2 LOẠI CÂY THUỐC THIÊN NHIÊN CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Thông thường cứ có những triệu chứng của bệnh dạ dày hay bệnh đại tràng là theo thói quen chúng ta ra hiệu thuốc tây mua thuốc về uống nhưng cũng có những trường hợp bệnh thuyên giảm nhưng đại đa số bệnh đều không có nhiều tiến triển mà mặt khác lại còn khiến bệnh trầm trọng hơn , xung quanh chúng ta có rất nhiều các loại cây thuốc có công dụng rất tốt trong điều trị bệnh viêm đại tràng này , dưới đây chúng tôi xin mời bạn đọc cùng tham khảo 2 loại thuốc thiên nhiên chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả :
                                         2 loại cây thuốc thiên nhiên chữa bệnh viêm đại tràng
                                                   2 loại cây thuốc thiên nhiên chữa bệnh viêm đại tràng

Chữa bệnh viêm đại tràng bằng mè đen

Mè đen là một loại hạt giàu giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ. Nhờ đặc tính giải độc, tiêu nhiệt, sát trùng mà mè đen còn được nhiều người sử dụng để chữa bệnh viêm đại tràng nữa đấy. Cách chữa bệnh bằng loại hạt này như sau:

Mè đen đem sao với số lượng lớn cho thơm , để nguội rồi cất vào hũ kín. Mỗi lần lấy 1 thìa nhỏ hạt mè đen trộn chung với 1/4 thìa mật ong để uống, ngày uống 2 lần. Người bệnh kiên trì sử dụng thuốc trong một tháng sẽ thấy công hiệu.

Chữa viêm đại tràng bằng lá vối tươi

Trong lá vối chứa một số chất kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Với những người bệnh viêm đại tràng có các biểu hiện như đau bụng âm ỉ và đi ngoài phân sống thì nên dùng lá vối tươi chữa bệnh theo công thức: 200 g lá vối tươi, vò nát, dùng 2 lít nước sôi, ngâm trong 1 giờ để uống thay nước.

Chỉ bằng những cách trên mà nhiều bệnh nhân cũng đã hạn chế và điều trị hiệu quả bệnh đại tràng , bệnh nhân có thể thực hiện những bài thuốc ở nhà cũng rất tiện và an toàn , mời bạn đọc cùng tham khảo thêm bài viết : thuốc chữa bệnh viêm đại tràng bằng cây nha đam.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét