THẦN KỲ BÀI THUỐC CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM LOÉT và TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

Ở phương Tây, trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh khá phổ biến. Nhưng ở Việt Nam, bệnh này mới được chú ý vài năm gần đây. Vì vậy với nhiều người khi nghe về căn bệnh này còn rất mơ hồ cũng như thiếu kiến thức để chữa trị dứt điểm bệnh. Anh Trần Trung Kiên, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội, người từng mắc căn bệnh này đã có những chia sẻ hữu ích về chặng đường chữa trị bệnh trào ngược dạ dày - thực quản trên nhiều diễn đàn.

Có bệnh thì vái tứ phương

Tốt nghiệp đại học ra trường với tấm bằng kĩ sư loại ưu, tôi nhanh chóng xin được một công việc ổn định tại một tập đoàn xây dựng. Tuổi trẻ cộng với nhiệt huyết phấn đấu cứ cuốn tôi theo những công trình trải dài khắp đất nước. 30 tuổi tôi đã có trong tay một sự nghiệp vững vàng mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, cũng bởi đặc thù nghề xây dựng nên tôi thường xuyên phải đi công tác, nay đây mai đó. Vì thế mọi sinh hoạt như ăn uống, ngủ nghỉ của tôi cũng trở nên thất thường. Gặp đâu ăn đó, khi thì ăn cùng anh em ngay tại công trường, khi thì ra quán và nhất là các cuộc nhậu tiếp đối tác lại diễn ra thường xuyên. Mà trong những bữa ăn như vậy thì mọi người đều biết hầu hết chỉ có rượu và công việc. 

Cách đây 3 năm, lần đầu tiên tôi thấy mình có những triệu chứng lạ. Dù rất nhiều lần uống rượu say nhưng hôm sau khi đi tiếp đối tác về tôi thấy buồn nôn, họng thì đau rát, miệng đắng, có nhiều nước bọt. Tự nhủ, có lẽ đó là do hôm nay mình đã uống quá nhiều rượu nên cảm thấy thế. Nhưng sau đó tần suất của những cơn đau họng không hề đỡ, mà dần kéo theo những cơn ho kéo dài. Tôi luôn thấy đắng miệng, nhiều nước bọt, không muốn ăn. Ban đêm mỗi khi nằm ngủ cảm giác tức ngực, khó thở làm tôi mất ngủ nhiều đêm. Kéo dài tình trạng như vậy trong vòng một tháng đã khiến tôi sút mất 4kg.

thần kỳ bài thuốc chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Thấy có vẻ không ổn lắm và nhất là không thể coi thường sức khỏe của mình, tôi xin nghỉ phép, đến bệnh viện Bạch Mai khám. Sau khi hỏi han và khám lâm sàng, bác sĩ đã nghi tôi có vấn đề về dạ dày. Sau khi nội soi thì bác sĩ kết luận tôi bị trào ngược dạ dày thực quản mức độ nặng (độ B) . Cầm trên tay tờ kết quả mà tôi không hiểu bệnh trào ngược dạ dày thực quản là thế nào. Tôi cũng chưa từng nghe thấy cụm từ tên căn bệnh này. Vậy mà giờ tôi lại mắc phải, hơn thế lại còn ở mức độ nặng. Hoang mang hơn khi các bác sĩ ở đây giải thích cho tôi về bệnh lý này có nói nếu không được điều trị kịp thời và tận gốc thì nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày là rất cao. Tôi đã đề nghị bác sĩ kê cho tôi những loại thuốc tốt nhất để điều trị, dù tốn kém cũng được. .Những loại thuốc mà bác sĩ kê cho tôi là Maalox, Mylanta, Gelusil, Rolaids... Uống thuốc được ba ngày, tôi thấy các cơn đau đã giảm nhưng bụng thì vẫn còn đau âm ỉ. Dù vậy, tôi vẫn kiên trì uống hết số thuốc mà bác sĩ đã kê cho, nhưng khi hết thuốc điều trị là các triệu chứng lại bắt đầu xuất hiện trở lại. Vì thế tôi quyết định dừng điều trị bằng thuốc tây. Có người thì lại khuyên tôi nên dùng thủ thuật Nssen - siết chặt cơ vòng thực quản dưới để ngăn ngừa trào ngược bằng cách khâu phần đỉnh của dạ dày bao quanh bên ngoai đoạn thực quản dưới. Tuy nhiên qua tham khảo ý kiến bác sĩ tôi thấy thực hiện phẫu thuật cũng không ổ. Đúng là có bệnh thì vái tứ phương. Những ngày sau đó, anh em bạn bè ai mách ở đâu có thầy giỏi thuốc tốt là tôi tìm đến. Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa... cứ tranh thủ cuối tuần hay thời gian rảnh là tôi lại đi lấy thuốc. Nhưng đằng đẵng cả năm trời, tôi vẫn phải sống chung với căn bệnh tưởng chừng như đơn giản này, với tần suất những cơn đau ngày một nhiều hơn. Khỏi phải nói lúc này tâm trạng tôi chán nản thế nào, tôi mất hết niềm tin vào cả Tây y lẫn Đông y. Và có lúc tôi đã nghĩ thôi kệ, cứ chấp nhận chịu những cơn đau, chẳng điều trị nữa vì có chữa cũng chẳng khỏi được. 

Trị dứt điểm bệnh nhờ bài thuốc nam gia truyền

Cách đây 6 tháng khi vẫn đang loay hoay không biết nên tiếp tục điều trị bằng phương pháp nào thì tôi như chết đuối vớ được cọc khi tình cờ trong dịp về quê ở Quảng Ninh ăn cưới, tôi ngồi cùng mâm với người chị họ. Thấy tôi ăn uống rất ít và mặt liên tục nhăn nhó, chị đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Tôi buồn rầu kể cho chị nghe bệnh tình của tôi cũng như việc tôi đi chữa nhiều nơi mà chưa khỏi. Nghe xong, chị bảo tôi cứ ăn uống thoải mái đi rồi sang bên nhà chị, chị sẽ tặng tôi một món quà. Sau đó tôi được biết hóa ra con gái chị mới có 5 tuổi cũng từng mắc căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản như tôi nhưng có điều hiện nay chị đã chữa khỏi hoàn toàn cho cháu nhờ bài thuốc nam gia truyền của một thầy thuốc trên Hà Nội. Chị cẩn thận ghi lại số điện thoại, địa chỉ nhà lương y cho tôi và không quên nhắc phải điện hẹn trước vì hàng ngày lương y bận tiếp rất nhiều bệnh nhân.

Trở về Hà Nội, sau khi sắp xếp công việc, tôi lần theo tờ địa chỉ mà bà chị họ ghi cho, tôi tìm đến nhà thầy thuốc Nguyễn Thị Dung . Sau khi xem xét những kết luận của bệnh viện và qua bắt mạch cho tôi, bác cho biết vì bệnh của tôi ở mức độ nặng nên việc điều trị sẽ kéo dài, và cần phải thực hiện đúng những hướng dẫn về uống thuốc. Có một điều tôi cảm thấy yên tâm là thầy thuốc cũng khẳng định bệnh của tôi vẫn có khả năng chữa khỏi. Khi tôi hỏi về bài thuốc, lương y cũng không ngần ngại chia sẻ: Đây là thuốc gia truyền của gia đình. Thành phần của thuốc là các loại thảo dược quý bao gồm cả thân, rễ và lá. Cách dùng thuốc cũng rất đơn giản, Thuốc dạng bột nên chỉ việc đun sôi hoặc hòa với nước sôi uống 3 lần trong ngày . Rất phù hợp với một người bận rộn như tôi. Vì vậy, tôi quyết định chuyển sang dùng thuốc nam. 

Một tuần đầu dùng thuốc, tôi không thấy có biến chuyển gì. Lo lắng, tôi gọi điện lại hỏi thầy thuốc, bác bảo tôi khi điều trị bằng thuốc nam cần phải kiên trì, không thể nóng vội vì thuốc có tác dụng chậm. Nghe lời khuyên, tôi tiếp tục uống, sau 15 ngày thì thấy các cơn đau bắt đầu giảm dần, ợ hơi, ợ chua cũng giảm rõ rệt, ăn uống thấy ngon miệng hơn. Lúc đó tôi vui mừng lắm. Như vậy là việc điều trị của tôi đã có tiến triển. Tôi kiên trì uống tiếp. Và thật tuyệt vời, chỉ trong thời gian 3 tháng uống thuốc tôi đã không còn các triệu chứng trước đây nữa. Qua bệnh viện Bạch Mai khám lại, các bác sĩ thông báo tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Chính bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai cũng ngạc nhiên khi thấy kết quả như vậy ở một bệnh nhân mắc thể nặng như tôi. Tôi vui mừng lái xe đến thẳng nhà thầy thuốc Dung để báo tin mừng này. Chúc mừng tôi xong lương y cũng khuyên tôi: Để bệnh không còn tái phát nữa thì cần điều trị thêm một tháng thuốc nữa, đồng thời nhắc nhở tôi cần có một chế độ sinh hoạt hợp lí để giữ gìn sức khỏe bản thân, cũng như căn bệnh không còn cơ hội tái phát nữa. 

Hiện nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tất cả là nhờ bài thuốc nam của thầy thuốc Dung. Vì vậy tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người về chặng đường chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản của tôi, để những bệnh nhân mắc những bệnh về dạ dày có thông tin về một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Từ đó sẽ không còn ai phải chịu những cơn đau dai dẳng mà bệnh tật mang đến.

                                             Trần Trung Kiên – Hà Nội (trantrungkienksxd@gmail.com)
                                                                                                                       
                                                                                                       Theo Tạp chí Đông Y .
                                                                                                                         

Thời gian qua, đã có rất nhiều bạn gửi thư cho Kiên hỏi về việc mua thuốc Nam chữa bệnh Trào ngược dạ dày. Để thuận tiện cho Kiên và mọi người, Kiên xin để lại số điện thoại và địa chỉ liên hệ của nhà thầy thuốc Nguyễn Thị Dung ở đây: điện thoại 0985.229.623, địa chỉ : Số 8A20 phố Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu ai cần mua thuốc có thể liên hệ trực tiếp (theo chia sẻ của mọi người thì nên gọi điện trước rồi mới đến). 

Share on Google Plus
  Blogger Comment

52 nhận xét :

 1. Rất ý nghĩa cám ơn bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ha trang02:48

   Không biết nhà thuốc này giờ còn ở địa chỉ này không nhỉ các bác?

   Xóa
 2. Thúy hồng01:07

  Có ai biết số điện của cô dung đó khnông cho em xin với gấp gấp lắm

  Trả lờiXóa
 3. Đặng văn hùng23:37

  số điện thoại của cô dung nè bạn 0985229-623 minh cũg đang điều trị bằng thuốc của cô ấy

  Trả lờiXóa
 4. Khang - duyên23:29

  Thuốc có dễ uống hay có tác dụng phụ không bạn Hùng ơi . Mình muốn chữa mà cũng đang phân vân quá

  Trả lờiXóa
 5. Mai thi thu hường08:50

  Cháu ở Bắc Giang bị đau dạ dày từ hồi đi học cấp 3 đến nay hơn 6 năm rồi vừa rồi nhờ cô dung này gửi thuốc qua bưu điện cho uống được hơn 2 chục hôm mà thấy dịu đi nhiều không còn bị đau thường xuyên nữa , cháu rất gì vọng sẽ khỏi hẳn

  Trả lờiXóa
 6. Mình ở quảng bình,muốn mua thì làm thế nào vậy bạn. Giá thuốc ntn

  Trả lờiXóa
 7. Gang22:41

  Bạn gọi cho cô ấy theo số 0985.229,623 nếu bạn ở xa có thể nhờ gủi chuyển phát nhanh , cahcs đây hơn chục hom mjnh cũng nhờ cô ấy gửi vì mình ở yên bái kjoong đến được

  Trả lờiXóa
 8. Xuân nghĩa18:59

  Thuốc này có chữa được viêm loét dạ dày không mọi người ơi ?

  Trả lờiXóa
 9. Em bị viêm trợt hang vị cũng đang uống thuốc của cô ấy vài hôm có kết quả em thông báo sau he

  Trả lờiXóa
 10. Do minh nga21:14

  Chau bi dau da day hon 2 nam roi moi uong thuoc cua co dung duoc hon tuan thay do kha nhieu. Hi vong khoi han

  Trả lờiXóa
 11. Sâm nguyễn fc22:36

  thuốc của cô dung ấy có chữa được viêm dạ dày do vi khuẩn hp không nhỉ

  Trả lờiXóa
 12. Đức19:08

  Tôi bị viêm loét dạ dày cũng đang uống thuốc của chị ấy đến nay mới được khoảng 1 tuần thấy cũng êm êm bụng hơn

  Trả lờiXóa
 13. Ngan ngoan ngoan19:48

  Cháu mắc trào ngược thực quản dạ dày uống rất nhiều thuốc tây mà chẳng đỡ lần này lấy thuốc của cô dung xem thế nào

  Trả lờiXóa
 14. Hoa Kinh Đô22:28

  Mình cũng bị Trào ngược Dạ dày thực quản mấy năm rồi rất mêt. Điều trị thuốc tây y và cứ bị tái lại mệt va căng thẳng thần kinh lắm. Cám ơn bài viết đã cho mình thông tin. Mình hi vọng đó cũng là giải pháp hiệu quả cho mình.

