nhiều nơi không khỏi, tình cờ có người giới địa chỉ của lương y Nguyễn Thị Dung trên Hà Nội, bác đã đến lấy thuốc uống và may mắn cho bác là sau bốn tháng dùng thuốc bác đã khỏi hẳn căn bệnh khó chịu này.

Quả thật có gặp lương y Nguyễn Thị Dung, được mắt thấy tai nghe mới thấy những gì người ta truyền tai nhau về tài chữa bệnh của chị quả không ngoa chút nào. Một lương y trẻ tuổi nhưng tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Chia tay chị, chúng tôi thầm chúc chị ngày càng chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân hơn nữa, mang lại những nụ cười bình dị đến mỗi gia đình.

                                                                                                                Tạp chí sức khỏe và gia đình

                                                                                                                   Thanh Lan - Huy Toàn 

Sau khi đăng tải bài viết " Từ giấc mơ kỳ lạ đến bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả "của ban biên tập cổng thông tin chữa trị bệnh đại tràng . Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi và yêu cầu về thông tin liên hệ của Lương y Dung . Ban Biên tập đã chủ động liên lạc với lương y và được sự đồng ý của lương y, Ban Biên tập xin cung cấp số điện thoại của Lương y Nguyễn Thị Dung để độc giả tiện liên hệ. Chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm !

Số điện thoại: 0985.229.623


Share on Google Plus
  Blogger Comment

183 nhận xét :

 1. Ba em mắc bệnh viem đại tràng mãn tính nhiều năm rui ,ăn uong rat cực , co thể do khong hấp thu duoc nen coi ba ốm đi nhiều , có ai bị nhu vầy khong chi dum e với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác mắc viêm đại tràng kích thích hay co thắt vậy bạn

   Xóa
  2. Tôi cũng chwuax khỏi đại tràng ở chỗ chị dung này đây. số của chị ấy 0985229623 là đúng rồi đấy.

   Xóa
  3. Chào Hoàng Nam. Bạn chữa ở chỗ chị Dung này lâu chưa, đến giờ bạn đã khỏi hẳn chưa. Mong bạn hồi âm.

   Xóa
  4. Thấy nhiều người khen vị lương y này lắm, không biết liệu mình có hợp cơ địa để chữa ko nữa, nhưng thôi cứ thử còn hơn bỏ lỡ một cơ hội chữa bệnh. chiều nay em sẽ gọi để hẹn lịch khám mới được

   Xóa
  5. Cả nhà chắc chẳng có ai bị như tôi đâu nhỉ. Trước đây tôi đủ thứ bệnh, nào là đau dạ dày, nào là viêm hang vị nhiễm khuẩn HP, viêm đai tràng co thắt.. Tôi cung đã cố gắng thwucj hiện chế độ ăn uống hợp lý, rồi điều trị theo các loại thuốc mà bệnh viện kê cho. Nhưng cũng ko mấy khả quan. Cứ hết thuốc là lại đau . May mà hồi đầu năm nay, tra cứu trên mạng mới biết có cô Dung dưới Hà Nội cắt thuốc hay nên cũng cắt thửu về uống. Hết một tháng thấy nhẹ nhõm hẳn nên tôi cắt thêm tháng nữa để uống cho khỏi hẳn. Công nhận cô dung mát tay thật, mọi người ai bị như tôi thì đến đấy mà chữa, số bác ấy đây 0974 033138.

   Xóa
  6. Ai da lax thuoc cho chj dung cho mjh dia chj cu the dk k

   Xóa
 2. Mình bị viêm đại tràng kích thích nhiều năm rồi hễ cứ ăn gì lạ là y như rằng sôi bụng ,đi ngoài ngay khổ lẵm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình 2 năm trước thời gian đầu cũng chỉ cảm thấy đau bụng âm ỉ đầy hơi khó tiêu ,sôi bụng nhiều ngày mình nghĩ là chỉ do ăn uống phải thức gì đó những những biểu hiện đó ngày càng nặng hơn mình đi bv khám thì đưcọ biết là mắc bệnh viêm đại tràng ,mình được kê đơn thuốc về uống cả tá thuốc trong nhiều tháng trời ban đầu bệnh cũng thuyên giảm nhưng chỉ vài ngày hôm sau thì bệnh lại tái phát trở lại thậm chí còn nặng hơn trước ,mình chuyển sang dùng đông y ở những phòng khám ,hiệu thuốc mà cũng chẳng ăn thua gì chán quá mình bỏ không uống thuốc nữa , cứ sống vậy với bệnh hành hạ vô tình mình được anh bạn cùng cơ quan đã chữa khỏi cho ba anh ấy giới thiệu đến chữa chỗ chị Dung ơ nghĩa tân hà hội .Mình mừng lắm vì đã có thêm hi vọng chữa khỏi bệnh của mình. Thuốc là thuốc nam nghe chị nói là thuốc gia chuyền nhiều đời rồi .mình lấy thuốc về uống hơn 1 tuần bệnh vẫn vậy chưa có chuyển biến nhưng đến tuần thứ 2 bệnh tình thuyên giảm đáng kể .Đó cũng là động lực để mình kiên trì uống thuốc sang tháng thứ 2 thì bệnh của mình gần như khỏi hoàn toàn không còn những biểu hiện của bệnh nữa . Mừng quá minh đi khám lại tại bv 108 quân đội thì đã hết bệnh .cầm tờ giấy kết quả xét nghiệm trên tay mà mình không giấu được xúc động..Hanh phuc.Đến nay đã hơn 1 năm sức khỏe mình đã trở lại bình thường ăn uống tốt hơn và điều quan trọng là cuộc sống của mình đã trở lại như 1 người bình thường .Mình để lại email ở đây có bạn nào muốn chia sẻ hay tâm sự chia sẻ thì để lại lời nhắn cho mình nhé ! Ngocbinh024@gmail.com .

   Xóa
  2. Cám ơn tâm sự của bạn , mình phải bỏ công việc mình đang làm vì bị viêm đại tràng co thắt nó làm ảnh hưởng không nhỏ ,làm cuộc sống công việc ...Bị Đảo lộn hết cả.hhu

   Xóa
  3. Tôi đã trải qua hơn 20 năm bị bệnh viêm đại tràng mãn tính hành hạ ,những gì nó mang lại thì chắc chỉ có những nguoi măc bênh mới hiêu được .Qua đây tôi cũng muốn điều trị bằng thuốc của cô Dung này xem thế nào nếu khỏi đưcọ bệnh thì Phấn khởi quá . Nho bạn binh cho tôi xin so đien thoai va dia chi cu the cảu chi Dung đo .tôi xin cảm on

   Xóa
  4. Kể từ khi biết bị bệnh đại tràng thì thực đơn trong bữa cơm hang ngày của em chỉ có rau ngót và thịt nạc là chính..Chẳng thế mà em đang 62 kg bây giờ xuống còn 51 kg thậm chí có nguy cơ xuống nữa .Bạn bè lâu ngày gặp lại còn tưởg em bị nghiên hut

   Xóa
  5. cố lên anh huy chelsea em cũng đang mang trong mình bệnh này ,có ai muốn nó đến với mình đâu hả anh , nhưng dù có nó hay không thi cũng phải cố gắng thôi

   Xóa
  6. Thuốc đó có khó uống hay phải kiêng gì nhiều không anh Bình ơi , em mới đi khám và biết bị bệnh đại tràng này mấy tháng gần đây thì liệu uống thuốc của cô ay có khỏi không

   Xóa
  7. Trong thời gian qua nhiều bạn đọc cũng đã giửi email cho mình hỏi về kinh nghiệm điều trị bệnh viêm đại tràng nhưg thực sự không biết có phải do may mắn hay do hợp thầy hợp thuốc mà mình đã khỏi bệnh hay không chứ mình cũng chẳng có kinh nghiệm gì nhiều ngoài việc vừa dùng thuốc vừa kiêng ăn uống cho tốt thôi . Vì dạo này mình rất bận không có nhiều thời gian nên để tiện cho mọi người và mình thì mình xin để lại số điện thoai của chị Dung ở đây cho mọi ngiời cùng tham khảo nhé .0985229.623

   Xóa
  8. Các anh chị cho tôi hỏi là thuốc của lương y Nguyễn Thị Dung này khi đã khỏi rồi thì liệu có bị tái phát nữa ko?

   Xóa
 3. Bạn chữa bằng thuốc của chị dung ngoài hà nội chưa mình bị viêm đại tràng mãn tính từ năm 17 tuổi đến nay hơn chục năm mà cũng đã khỏi rồi đấy hiện nay mình ăn uống sinh hoạt bình thường tuy nhiên mình vẫn kiêng cữ nhiều không dám ăn linh tinh cho chắc ăn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em bị viêm đại tràng mạn cũng hơn 5 năm rồi nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc học tập của em chị à .Chị dung này ở đâu và chữa bằng thuốc gì vậy chị ?

   Xóa
  2. Chi DANG KIM THANH ơi ! chị còn số điện thoại của co dung đó thì cho em với cô ấy ở đâu và cô ấy còn chữa bệnh này nữa không hả chị . Chị cứu em với

   Xóa
  3. Chào bạn kimthanh

   Bạn có thể cho mình ít kinh nghiệm chữa bệnh của bạn không

   Xóa
  4. Đúng là ai bị đại tràng mới hiểu nỗi khổ nó thế nào, nhiều khi chả dám ăn uống đồ ngon vật lạ gì, chỉ sợ chưa ăn xong đã chạy rồi, Tôi cũng mất mấy năm sống với chứng bệnh này. May mà có anh bạn công tác trên Hfa Nội cho cái số đt của lương y Thùy Dung (0985 229 623) thế là tôi liên hệ và cắt thuốc, cũng mất hơn bốn tháng ròng rã uống mới khỏi được. Nhưng được cái là từ ngày khỏi đến giờ khoog thấy bị lại lần nào nữa cả

   Xóa
  5. Không biết tình trạng cứ ăn món gì lạ xong lại đi ngoài ngay có phải là bị bệnh đại tràng không nhỉ mọi người

   Xóa
 4. Mọi người có thể gọi cho chị ấy theo số này nè 09852 29632 đó là bài thuốc gia chuyền nhà chị đấy ,chữa về bệnh đại tràng này hiệu quả lắm .đợt đó mình gọi điện và đặt thuốc vào đúng mua mưa nên phải đợi gần 1 tuần mới có vì thuốc này nghe nói hiếm nên khó tìm lắm .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng nghe nói về bài thuốc của chị này tốt lắm nhưng chưa dùng nên chưa biết tn

   Xóa
  2. năm ngoái tôi chữa ở chỗ chị ấy mất hai tháng uống thuosc thì khổ. Công nhận tôi chữa ở nhiều nơi mà phải công nhận thuốc của chị dung chữa hay phết cả nhà ah

   Xóa
  3. Em cũng muốn chữa , mà em xa Hà Nội quá. bụng dạ em giờ chán lắm, ăn có khi chưa qua cổ họng đã ôm bụng vào nhà vệ sinh rồi.

   Xóa
  4. Quỳnh Nguyễn02:56:00, 3 thg 7, 2016

   Tôi cung đang trong tình trạng cứ ăn j lạ vào là ôm bụng chạy mà không biết bị làm sao. giờ đọc thông tin mọi ng chia sẻ tôi nghi mình chắc bị đại tràng thật rồi.

   Xóa
 5. Tôi năm nay 33 tuổi .2 tuần nay tôi bị đau âm ỉ vung hông trái có khi bị đau sang cả bụn dưới nữa .va kem theo chau con bi day hoi và dau nguc nua a. Không biết như vậy là tôi đang bi bệnh ji nhỉ . Tôi xin cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGuyễn trường giang ssp01:24:00, 24 thg 7, 2015

   Có vẻ như là anh đang bị đại tràng rồi đấy anh nên đi khám và chữa trị đi nhé đừng để lâu lại khổ chúc a sức khỏe

   Xóa
 6. Đỗ VĂN HỢP01:30:00, 24 thg 7, 2015

  Tôi bị đau bụng phía cạnh lườn trái đi khám tại BV hà nội qua kiểm tra nội soi đại tràng kết luận bị co thắt đại tràng BS kê đơn và tôi nghiêm túc dùng đúng theo đơn nhưng đến nay 4 ngày rồi vẫn đau và bị tóa bón không đại tiện được .Tìm hiểu thì được biết thuốc tây chữa không khỏi được nên cũng đang phân vân và tìm cách chữa khác xem thế nào /

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách đây khoảng 1 năm tôi có đi nội soi đại tràng và phát hiện 2 polyp và đã cắt, sau khi giải phẩu sinh thiết, bác sĩ chẩn đoán tôi bị Viêm đại tràng mãn tính không đặc hiệu, tôi có uống thuốc khoảng 3 tháng thấy đỡ nên không uống nữa. Nay tôi thấy bụng hay bị đầy hơi, có cảm giác căng cứng ở bụng, xì hơi nhiều, đi ngoài khoảng 2 lần/ngày, phân không thành khuôn, người hay mệt mỏi.Tôi cũng đã uống thuốc của bệnh viện và dùng tràng phục linh 1 thời gian nhưng cảm thấy không đỡ nên cũng thôi bạn ah

   Xóa
 7. Không biết trẻ em có thê mắc bệnh viêm đại tràng này kông nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bệnh viêm đại tràng hoàn toàn có thể sảy ra với trẻ bạn nhé .nhưng tỷ lệ ít thôi

   Xóa
  2. Trẻ em cũng có thể bị mắc bệnh này, bệnh này có chừa ai đâu, ko phân biệt độ tuổi hay giới tính mà

   Xóa
 8. Em ở quảng ninh chồng em dạo gần đây cứ ăn đồ ăn lạ là bị đau bụng đi ngoài phân sống ..thi khog biet có fai bi viêm đại tràng ko mọi người

  Trả lờiXóa
 9. Gần đây tôi có uống rượu bia và mỗi lần uống đều bị đau bụng phần dưới ức, đau âm ỉ. sau đó đi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng ko phải tiêu chảy…cảm thấy rất khó chiu.. nhưng việc ăn uống vấn thấy bt và ngon miệng….có người bảo là tôi đang có nguy cơ mắc bệnh đại tràng hay dạ dày nhưng bản thân thì chưa cảm thấy mìh bị bênh nhưng nghĩ cũg lo lo mong mọi người chia sẻ giúp tôi với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đau bung thi chua han da la dau dai trang dau ban , nhung tot nhat ban cung nen di kham de biet và chua tri kip thoi nhe

   Xóa
 10. Bị viêm đại tràng thường sẽ bị ốm đi rất nhiều đó ,vì khi ăn gì vô là sẽ bị đi ngoài ngay

  Trả lờiXóa
 11. Thỉnh thoảng tôi bị đi ngoài sống phân, rối loạn tiêu hóa, đôi khi có máu nhầy, được chẩn đoán viêm đại tràng mạn. thì chữa bằng thuốc của cô dung có khỏi được không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh ơi giờ anh đã khỏi chưa e bị như anh mà đang tìm thuốc chữa , a chữa đc thì chỉ cho em với

   Xóa
  2. Anh ơi anh chữa đc chưa ? Em bị giống anh mà chữa 1 năm nay chưa khỏi , anh chữa đc thì chỉ em với !!!

   Xóa
 12. Thuốc của chi dung này tốt that đấy em uống có 1 tuần mà bụng đã êm đi nhiều rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn bị dai trang man tinh ah

   Xóa
  2. uh minh mcắc bệnh cách đây khoảng 6 năm từ thời sinh viên cơ

   Xóa
  3. thuoc cua chi Dung gì đó là thuoc gi vạy? co kho uong khong ?minh o xa muon uong thuoc ma dang phan van qua, nho ban tư vân giup cách gi với

   Xóa
  4. Thấy bác dung này có thuốc nghe nói tốt không biết thế nào. Ngồi hóng xem sao

   Xóa
 13. Chi nay hơi khó tính chút nhưng được cái thuốc hiệu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn uống thuốc đã khỏi chưa bạn ? Bị bệnh này khổ quá trời luôn .

   Xóa
  2. Chj hoa co the cho e dja chj cua chj dung dk k?e bj dạ trang da gan 2 nam nax thuoc thag mạ ma k khoj

   Xóa
 14. Nguyễn Xuân Long 0904965....10:47:00, 3 thg 8, 2015

  Tôi tên là Xuân Long, 38 tuổi, sống tại Bình Định. Từ 2 năm nay tôi mắc triệu chứng đi tiêu không thành khuôn, mỗi sáng phải đi 2 lần khi vừa ngủ dậy và sau khi ăn sáng . Trong ngày nếu có tiệc tùng phải ăn uống nhiều cũng bị đau bụng đi cầu. Khi đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là Viêm Đại Tràng và cho uống smecta, imodium, spasmaverin. Lúc đầu khi uống thì hết, ngưng thuốc thì tái phát , nhưng lúc sau khi uống thuốc cũng không hết . Mọi người trên diễn đan cho hỏi Nếu Chuyển sang dùng thuốc đông y của cô dung Hn thì có thể khỏi được không và trường hợp như của tôi thì phải điều trị trong bao lâu

  Trả lờiXóa
 15. Mìnk chữa khỏi bệnk đại tràng mạn bang thuốc của chi dung hơn 1 năm nay ,sua 6 năm trời căn bệnk đeo đẳng hành hạ miinh giờ đây như đã trút được gánh năg trên vai cám ơn chị và cám ơn mọinguoi tren dien đàn

  Trả lờiXóa
 16. Benh viem dai trang neu muon chua khoi thi ngoai viec dung thuoc thi can ăn uong kieng khem thât tot moi mong benh nhah khoi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với quan điểm của bạn

   Xóa
 17. Moi nguoi cho e hoi chi dung nay dia chi o dau vay,cho em xin sdt cua chi ay voi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị này chữa bằng thuốc đông y hay tây y vậy

   Xóa
 18. Thấy chữa bằng thuốc nam thì phải .

  Trả lờiXóa
 19. Thấy chữa bằng thuốc nam thì phải .

  Trả lờiXóa
 20. cho mình hỏi thuốc ý có đắt không ạ. bao nhiêu 1 thang ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 2000k tháng bạn ah , mình mới uống hơn 1 tuần cũng thấy bụng bớt đau và không bị đi ngoai phân lỏng nữa cũng mừng lắm chẳng biết sau có khỏi được không

   Xóa
 21. Bạni hai bien sk bạn uống thuốc đã khỏi chưa bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình bây giờ cả tuần khokng còn bị đi ngoài pân lỏng nữa , bụng êm hơn rất nhiều , hiện vẫn còn dang uống thuok ạn ah

   Xóa
  2. Ban co phai di kham truoc khi cat thuoc ko

   Xóa
 22. Cho mình hỏi đau bụng bên trái có phải bị đau đại tràng không vậy?

  Trả lờiXóa
 23. em bị đau bụng ngày đi ngoài nhiều lần phân lát cũng bị mấy năm nay rồi đi khám các bs bảo viêm đại tràng nhưng uống thuốc chẳng đỡ cho e hỏi nhà chị dung ở đâu rất mong mọi người giúp đỡ

  Trả lờiXóa
 24. e bị đau bụng ngày đi ngoài nhiều lần phân lát đi khám các bs bv việt đức bảo viêm ruột nhưng uống thuốc chẳng ăn thua e lên mạng xem thì thấy mọi người gt chị dung ai biết nhà chj ở đâu cho e xin địa chỉ và sdt e cảm ơn nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cường sồi quán11:17:00, 24 thg 12, 2015

   Bạn đã lấy thuốc chỗ chị dung chưa bạn.

   Xóa
 25. Mình năm nay 28 tuổi..2 hôm nay cứ 4-5h sáng lại đau bụng âm ỉ nhưng ko đi ngoài dc...còn cả ngày thì lại ko có hiện tượng gì cả...có phải bị viêm đại tràng ko...cảm ơn mọi người.

  Trả lờiXóa
 26. e bị đau bên phải ngay dưới xương sườn,co thắt lại k thể đi thẳng đc,đau âm ỉ mãi k ngừng chắc cũng viêm đại tràng phải k mn?

  Trả lờiXóa
 27. Milo susu ( quang nam)00:24:00, 29 thg 12, 2015

  đó cũng là 1 triệu chứng của bệnh dạ dày đó bạn ơi nhưng còn tùy n=mỗi người 1 thể trạng có thể bạn mắc đại tràng thể táo bón đó

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng minh hải22:37:00, 3 thg 1, 2016

  Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc của chị dung hiện nay tôi đã khỏi ebẹnh đại tràng man tinh bao năm nay hành hạ . Tôi rất phấn khởi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN THỊ GIANG19:22:00, 31 thg 3, 2016

   thuốc của cô Dung có phải sắc không bạn , mà thuốc có khó uống lắm không?

   Xóa
  2. Bạn Hoàng Minh Hải ơi, đọc nghe chia sẻ của bạn mình rất vui, mẹ mình cũng bị bệnh đại tràng ,giảm cân rất nhanh, mình rất lo lắng cho mẹ, mình muốn xin địa chỉ của bác sỹ Dung để chữa cho mẹ mình, mình cảm ơn nhiều!

   Xóa
 29. không biết thuốc có phản ứng pụ j kông nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình bị viêm đại tràng co thắt vài năm vừa rồi thấy mọi người uống thuốc cô dung có tiến triển mình cũng lấy về mới dùng được hơn tuần thôi chưa thấy biểu hiện gì thấy bảo phải nửa tháng trở ra mới có tiến triển không biết thế nào

   Xóa
  2. nguyễn cường17:00:00, 4 thg 1, 2016

   Bạn cũng bị đại tràng co thắt à bạn OANH VAN . Mình cũng bị đại tràng co thắt 4 năm rùi. Hiện tại mình đang lao động nước ngoài nên kh thể đến chỗ chị dung lấy thuốc được. Bạn đang dùng thuốc của chị dung rùi à. Có gì bạn hãy chia sẻ nhé. Cám ơn bạn nhìu

   Xóa
  3. LÂM HỒNG TRANG00:05:00, 31 thg 3, 2016

   Bà ngoại mình ngoài 70 tuổi bị đại tràng mãn tính mười mấy năm nay rồi, chữa đủ thứ thuốc mà chẳng ăn thua, giờ suốt ngày thấy bà uống Tràng Vị Khang nhưng cứ hết hơi thuốc là lại đau. Mình thấy nhiều người khen thuốc nhà cô Dung này tốt lắm nên mình cũng muốn muốn mua cho bà mình dùng thửu xem sao

   Xóa
 30. Không biết đi ngoài phân bị lỏng thường xuyên thì thuộc thể nào với bệnh đại tràng nhỉ .Dạo này em xút ký ghê quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là bị bệnh gì khổ vì bệnh ấy. nhiều lúc nghĩ giá như mình chả phải ăn nữa thì xog. Ai lại chưa ăn khỏi miệng đã đau bụng chạy rồi.

   Xóa
 31. Mình ở Hcm mua thuốc của chị dung dc ko vậy huhu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tô Thị Nguyệt19:10:00, 3 thg 4, 2016

   Bạn đã uống thuốc của cô Dung ấy chưa?

   Xóa
 32. Mình bị Viêm đại tràng mãn được 3 năm,Mình vừa cắt polyp đại tràng được gần 1 tháng,nhưng đường ruột của mình có vẻ chưa ổn định,cách đây 2 tuân mình ăn đồ lạ,nên đau bụng đi ngoài,1 ngày đi 4,5 lần,lần sau cùng phân sệt ko thành khuôn,mệt mỏi với cái bệnh này,bạn nào chữa chỗ chị Dung rồi,cho mình xin thông tin với,có thể chữa hết bệnh à ,nếu mua thuốc của chị ấy là chuyển khoản rồi nhận hàng qua đường bưu điện hay sao,cảm ơn mn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị chữa ở đâu chưa ? Chữa ở đâu khỏi đc thì mách em với em đang bị chữa 1 năm nay chưa khỏi

   Xóa
 33. Mình bị viêm đại tràng mãn được 3 năm,mình vừa cắt polyp đại tràng được gần 1 tháng,mà đường ruột mình vân chưa ổn,tuần rồi mình ăn đồ lạ nên bị đi ngoài nhiều lần,phân sệt ko thành khuôn,mn cho hỏi uống thuốc của chị Dung có kết quả thật ạ,mình rất khổ sở với bệnh này,nếu mua thuốc thì cứ gọi điện thoại chị ấy tư vấn và chuyển thuốc sang đường bưu điện ạ,xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
 34. Mình bi đau bụng đc gần tuần rồi 2 hôm đầu còn bị sốt nôn mửa. H Ăn vào là trướng bụng nhưng lại ko đi đại tiện đc. Đến tầm nửa đêm lại bị đau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng có triệu chứng giống bạn, nhưng chưa đi khám, không biết có phải bệnh đại tràng không nữa

   Xóa
  2. Hix hix, thôi xong em rồi các bác ơi, em vừa đi khám ở bệnh viện tỉnh xong, em bị viêm đại tràng thật rồi, giờ phải làm sao đây.

   Xóa
  3. Có bệnh thì chữa đi chứ còn kêu ca gì nữa, lúc bệnh mới chớm bị không chữa để thành nặng vừa tốn tiền, vừa nguy hiểm hơn ấy chứ.

   Xóa
 35. Phạm kim yến13:18:00, 28 thg 3, 2016

  Em bị viêm đại tràng kích thích mấy năm rồi không biết bệnh viêm đại tràng này uống thuốc gì ? Cho hiệu quả , thuốc tây y em cũng đã uống 1 tg rồi cảm thấy không khỏi đang tính chuyển sang đong y cho lành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phùng Thị Mai20:29:00, 2 thg 4, 2016

   Đúng rồi đó bạn, nên điều trị bằng đông y cho lành, nhà mình mỗi khi có ai bị bệnh gì mẹ mình toàn tìm cây thuốc trong tự nhiên để dùng thôi, vừa an toàn mà khi khỏi lại ít tái phát.

   Xóa
 36. Huỳnh thị kim thư13:22:00, 28 thg 3, 2016

  Hiệu thuốc trong bình dương có thuốc của cô Dung không ạ . Chứ con ở xa thì làm sao mà đến nơi cắt thuốc được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng ko bit nhà chị ẫy có hiệu thuốc trong ấy ko nhưng mà bạn có thế bảo c ấy gửi qua bưu điện đc ý mà.

   Xóa
  2. Chị Dung ko mở chi nhánh trong nam đâu, đay là thuốc gia truyền nen chị ấy chữa để giữ lấy nghề của gia đình chứ chị ấy có công việc của chị ấy nữa mà. Bạn ko ra khám dc thì có thể đi khám trong ấy rồi gọi cho chị dung theo sdt 0985 229 623 bảo chị ấy cắt thuốc rồi chuyển qua bưu điện là được mà

   Xóa
 37. mjh bj viem dai trag kjh thjh cug lau lam rj va da dug rat nhju thuoc nhug van k the khoj dc. do do mjh cug mun thu thuoc cua mjh xem tnao zaj mjh mun mua thj faj faj o dau?

  Trả lờiXóa
 38. Thuốc nhà cô Dung này giá bn vậy mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phát đặng văn21:17:00, 4 thg 4, 2016

   Liệu trình điều trị cả tháng hết 2tr bạn à

   Xóa
 39. Tôi thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa mỗi khi ăn hải sản, ngày ngào tôi cũng phải đi từ 3-4 lần, lần nào cũng phân lỏng, vậy xin hỏi liệu tôi có phải bị bệnh về đại tràng không?

  Trả lờiXóa
 40. ĐINH THỊ HƯỜNG19:23:00, 1 thg 4, 2016

  bạn phải đến bệnh viện khám đi xem thế nào chứ để thế tôi e ko ổn đâu

  Trả lờiXóa
 41. Bệnh đại tràng này mà càng uống thuốc tây vào càng khó chữa bà con ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Thị Thu Hiền20:37:00, 2 thg 4, 2016

   Phải đấy bạn à, tôi năm nay 38 tuổi, ở Nghệ An, bị đại tràng gần chục năm, theo đuổi việc chữa bệnh với đủ loại thuốc, thậm chí gửi mua thuốc tây cả ở nước ngoài mà cũng không khỏi, Một ngày kiểu gì tôi cũng phải đi ngoài 4- 5 lần, không sống phân thì cũng phân lỏng, hôm nào đỡ hơn thì cũng bị sủi bụng. Tôi đã xác định sống chung cả đời với bệnh, thế nhưng may mắn khi ông bạn vàng cũng bị bệnh như tôi đã chữa khỏi nhờ thuốc nam của lương y Dung ngoài Hà Nội mách nước cho. Thế là tôi gọi điện nhờ cô Dung gửi thuốc cho. Qua thời gian gần ba tháng uống đều đặn cùng với chế độ kiêng khem hợp lí mà tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi, thuốc lại dễ uống, cũng không hề bị công thuốc chút nào cả, giờ chỉ mong có điều kiện để ra Hà Nội tìm gặp vị ân nhân nói một tiếng cảm ơn chị ấy thôi mọi người a.

   Xóa
  2. Trịnh Đình Thành19:15:00, 3 thg 4, 2016

   Chị Hiền ơi, chị giúp em cho em xin số đt và địa chỉ của lương y Dung ấy được không? Em cũng bị bệnh mấy năm rồi, hôm nay đọc chia sẻ của chị mà em đúng là "buồn ngủ lại gặp chiếu manh " chị ah, chị phản hồi sớm giúp em nhớ, nếu được là cuối tuần này em thu xếp đi khám luôn

   Xóa
  3. ssdt chị dung đây 0985 229 623

   Xóa
 42. Từ trước đến giờ em cứ nghĩ bệnh đại tràng là rối loạn tiêu hóa thôi, nên chẳng chữa trị gì. Mỗi lần bị đau bụng đi ngoài là em lại uống berberin, uống đến nỗi mà chả thấy tác dụng gì vì nhờn thuốc. bây giờ em đọc thông tin này xong mới thấy bệnh không hề đơn giản chút nào cả, có lẽ em cần phải xem xét lại và đi chữa sớm thôi cả nhà ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đó bạn, để bệnh lâu là càng khó chữa hơn. Mà nhất là hàng ngyaf chịu đựng những cơn đau hành hạ thì còn gì khổ hơn nữa. Nhà tôi có mẹ tôi bị đau đại tràng là tôi hiểu rồi. Nhiều khi mua đồ về lạ lạ là mẹ tôi không dám ăn sợ ăn vào bụng dạ lại không ra gì thì ăn chả bõ. Đến giờ mẹ tôi cũng đã khỏi đâu.Tôi cũng vừa đọc được thông tin về cơ sở chữa bệnh của cô Dung này, đang tính se đưa mẹ tôi đi khám một chuyến và mua thuốc điều trị xem sao.

   Xóa
 43. Tôi đã uống Tràng Phục Linh 6 tháng theo quảng cáo nhưng chỉ được thời gian đầu đỡ đỡ, sau lại như cũ. Bao nhiêu tiền mất cũng không ăn thua. Uống được 2 tháng định bỏ nhưng thấy họ nói phải uống 6 tháng mới khỏi nên cũng cố theo. Tiền mất tật mang!

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Mạnh Tùng19:53:00, 5 thg 4, 2016

  Bệnh này khó chữa quá! Tôi cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc và cũng tốn kém nhiều tiền của nhưng không khỏi. Lần này sẽ thử đến chị Dung điều trị xem có khỏi được không. Khỏi được thì thật là may mắn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bệnh này tuy không chết người nhưng lại rất khó chịu bạn à, tôi cũng đang chữa bằng thuốc nhà chị Dung, uống được hơn tháng thuốc nhưng xem ra bụng dạ cũng ổn rồi, mọi khi ăn đồ hải sản xong là có khi tôi phải ôm bụng mà chạy ngay, nhưng vừa rồi liên hoan công ty tôi có ăn lẩu hải sản mà về không thấy triệu chứng gì, chắc là ok rồi. Chị Dung có bảo là ai hợp thuốc thì khả năng khỏi hoàn toan là 95%, nên tôi hi vọng mình sẽ khỏi được hoàn toàn.

   Xóa
 45. ảm ơn cô Dung đã chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính cho mẹ tôi!
  Tôi đã mua thuốc chữa viêm đại tràng cho mẹ tôi điều trị được 3 tháng. Đến nay tình trạng của mẹ tôi đã gần như khỏi bệnh rồi. Ăn uống bình thường , đi đại tiện đều đặn. Từ ngày bệnh tình giảm, mẹ tôi vui vẻ phấn chấn lắm, cân nặng cũng tăng được 3kg so với trước đây.
  Cảm ơn cô vì bài thuốc quý! Trước đây gia đình tôi đã mất bao nhiêu công sức tiền của để chữa bệnh cho mẹ mà không có kết quả gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhậ thuốc này dùng được đó bạn BÍCH LOAN nhỉ. Tôi cũng bị như mẹ bạn, còn bị hơn chục năm liền, uống thuốc này hơn 3 tháng giờ thì ổn rồi.

   Xóa
  2. Tôi cũng bị bệnh viêm đại tràng mấy năm nay rồi, chữa bằng đủ loại thuốc, thuốc nào cũng nói là có thể chữa khỏi, chữa dứt điểm, nhưng uống mãi nhưng không sao chữa dứt điểm được, xin hỏi bạn Ngọc Minh bệnh của bạn giờ sao rồi, có bị tái lại không, và mọi người ai đã chữa khỏi ở đây xin chia sẻ? Giờ tôi mệt mỏi không biết phải làm sao để chữa được căn bệnh này. Mong mọi người giúp ạ.

   Xóa
  3. “Chào cả nhà. Mẹ cháu bị viêm đại tràng cách đây hơn 20 năm. Dù mẹ cháu đã thử rất nhiều cách nhưng bệnh cứ đỡ rồi lại bị tái phát. Tình cờ mẹ cháu biết đến bài thuốc nam của cô Dung trên Hà Nội với công dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng. Đầu tiên không thấy đỡ nhiều nhưng gần hết 1 tháng thì thấy bụng dạ nhẹ hẳn đi. Từ đó, mẹ cháu kiên trì uống, và thật tuyệt vời sau 6 tháng uống, đi nội soi lại đại tràng nhận được kết quả: “khung đại tràng bình thường, không có viêm loét, không có Polip”. Vậy là mẹ cháu đã khỏi bệnh hoàn toàn”. Cả nhà cháu cảm ơn cô Dung nhiều lắm.

   Xóa
  4. Tính đến hôm nay là tôi uống thuốc nhà cô Dung này được 2 tháng rồi đây. vậy mà cũng mới chỉ được thầm khoảng 60% thồi à. Chắc kiểu này phải uống thêm hai tháng nữa mới khỏi được mất

   Xóa
 46. Hu hu cả nhà ơi. Em vừa đi khám nội soi và sinh thiết. Các bác sĩ bệnh viện kết luận em bị viêm đại tràng mạn tính. Biểu hiện bệnh của em là không thấy đau nhưng hay đầy bụng, đi ngoài thường xuyên bị táo bón và mót rặn. Nhiều hôm ko đi ngoài được phải tiến hành thụt tháo rất khổ sở. Mặc dù mỗi bữa ăn cháu đều ăn nhiều rau uống nhiều nước,không ăn quá no trong các bữa ăn. Cả nhà cho em hỏi với bệnh của em có thể uống thuốc viêm đại tràng cô Dung được không? Em cảm ơn cả nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Xuân Quang20:01:00, 22 thg 4, 2016

   bạn bị như vậy là nặng rồi, chữa sớm ngày nào hay ngày ấy đi. Mình nghĩ thuốc nhà chị Dung chữa thì hoàn toàn yên tâm rồi. Mẹ mình cũng viem đại tràng mãn tính 7 năm mà uống thuốc của chị ấy còn khỏi cơ mà. Bạn cứ dùng đi xem thế nào, chứ giờ chưa dùng cũng khó đánh giá được lắm.

   Xóa
 47. Các Bác có ai biết địa chỉ, hoặc số điện thoại của Lương Y Dung thì cho em xin vào mail này với ạ: nguyenthuhien2827@gmail.com.
  Em xin cảm ơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Như Lan19:16:00, 13 thg 4, 2016

  Tôi đang uống thuốc đại tràng của chị Dung được hơn 10 ngày, thấy bụng dạ rất ổn. Từ hôm uống thuốc thì ko đi ngoài nhiều lần nữa, trung bình ngày 1-2 lần, phân thành khuôn, ko sống phân, sủi bọt như trước. Hôm đi mua thuốc, chị Dung nói tôi phải uống 3 tháng liên tục. Bây giờ tôi đỡ rồi, vậy có phải uống hết 3 tháng ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ bạn cứ cố gắng uống đủ ba tháng thuốc đi cho khỏi hẳn bệnh, tôi vừa mới mua thuốc của chị ấy gửi cho. Cũng mong sẽ chữa được dứt điểm bệnh.

   Xóa
  2. bạn đã khỏi bệnh chưa?   Xóa
 49. Đồng Thị Chinh20:06:00, 22 thg 4, 2016

  Tôi bị viêm đại tràng từ năm 2009, cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc, từ Tây y sang Đông y nhưng được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Sau đó, con gái tôi tìm hiểu và biết có bài thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Dung giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng liền mua về cho mẹ dùng. Ban đầu thì chưa thấy gì nhưng dần dần bụng bắt đầu bớt nóng, tối ngủ tốt hơn. Uống đến tháng thứ 3 thì đi ngoài giảm hẳn, phân đặc, thành khuôn. Đặc biệt, giờ tôi đã có thể ăn được cá, thịt gà và uống được cả sữa đậu nành rồi…

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là có ai bị bệnh đại tràng mới hiểu được nỗi khổ của căn bệnh này. Cứ như kiểu người giả cách ấy. ăn cái gì khác lạ là đau bụng ngay. mà lúc nào cũng chỉ chực làm bạn với cái nhà vệ sinh. Nói thật nhiều khi mình cũng muốn đổi món cho gia đình đi ăn uống nhưng chỉ sợ đi về thì lại đau bụng đi ngoài nên đành thôi. Thương vợ con mà chẳng biết làm thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 51. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
 52. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngô Bích Hằng20:06:00, 24 thg 4, 2016

   Nếu bạn ở gần Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp nhà lương y Dung thì sẽ được khám trực tiếp tốt hơn. Còn nếu điều kiện không cho phép mình có thể điện thoại mà mô tả triệu chứng cho lương y bốc thuốc, sau đó chị ấy sẽ gửi thuốc cho mình qua đường bưu điện. Đơn giản quá đúng không bạn.

   Xóa
  2. NGÔ BÍCH HẰNG ơi cho mình hỏi thuốc chữa đại tràng chỗ lương y Dung kê có dễ uống không ạ? Mùi vị của nó thế nào ạ? Cháu dễ bị buồn nôn và phản ứng mạnh với các mùi vị lạ nên rất sợ uống thuốc nên cháu rất băn khoăn về điều này. Cảm ơn bạn nhiều.

   Xóa
  3. NGÔ BÍCH HẰNG07:38:00, 27 thg 4, 2016

   Chào PHUONGUYEN, bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc rất dễ sử dụng, không hề mất thời gian đun sắc gì cả, chỉ cần pha thuốc với nước sôi uông thay nước hàng ngày, thật tiện dụng phải không bạn. Thuốc thì không có mùi gì cả, vị cũng bình thường, thơm mùi các vị thuốc, bạn cứ thoải mái dùng đi nhé. Chúc bạn nhanh khỏe nhé.

   Xóa
 53. em cũng bị mắc bệnh này. cộng thêm đau dạ dày. không học được, không đi làm được. nhiều khi nghĩ bất lực mà nước mắt trào ra. đúng là ai bị bệnh mới hiểu và thông cảm. các anh chị mua thuốc đặt qua đt hay phải đến tận nơi ạ?

  Trả lờiXóa
 54. Mình bị viêm đại tràng thể lỏng. Mình đã dùng thuốc theo nhiều phương pháp. Nhưng cũng chỉ đỡ được lúc dùng thôi. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng Tràng Phục Linh và đi tập thể hình thì tăng được 4kg. Thế nhưng khi không dùng nữa thì bệnh lại đâu vào đấy. Mình bị viêm đại tràng từ năm 2012, đi nội soi thấy có 2 vết loét nhỏ như hạt đỗ đen. Bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng và cấp cho đúng 20 gói men tiêu hoá của Đan Mạch. Uống đỡ được thời gian sau lại bị. Thời đó là 2012 mình khám và nội soi ở bệnh viện Bạch Mai và Xanh Phôn. Cho đến giờ 2016 rồi mà mình vẫn chưa tìm ra thuốc chữa. Ai có bài thuốc nào hay giúp mình với.

  Trả lờiXóa
 55. Trương Minh Lan07:48:00, 27 thg 4, 2016

  Cả nhà ơi, em vui quá, nhà e ai cũng phấn khởi vì mẹ em đã chwuax được khỏi bệnh đại tràng mãn tính. Mọi người biết không, mẹ em mắc bệnh này hơn 10 năm rồi, chữa khắp nơi mà không khỏi được. Qua các thông tin trên diễn đàn em được biết đến bài thuốc nam nhà lương y Dung nên em có tìm hiểu về bài thuốc. Biết các vị thuốc có tác dụng tốt nên em đã mua cho mẹ. Mẹ em năm nay đã 65 tuổi, hay bị đi ngoài dạng lỏng và không kiểm soát được, vì thế mà người rất mệt và yếu. Do bà đã nhiều tuổi nên em cho mẹ dùng đông y sẽ an toàn hơn.
  Chỉ sau 10 ngày dùng thuốc của nhà cô Dung thì thấy mẹ em có chuyển biến rõ rệt. Các triệu chứng đau bụng, đi ngoài chấm dứt, người bà khỏe. Đến nay bệnh của bà cũng không bị tái lại. Thấy tốt, em đã mạnh dạn dùng cho cháu bé nhà em hiện được 5 tuổi dùng khi cháu bị các triệu chứng đau bụng và tiêu chảy. Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa của cháu chấm dứt hẳn chỉ sau hai ngày. Từ đó, em tư vấn cho nhiều người thân dùng và đã nhận được những phản hồi tích cực. Theo anh thấy thì ngoài hiệu quả nhanh, thuốc nam gia truyền của lương y Dung còn hay ở chỗ nếu bệnh nhân bị táo rồi chuyển sang lỏng thì sẽ không bị táo lại như khi dùng thuốc Tây. Mọi người hãy tìm đến nhà lương y để được chữa trị dứt điểm và sớm có niềm vui như gia đình em nha.

  Trả lờiXóa
 56. Mình cũng bị viêm đại tràng .cho mình hỏi thuốc của chị dung có đắt tiền không, môt tháng hết bao nhiêu tiền vậy??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc của cô ấy hơn 2 tr một tháng bạn ah. Ban đàu mình cũng nghĩ là đắt cơ nhưng mà tính ra lại rất rẻ đấy, vì dùng khoảng 3 tháng hết tầm 7 triệu là khỏi hẳn, ko hề bị lại nữa. Chứ điều trị thuốc Tây hết đến mấy chục triệu cũng vẫn bị thường xuyên.

   Xóa
  2. Tôi thường dùng nghệ đen với mật ong ăn thường xuyên cũng thấy khá hiệu quả, mọi người làm thử xem.

   Xóa
  3. Có hiệu quả không bạn, tối cũng bijd dau đại tràng mãn tính.

   Xóa
 57. Nếu mình lây thuốc của chị dung thì chi có gửi thuốc qua bưu điện không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là chuyển được mà bạn. Bây giờ dịch bụ vận chuyển phát triển lắm, bạn muốn mua hàng tận nước ngoài con được nữa là trong nước. Bạn chỉ cần cho cô Dung địa chỉ là cô ấy sẽ gửi tận nơi cho bạn thôi

   Xóa
 58. Chào mọi người, tôi là Trần Đức Dũng- Cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, hiện sống tại thành phố Thái Nguyên. Từ trước đến nay tôi thường xuyên đọc những chuyên mục về sức khỏe nhưng quả thật chưa khi nào chia sẻ ý kiến cá nhân lên những phương tiện truyền thông. Tuy nhiên hôm nay tôi muốn viết đôi dòng để cảm ơn vị bác sỹ trẻ mà tài năng đã chữa khỏi bệnh đại tràng cho vợ tôi - đó là bác sỹ Nguyễn Thị Dung ở Hà Nội. Nhờ bài thuốc nam của cô ấy mà vợ tôi từ 37kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng lại trong 3 năm qua. Tôi cũng đã giới thiệu cho không ít người đến mua bài thuốc này của chị Dung và họ đều nói là họ đã khỏi.
  Vợ tôi trước đây bị bệnh viêm đại tràng (thể táo), đã chữa rất nhiều nơi bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Khi đó vợ tôi chỉ nặng có 37 kg.

  Thật may, năm 2012 tôi được một cô cháu gái đang học đại học an ninh dưới Hà Nội mách cho tôi địa chỉ của chị Dung nên tôi đã xuống đó mua thuốc cho vợ tôi uống. Chỉ trong 1 tuần đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn. Sau nửa tháng thì không đau và có thể ăn thức ăn có mỡ. Sau một tháng thì có thể ăn cả cá .Cơ thể hấp thụ tốt nên ngay tháng đầu uống thuốc vợ tôi đã tăng được 2kg. Từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt mấy năm qua. Hiện nay thỉnh thoảng tôi vẫn cắt một tháng thuốc để vợ tôi uống phòng không cho bệnh tái phát trở lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cháu chào bác Dũng, cháu thấy bác có chia sẻ là bác chữa khỏi bệnh viêm đại tràng bằng thuốc của cô Dung. cháu xin được chúc mừng bác nhé. với lại cháu cũng muốn được xin bác chút kinh nghiệm của bác khi dùng thuốc nam này ah, không biết khi uống thuốc này có cần kiêng khem gì không bác, mà có khi nào bị phản ứng không phu không? mong bác chỉ bảo ạ.

   Xóa
 59. Moi nguoi oi cho e hoi co dung do co thuc su chua dc viem dai trang k.e so tien mat tat mang lam.e bi dai trang co that.chua ca dong va tay y ko khoi.moi ng cho e loi khuyen voi ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CACHIMTRANG - HATAY20:07:00, 15 thg 5, 2016

   Thuốc chỗ cô Dung chữa cũng khá hiệu quả, nhưng bạn cũng nên xác định từ đầu là những ai không hợp thuốc thì sẽ có thể chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn được. Tuy là hiệu quả cao nhưng cũng có những xác suất có người không khỏi. Vậy nên bạn cũng đừng quá kỳ vọng là ai chữa cũng sẽ khỏi nha.

   Xóa
 60. Vũ Khắc Dương01:25:00, 13 thg 5, 2016

  Chào mọi người, tôi là Vũ Khắc Dương, ở Sa Pa - Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Nguyễn Thị Dung chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện cho chị ấy để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc và được chị ấy gửi qua xe khách về cho uống. Sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi thực sự biết ơn chị ấy nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Thị Hà Trang01:35:00, 13 thg 5, 2016

  Chào mọi người !
  Em bị đại tràng mấy tháng nay rồi, ăn uống rất khổ sở, vì cứ ăn thức ăn lạ vào một chút là lại đau bụng đi ngoài, ngày đi 3-4 lần, mới có mấy tháng mà cân nặng của em tụt trông thấy. Hôm đi khám ở bệnh viện 108 chiếu chụp, siêu âm thì kết quả là em bị viêm đại tràng thể lỏng, sau các bác sĩ kê đơn thuốc về cho em uống tại nhà mà giờ em uống hết thuốc rồi nhưng tình trạng bệnh vẫn không có gì khả quan cả. Hôm nay em có vào tìm hiểu thông tin trên các trang mạng thì được biết lương y Nguyễn Thị Dung chữa bệnh đại tràng cũng rất được. Tuy nhiên, em vẫn phân vân quá vì em uống thuốc thuốc của bệnh viện lớn như bệnh viện 108 mà còn không ăn thua thì không biết đến chữa tại phòng tư của bác Dung này có hiệu quả không nữa. Qua ban Biên tập diễn đàn em muốn hỏi xem mọi người ai đã từng chữa trị bệnh đại tràng chỗ cô Dung ở Cầu Giấy chưa có thể chia sẻ cho em chút ít kinh nghiệm để em tham khảo, em đang là sinh viên nên không có nhiều tiền, em muốn tìm hiểu thật kĩ mong mọi người thông cảm nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui e ơi c cũng đang trong tình cảnh khốn khổ với bệnh co thắt đại tràng đây, cũng chữa ở bv lớn r, bs nói luôn là k trị hết đc, chỉ đ.tri triệu chứng thôi. Thấy mọi ng uống thuốc của cô dung này hiệu quả mà k pit co tin đc k. Mong moi ng cho loi khuyen vs

   Xóa
  2. Chào bạn TRANG NGUYỄN bạn cũng bị đại tràng vo tắt à. Bạn bị lâu chưa . Mình cũng bị đại tràng co thắt hy còn gọi là hội chứng ruột kích thích. mình bị 5 năm rùi. Mình uống nhiều thuốc mà kh khỏi. mình đã dùng qua TRÀNG PHỤC LINH , TRÀNG VỊ KHANG và bay h đang dùng men vi sinh BIFINA của nhật mà cũng kh ăn thua. nếu bạn lấy thuốc của chị Dung thì hãy chia sẻ nhé . Ai bị mới hiểu được nỗi khổ của bệnh này. Bạn hãy Nt vào gmail của mình là cuongsoiquan1988@gmalil.com xin cám ơn nhé . Chúc bạn nhanh khỏi bệnh

   Xóa
  3. Chào NGUYEN THỊ HÀ TRANG, theo mình bạn nên trực tiếp liên hệ với lương y Dung sẽ dễ hơn vì cô ấy có chuyên môn mà, nếu bạn ở gần thì có thể đến nhà cô ấy, khoong thì gọi cho cô ấy vào số máy 0985229623 ấy, bạn cảm thấy cô ấy khám đúng chính xác cho bạn thì bạn mua thuốc điều trị, mẹ tôi trước cũng chữa ở đây mấy tháng tôi thấy thuốc cũng hiệu quả lắm, mà hôm tôi đưa mẹ tôi đến cũng thấy đông bệnh nhân các nơi đến ngồi chờ ở đấy.

   Xóa
 62. Đúng là có chỉ có ai mắc phải bệnh này mới hiểu được nỗi khổ sở mà bệnh này mang lại các bác ah. Em mà cứ hôm nào ăn hải sản là biết tay nhau ngay, cứ gọi là ôm nhà vệ sinh cả buổi ấy. Vì thế mà lâu rồi em có dám đi chơi xa ở đâu đâu, vì bụng dạ thế này có đi cũng không yên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy nhiều người mách cách dùng mè đen cũng chữa được bệnh này đấy. Nhưng tôi không rõ là chữa trong bao lâu thì khỏi hẳn.Tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi, khó chịu quá rồi. Nhà thì có sẵn mè đen rồi, cũng xài thử dc vài ngày, thấy đỡ đau rồi nhưng không biết phải dùng bao lâu cả.Ai có kinh nghiệm mấy vụ này tư vấn giúp tôi. Thanks

   Xóa
  2. Nguyến Văn Khoa01:13:00, 18 thg 5, 2016

   Tôi uống thuốc đại tràng của bác Dung mỗi tháng hết hơn hai triệu, cho đến giờ uống hai tháng rưỡi hết hơn sáu triệu, nhưng tôi vẫn thấy rẻ vô cùng. Ai không bị bệnh này không biết nó khổ sở thế nào. Tôi vẫn ước giá ai chữa khỏi bệnh cho mình, tốn vài chục triệu tôi cũng chịu. Tốn sáu triệu uống thuốc nam mà được như thế này, như thế vẫn là quá rẻ!…”

   Xóa
 63. Lý Thị Thanh Thảo20:04:00, 15 thg 5, 2016

  Cả nhà cho e hoi con e sih non 32 tuan. Nay dc 3 thag. mà em lại bị đại tràng thể táo, không biết em điều trị bằng thuốc nam có được không nhỉ, liệu có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Mog mọi người giúp em chút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết với bạn thế nào chứ tôi cũng là môt bệnh nhân đại tràng đang cho con bú đây, tôi cũng đang chữa bằng thuốc nhà bác Dung. Con tôi được 7 tháng rồi, mới đâu tôi cũng băn khoăn sợ uống vào sẽ mất sữa nhưng hóa ra lại ngược lại bạn ah, rất lợi sữa nữa, tôi ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc nữa nên tăng được mấy cân liền

   Xóa
  2. Số bác Dung như thế nào vậy cả nhà, em cũng muốn chữa xem thế nào

   Xóa
  3. Nguyễn Thu Phong01:10:00, 11 thg 7, 2016

   Địa chỉ cụ thể phòng khám của lương y Dung là ở chỗ nào Hà Nội vậy chị ơi.

   Xóa
 64. Tôi từng chữa bằng thuốc này hiệu quả thấy rất tốt.Tác dụng rất rõ ràng chứ không như một số thuốc nam khác uống vào không thấy dấu hiệu gì.Tất nhiên là thuốc đông y thì tác dụng chậm hơn thuốc tây y, nhưng chậm chắc khỏi là khỏi hẳn, nhất là sức đề kháng tốt hơn, tự cơ thể mình chống chọi lại với bệnh tật không phụ thuộc vào thuốc. Tôi uống tháng đầu bệnh đỡ dần nhưng phải sang tháng thứ 2 bệnh mới thực sự khỏi, đúng là khi uống thuốc của cô Dung không còn hay bị ốm vặt nữa, cơ thể khỏe khoắn, thoái mái, nhẹ nhõm hẳn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn đấy. Em cũng giống bác. Từ đợt khỏi đến giờ ko hề bị lại lần nào nữa cả.

   Xóa
 65. Xem thông tin thấy mọi người chia sẻ ai cũng khỏi bệnh cả cũng mừng cho mọi người, còn tôi mới gọi điện đặt thuốc được 3 hôm nay còn chưa cả nhận được thuốc, không biết sau uống có khỏi được không nữa, chứubụng dạ thế này chán lắm

  Trả lờiXóa
 66. không biết chị Dung co chua dc không ha mọi ng chứ mắc bệnh viêm đại tràng khổ quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, tui cứ ăn gì vào là đi ngoài sống phân, biết là đường tiêu hóa không ổn nên tui mới đi bac sỹ. Y như rằng bác sỹ bảo tui bị đại tràng, tui cũng mua thuốc tây về điều trị nhưng về nhà nhiều người khuyen tui nên chữa bằng đông y và có anh bạn cho địa chỉ nhà cô Dung, thế là tui gọi cho co ấy theo so 0985229.623 và đặt mua thuốc, giờ tui đang uông thang thu hai rùi, thấy khả quan lắm mọi người a

   Xóa
 67. Có phải số 0985229623 là của chị dung ko bà con, hôm qua tối qua tôi gọi cho số ấy nhưng ko thấy nghe máy nên chỉ sợ nhầm máy, chưa dám gọi lại .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn rồi đó bạn 0985 229 623 là số cô Dung, chắc lúc bạn gọi cô ây đang bận bệnh nhân thôi, bạn nên gọi lại , chứ nhiều khi cô ấy đông bệnh nhân cô ấy chẳng để ý đến điện thoại đâu.

   Xóa
 68. Bạn nào đã khỏi bệnh đại tràng ở chỗ cô dung rồi cho mình xin số điện thoại nhé

  Trả lờiXóa
 69. Sáng nay em vừa nhận được của bác Dung gửi cho xong, hy vọng sẽ sớm có tin vui chứ với bụng dạ thế này chịu không dám đi đâu cả bà con ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn uống đên hôm nay có thấy chuyển biến gì không, chia sẻ với mọi người xem sao?

   Xóa
 70. Có thật sự khỏi không mọi người ai đã uống khỏi coment mình cái

  Trả lờiXóa
 71. M uong duoc nua thang roi chua thay tiên trien gi.thay co dung bao fai uong gan thang moi tiên trien.m dang lo wa,k biet the nao vi hom nao cung bi di ngoai met qua huhu

  Trả lờiXóa
 72. Nhờ mọi người tư vấn giúp cháu với ạ, mẹ cháu cháu năm nay ngoài 50 tuổi, hiện mẹ cháu bị đau đại tràng, tá tràng, đau khớp và cả vôi hóa cột sống, mẹ cháu đi chữa nhiều nơi uống nhiều thuốc nhưng cũng không khỏi, nhìn mẹ cháu đau cháu thấy
  tội lắm. Cháu đã lên mạng thấy các cô các bác nói nhiều đến thuốc chữa đại tràng của lương y Dung, cháu cũng muốn hỏi mua chữa cho mẹ cháu thì liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và tính mạng hay không, cháu nhờ mọi người cho ý kiến giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toi bụng hay bị sôi, đau thắt bụng. Đi khám chụp xquang thì bác sỹ bảo tôi bị viêm đại tràng co thắt. Rôi cũng mua thuốc của bác sỹ kê cho những về uống nửa tháng nay mà ko thấy đỡ, vẫn thấy đau co thắt ở bụng. Tôi muốn hỏi mọi người là đau co thắt như vậy có phải đúng là bệnh đại tràng ko? Tôi có nên đổi thuốc điều trị ko?

   Xóa
 73. Trần Văn Minh00:35:00, 27 thg 6, 2016

  Chào mọi người. Năm nay tôi 38 tuổi, tôi bị viêm đại tràng co thắt đã 4 năm nay, tôi cũng đã chữa bằng cả thuốc đông y và tây y rất nhiều nhưng vẫn chưa thấy khỏi bệnh. Trước đây thì tôi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng một năm trở lại đây thì tôi đã chỉ còn đại tiện một lần buổi sáng hoặc thỉnh thoảng mới là 2 lần, phân thì lúc lỏng lúc rắn. Tôi cũng hay bị đau bụng âm ỉ và thường xuyên bị hiện tượng ăn loại rau củ quả gì là không tiêu và sẽ đại tiện ra loại đó ngay sáng hôm sau. Xin mọi người cho tôi biết cách chữa trị như thế nào?. Tôi xin chân thành cám ơn.

