3 BÀI THUỐC ĐƠN GIẢN TRỊ BỆNH SA DẠ DÀY

Như bạn đã biết bệnh sa dạ dày do nhiều yếu tố trong đó có yếu tố là do lao động nặng nhọc ngay sau khi ăn no , Bệnh sa dạ dày mang nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy hiểm không khác nhiều với bệnh xuất huyết dạ dày , Nhưng cũng chỉ cần vài bài thuốc hay cách chữa đơn giản cũng giúp bạn trị khỏi triệt để bệnh này dưới đây mời bạn đọc cùng tham khảo 3 Bài thuốc đơn giản trị bệnh sa dạ dày bằng đông y :

Chuẩn bị : Dạ dày heo 1 cái, 200g hoàng kỳ, trần bì(vỏ quýt) 30g.

Rửa sạch dạ dày heo, để ráo, cắt sợi. Bỏ tất cả dạ dày heo, hoàng kỳ, trần bì vào nồi với một lượng nước vừa đủ để nấu tới chín nhừ. Chia làm 2 lần dùng hết trong ngày, 10 ngày một liệu trình.
3 Bài thuốc đơn giản trị bệnh sa dạ dày

Chuẩn bị: Sử dụng dạ dày bò 200g , chỉ xác (sao) 10-20g, Sa nhân 2g.

Cách làm: Dạ dày bỏ sau khi mua về rửa sạch cắt sợi, cùng chỉ xác và Sa nhân cho vào nồi đất và đun với lửa lớn , sau khi sôi chúng ta hạ lửa nhỏ và tiếp tục nấu cho đến chín, nêm nếm gia vị. Sửu dụng thực đơn này trong 5 ngày.

Chuẩn bị: Nhân sâm, sinh khương (gừng tươi), phục linh, trần bì (vỏ quýt) mỗi thứ 3g, thương truật 9g, chỉ thực 1,5g.

Cách làm: Tất cả nguyên liệu trên cùng cho vào nồi đất, dùng nước lượng vừa để nấu, sau khi đun lửa to cho sôi thì hạ lửa vừa tiếp tục nấu đến khi chín mềm. Chia làm 3 lần dùng trong ngày, dùng liên tục trong 5 ngày.

Trên đây là 3 bài thuốc đông nam y trị bệnh sa dạ dày hiệu quả để áp dụng hiệu quả bài thuốc thì chúng ta cần có những chế độ ăn uống kiêng khem cho thật hợp lý nhất là khi đang dùng thuốc để thuốc có tác dụng nhất .


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét