CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN Ở HÀ NỘI

Hỏi :

Chào bác sỹ. Tôi năm nay 26 tuổi, tôi đang sống Vĩnh Phúc. Tôi bị trào ngược dạ dày đã gần một năm nay nhưng điều trị bằng nhiều cách rồi mà vẫn không khỏi được. Hàng ngày, mỗi khi ăn xong tôi thường xuất hiện tình trạng đau bụng lâm râm, hơi nóng ợ lên cổ họng rất khó chịu, bên cạnh đó còn cả cảm giác buồn nôn mà lại không nôn được. Đợt này tôi định xuống Hà Nội để chữa bệnh nhưng chưa biết nên chữa ở đâu? Xin nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi địa chỉ nào uy tín chữa được chứng bệnh này để tôi tham khảo ? Tôi xin chân thành cảm ơn. 

                                                                     Nguyễn Trần Vân Anh (Yên Lạc – Vĩnh Phúc)
Trả lời:

Chào bạn Vân Anh.

Theo chia sẻ về những triệu chứng của bạn thì bạn hiện đang bị trào ngược dạ dày thực quản. Với chứng bệnh này thực chất chỉ là một hội chứng chứ không phải một căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, có lẽ do bạn chưa chữa đúng cách nên chưa thể khỏi được dứt điểm được bệnh. Nếu bạn muốn xuống Hà Nội để chữa bệnh, chúng tôi có thể có một số chia sẻ đến bạn như sau:

Nếu bạn muốn điều trị theo Tây y:

Bạn có thể đến các bệnh viên lớn như Bệnh viên Bạch Mai, viện E, Bệnh viện 108, 103... Đây đều là những cơ sở y tế công hàng đầu của nước ta. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu điều trị. 

Nếu bạn muốn chữa bằng đông y

Bên cạnh phương pháp tây y thì hiện nay đông y cũng được lựa chọn là giải pháp được nhiều người tin tưởng. Hầu hết các bài thuốc đông y sẽ có tác dụng giúp điều trị được tận gốc bệnh mà không gây nên những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn ở Vĩnh Phúc xuống có thể tham khảo địa chỉ của các lương y như :

1, Lương y : Nguyễn Đức Long  - số 7, Ngách 20, Ngõ .210 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

2, Lương y : Nguyễn Thị Dung  - số 8.A20 - Nghĩa Tân, Cầu Giấy -  Hà Nội

Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ để chữa bệnh. Chúc bạn sẽ sớm hồi phục sức khỏe.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét