CÁM ƠN CHỊ NGƯỜI ÂN NHÂN CỦA TÔI !

Tôi tên Nguyễn Văn Long , 32 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi đã theo dõi trang tin được một thời gian và rất quan tâm đến thông tin về bệnh đau dạ dày mà trang đăng tải. Nguyên nhân là do tôi cũng từng là một bệnh nhân bị bệnh đau dạ dày . Nhưng may mắn tôi đã tìm được thầy giỏi thuốc tốt để chữa trị dứt điểm căn bệnh quái ác này. Tôi xin chia sẻ với quý độc giả quá trình chữa bệnh của mình để mọi người có thêm một hướng điều trị bệnh !

Bệnh đau dạ dày đã đeo đẳng tôi hơn 8 năm . Với những triệu chứng như ợ chua, đau rát vùng bụng trên, buồn nôn và không có cảm muốn ăn, cứ đến bữa ăn là đau dù ăn cũng đau mà không ăn cũng đau . Qua tìm hiểu và tư vấn của bác sĩ, Tôi biết đây là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng những cơn đau hành hạ cũng làm sức khỏe của tôi suy giảm. Trước đây, tuy cũng đã điều trị ở nhiều bệnh viện như 108 , bv 198 ,hay bv Thụy Điển ,và 1 số phòng khám đông y khác.. , uống nhiều loại thuốc, bệnh cũng có thuyên giảm song không trị tận gốc cứ 1 thời gian ngắn là bệnh dạ dày lại bị tái phát. Hơn nữa chi phí cho việc mua thuốc tây lại đắt đỏ, nên tôi không điều trị nữa và chấp nhận sống chung với bệnh. Nghe mọi người nói nghệ vàng rất tốt cho dạ dày, tôi cũng mua về nghiền bột và trộn với mật ong ăn, triệu chứng có đỡ nhưng không khỏi hẳn được. Nhiều khi ban đêm đau không ngủ được tôi lại phải dùng đến thuốc giảm đau ." Đúng là khổ tận cam lai".

Cám ơn chị người ân nhân của tôi !

Tháng 9 -2012, tình cờ tôi gặp người bạn cũ từ thời còn học đại học quê trên Yên Bái và được giới thiệu về bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày của chị Dung ở Mai Sơn ,Lục Yên, Yên Bái là bài thuốc gia truyền từ nhiều đời của người dân tộc "Tày" được nhiều người biết đến. Ban đầu thực sự tôi cũng e ngại về hiệu quả của thuốc, nhưng được người bạn động viên và nghe cách chị tư vấn cũng như hướng dẫn cách trị liệu kết hợp trong quá trình điều trị thì tôi đã quyết định một lần nữa đặt niềm tin vào chị . Theo lời chị tư vấn thì đúng là trước đó tôi chữa chạy nhiều nơi nhưng vẫn chưa đi vào căn nguyên của bệnh, chỉ chữa được phần triệu chứng bên ngoài là làm giảm các cơn đau đau dạ dày chứ chưa thực sự chữa được tận gốc bệnh, có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến bệnh của tôi ngày càng diễn biến nặng hơn. Bình thường uống các loại thuốc trong những lần điều trị trước, chỉ sau vài ngày uống là những cơn đau giảm rất nhanh, nhưng uống thuốc của chị cả nửa tháng mà bệnh thuyên giảm rất chậm nên tôi định bỏ, may mà mẹ tôi biết nên ngày ngày đều trực tiếp pha thuốc rồi nhắc tôi uống. Đúng là trời chẳng phụ công người, sau khi uống thuốc được hơn một tháng thì các triệu chứng đau dạ dày của tôi gần như mất hẳn, đặc biệt là những lúc đói không còn đau rát vùng thượng vị, tôi ăn uống ngon miệng hơn, không còn ợ chua, và không bị mất ngủ bởi những cơn đau về đêm nữa.. Uống hết 3 tháng thuốc của chị thì những cơm đau âm ỉ cũng hết hẳn. Giờ có nhiều dịp gặp lại những người bạn thì ai cũng bất ngờ vì bụng dạ tôi đã tốt hẳn lên , thỉnh thoảng bạn bè có mời cốc bia hay chén rượu thì tôi cũng không hề đau bụng như trước nữa. 

Nghĩ đến thời gian gánh chịu những cơn đau dạ dày hành hạ của tôi, tôi càng biết ơn chị nhiều hơn. Cũng đã một thời gian dài do khoảng cách địa lý tôi không ghé thăm sức khỏe chị nhưng với riêng tôi và toàn thể gia đình tôi thì chị là một vị ân nhân mà có lẽ không bao giờ chúng tôi quên ơn !..Chân thành cảm ơn Ban Biên tập và quý độc giả!

                                                                                                     Hà Nội Ngày 21 Tháng 06 Năm 2013 


                                        Độc giả : Nguyễn văn Long ( nguyenvanlong6180@gmail.com ) chia sẻ
Share on Google Plus
  Blogger Comment

6 nhận xét :

 1. Làm thế nào để liên lạc được với chị Dung đó nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. thu hằng Nguyen11:03

  Bạn gọi điện cho cô ấy chưa

  Trả lờiXóa
 3. mình có gọi rồi và đã đến nhà chị ý lấy thuốc bạn ah

  Trả lờiXóa
 4. Dinh the hung11:42

  Mình bị viêm loét dạ dày thì có chữa được kjoong nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Có bạn nào uống khỏi không chia sẻ với mình với.

  Trả lờiXóa
 6. Địa chỉ nhà chị dung ở đâu bạn nhỉ.mình ở hà nội.thanks

  Trả lờiXóa