  Trả lờiXóa
 74. Con em mới có hơn 4 tuổi mà cứ bị đi ngoài sống phân là sao nhỉ? Em cho cháu uống các loại men tiêu hóa rồi làm các bài thuốc dân gian chữa mẹo nhưng không ăn thua, giờ em phải làm sao, chứ cháu còi quá rồi

  Trả lờiXóa
 75. Phải công nhận thuốc của bác Dung rất dễ sử dụng. Pha thuốc với nước ấm, để nguội uống thay nước trong ngày. Mỗi đợt điều trị một tháng. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng với người mắc chứng bệnh phiền toái này hơn 10 năm thì đây là một câu chuyện chỉ có trong mơ. Cho đến nay, tôi đã ăn được cả rổ rau sống, bụng dạ nhẹ ngàng thoải mái, một ngày chỉ đi ngoài một lần duy nhất sau khi ngủ dậy, thực sự rất cảm ơn cô Dung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh ơi bác Dung mà anh nói chữa khỏi bệnh đại tràng cho anh là ở đâu vậy anh? Anh cho em cái địa chỉ cụ theer hay số điện để em liên hệ được không anh?

   Xóa
  2. Mình đang bắt đầu uống thuốc của cô Dung . Không biết có khỏi không ? Mình bị hơn mười năm rồi . Uống đủ các thứ thuốc . Lúc uống thì đỡ . Không uống lại bị . Mong sao thuốc của cô Dung có thể giúp mình thoát khỏi bệnh đại tràng . Có bệnh thì vái tứ phương vậy . Biết làm sao bây giờ .

   Xóa
 76. Anh ơi bác Dung mà anh chữa đại tràng đó ở đâu vậy anh? Em cũng đang khổ sở vì bệnh này đây. Anh cho em xin địa chỉ hay số điện liên hệ được không?

  Trả lờiXóa
 77. Nguyễn Văn Chất01:14:00, 11 thg 7, 2016

  Chào mọi người, cách đây 3 tháng tôi đi nội soi đại tràng thì bác sỹ kết luận không bị viêm. Nhưng thực tế mỗi khi đi ngoài tôi thường bị sống phân, bụng thì sôi. Thỉnh thoảng có bọt màu trắng, vì vậy nhờ mọi người tư vấn giúp tình trạng của tôi là thế nào? Hướng điều trị ra sao để điều trị được dứt điểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Eò ơi, em ko uống dc đắng ấy các bác ợ, thấy nhiều ng bảo thuốc của cô dung đắng lắm phải không? em bị đại tràng hơn năm nay thấy khổ quá rồi.

   Xóa
 78. Trần Văn Khang01:04:00, 12 thg 7, 2016

  Bố tôi năm nay 48 tuổi. Gần một năm nay bố tôi có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, một ngày đi cầu khoảng 2 – 4 lần, hay đi vào buổi sáng và sau khi ăn. Tuy nhiên có thời gian lại bị táo bón liên tục trong nhiều ngày liền. Ba tháng trước ông đi khám, được chẩn đoán là viêm đại tràng co thắt và đang điều trị một số thuốc. Nhưng hiện tại cứ ăn đồ lạ vào là đi ngoài nhiều lần ngay hôm sau đó, đến mức chỉ dám ăn rau luộc và thịt nạc. Người gầy hẳn đi. Mọi người cho tôi hỏi bị viêm đại tràng thắt nên ăn gì? Có cần kiêng khem quá mức như vậy không? Hiện tại tôi đang rất lo cho sức khỏe của bố tôi. Rất mong được phản hồi sớm. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 79. Đồng Quang Huy07:42:00, 12 thg 7, 2016

  Xin chào các bác, em đau bụng và bị đi ngoài lúc lỏng, lúc táo. Đi khám ở bệnh viện và làm các xét nghiệm, nội soi thì kết quả là em bị viêm hang vị dạ dày không loét. Bệnh viện có cho em thuốc nhưng đến nay đã 3thang rồi em vẫn không thấy đỡ bụng em vẫn đau. Giờ em phải làm thế nào, các bác cho em lời khuyên được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua các tình trạng như bạn nói, Tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng thuốc nam để điều trị để đạt được hiệu quả tốt cho đại tràng lại không bị tác dụng phụ.

   Xóa
 80. Tôi đi ngoài đều đặn buổi sáng, sau khi ngủ dậy. Tuy nhiên, thường phân nát không thành khuôn, có khi có cảm giác đi không hết. Sau khi ăn sáng, đặc biệt là các thức ăn nóng, cay, dầu mỡ như phở, mì ăn liền thì ngay lập tức bị đau bụng dữ dội, lại đi ngoài lần nữa, thường đi lỏng hoặc có khi nhầy như mũi, sau đó thì thấy dễ chịu. Các bữa ăn sau thì có thể ăn thoải mái các loại thức ăn mà không có hiện tượng này. Nếu không ăn sáng thì sau khi ăn trưa cũng có khi xảy ra hiện tượng như thế. Tôi bị như thế đã khoảng mười mấy năm, nhưng tùy theo đợt triệu trứng nặng nhẹ khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt bình thường, đặc biệt khi đi đâu xa thường không dám ăn sáng. Xin hỏi mn như vậy có phải hội chứng ruột kích thích không? có thể chữa dứt điểm được không? Cảm ơn mn nhiều.

  Trả lờiXóa
 81. Cao Văn Quỳnh02:17:00, 27 thg 8, 2016

  Chào các anh các chị trên diễn đàn, tôi hiện nay bị đại tràng kích thích. Tôi đã đi khám chữa nhiều BS nhưng không hết. Triệu chứng của tôi là đi cầu nhiều lần, 3-4 lần vào buổi sáng đi phân lỏng. Trước khi ngủ dậy tôi đi cầu sau khi ăn sáng xong 30 phút thì bụng đau bắt buộc phải đi cầu lần nữa, nhưng tôi cảm giác như phân không đi hết. BS khám kêu tôi nhu động ruột tăng nên kích thích. Người tôi hoàn toàn bình thường. Không hiểu tại sao lại vậy. Nó rất phiền cho cuộc sống của tôi đi công tác xa và đi đâu đó vào buổi sáng. tôi nghe nhieu ng khen thuốc chữa đại tràng co thắt của cô dung rất hiệu quả. tôi muốn hỏi mn xem hiệu quả thực sự thế nào để tôi tham khảo và điều trị. Mong mn giúp tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc nam của bac Dung đúng là rất hiệu quả. Tuy nhiên vì là thuốc nam nên thời gian dùng thuốc cần phải kiên trì. Anh nên cân nhắc kỹ điều này rồi gãy xác định có nên điều trị hay không? Nêu anh thường phải đi công tác thì anh cũng có thể sắc thốc mà mang theo uống cả ngày đc, cũng khá tiện lợi.

   Xóa
  2. Bác uống đã khỏi bênh chưa

   Xóa
  3. Bác uống đã khỏi bênh chưa

   Xóa
  4. Bác uống đã khỏi bênh chưa

   Xóa
 82. Có ai uống thuốc của cô Dung này khỏi trưa vậy

  Trả lờiXóa
 83. có cúng có thiêng, có kiêng có lanh. bênh tật từ miệng ăn vào,hỏa hoạn từ miệng nói ra. muốn cơ thể khỏe mạnh thì nên tu cái miệng trước. Chữa bệnh phải chữa từ tâm, tâm an thì bệnh tật ắt sẽ khỏi.

  Trả lờiXóa
 84. Nguyễn Văn Nam01:05:00, 21 thg 12, 2016

  Xin chào các bạn.
  Tôi là Nguyễn Văn Nam, ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Năm nay tôi 58 tuổi. Thời gian cách đây 4 tháng, tôi thường hay bị chướng bụng, đau bụng từng cơn, đại tiện ngày vài lần, ăn uống kém ngon. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là viêm đại tràng mãn và được bác sĩ kê thuốc cho uống.
  Mỗi khi uống thuốc là tôi cảm thấy giảm đau rõ ràng, nhưng khi ngưng thuốc thì đau lại. Vậy có phải tôi bị viêm đại tràng mãn hay không? Bạn bè tôi đều động viên tôi là nên điều trị bằng thuốc nam nhưng tôi không biết nên làm vậy hay không, với lại tôi cũng đâu biết thuốc nam chữa viêm đại trạng ở đâu hiệu quả đâu. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

  Trả lờiXóa