  Trả lờiXóa
 15. Mình 17 tuổi cũng bị ợ hơi đầy bụng đại tràng...2 3 năm năm rồi :3 suốt ngày đau bụng thôi,đi khám và uống rất nhiều thuốc rồi mà cũng chưa khỏi...Mà thuốc của lương y này giá cả thế nào vậy m.n

  Trả lờiXóa
 16. Lan fira01:17

  Thấy bảo 1tr8 bạn ah chẳng biết tn nếu hiệu quả thì tốt quá

  Trả lờiXóa
 17. nguyên thi liên06:56

  1t8 la uong 1 thang ha ban

  Trả lờiXóa
 18. Mình lấy thuốc rồi mà chưa dám uống, thuốc dạng bột pha với nước sôi chắt bã uống ngày 3 lần không biết có phải không mọi người? Bạn nào dùng rồi tư vấn giúp mình với

  Trả lờiXóa
 19. Trần Thị Nguyên19:40

  Uống thuốc nam này liệu có khỏi hoàn toàn không mọi người ơi

  Trả lờiXóa
 20. CÔNG NGUYÊN00:14

  thấy nhiều diễn đàn khen thuốc của cô này ghê mà chẳng biết ăn thua gì không đây. Coi như đánh cuộc một phen xem sao

  Trả lờiXóa
 21. NHUNG XINH00:16

  Chế nào biết địa chỉ nahf chị Dung cho em xin, em muốn đến nhờ chị ấy khám trực tiếp cho

  Trả lờiXóa
 22. NGỌ VĂN THÌN09:54

  Đúng là thuốc đắt nhưng xắt ra miếng bà con ạ. Mới đàu bỏ ra gần 2 triệu mua thuốc em cũng xót lắm, chỉ sợ uống vào mà không khỏi thì đi đứt tháng lương . Nhưng may mắn là ông trời không phụ niềm tin của em bà con ạ, sau có hơn tháng uống thuốc mà các triêu chứng đã giảm hẳn rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Nặc danh08:56

  Anh chị uống bao lâu thì khỏi ạ ? Mà triệu chứng ban đầu ntn ạ ?

  Trả lờiXóa
 24. La van hung21:44

  Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay cũng đã chữa nhiều loại thuốc đông tây y mà không khỏi rứt điểm được cho tôi hỏi là có thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất hiện nay là thuốc nào không ? Tôi cũng đang có ý định chuyển sang dùng thuốc nam của Bác dung này không biết hiệu quả của thuốc này ra sao

  Trả lờiXóa
 25. TRỌNG HIỀN20:05

  Sao mình gọi cho lương y Dung toàn báo máy bận nhỉ?

  Trả lờiXóa
 26. Mình bị đau dạ dày mấy năm nay, hay tái đi tái lại, một tuần nay bị đau lại bác sỹ bảo bị trào thực quản. Khi tìm hiểu về bệnh này nghe rất nhiều người nhắc đến bài thuốc của cô Dung ở HN. Mình ở tận Buôn ma thuột, bạn nào có số điện thoại, địa chỉ của cô cho mình xin với. Mình cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 27. BÍCH VÂN19:27

  Chào mọi người, tôi là Quốc Đạt, ở TP Ninh Bình. “Trước đây, tôi thường xuyên phải ngủ ngồi vì cứ nằm xuống là thức ăn lại trào ngược lên trên làm tôi đau tức ngực và khó thở.Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc tây và liệu trình điều trị trào ngược dạ dày từ nhiều bác sĩ khác nhau nhưng tình hình không mấy khả quan. Vì nó chỉ có tác dụng hạn chế cơn trào ngược khi tôi còn sử dụng thuốc, khi ngưng chuyện đâu lại vào đấy. Tôi đã rất buồn và thất vọng. Nhưng may mắn khi được anh bạn ngoài Hà Nội giới thiệu cho địa chỉ chữa bệnh uy tín của lương y Nguyễn Thị Dung mà gjờ đây tôi đã thoải mái rất nhiều. Nhờ uống thuốc nam của chị Dung cùng với có chế độ ăn uống kiêng cữ hợp lý, bệnh của tôi đã được cải thiện rất nhiều!”. Sau hơn hai tháng dùng thuốc giờ căn bệnh của tôi đã được đẩy lùi. Tôi rất phấn khởi, cảm ơn chị Dung nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 28. Trịnh Lê Minh20:47

  Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ chữa đau dạ dày nhà Lương Y Dung có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Dung kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp sinh hoạt điều độ. Sau khi điều trị hơn 3 tháng, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

  Trả lờiXóa
 29. NGUYỄN NGỌC TRƯỜNG09:32

  Tôi cũng đang dùng thuốc nhà chị Dung được 10 ngày, cũng thấy bụng dạ êm hơn, bớt ợ hơi... Nhưng mỗi tội là thuốc đắng quá. Chẳng biết mọi người sao chú tôi không dùng được đồ có vị đắng nên thấy sợ lắm. May mà có tác dụng tốt chứ không chắc tôi bỏ giữa chừng mất.

  Trả lờiXóa
 30. hoang thi hà07:38

  E 17 t cug bi trao nguoc da day . dj noi soi ve ma e lo wa . dj lm k o nha nen e dau co noi cho ba me so ba me lo. E dag uog thuoc tay uog dc 2 lan z ma kho uog kho. Uog nôn het . Nge moi nguoi noi e cug thu xem the nao

  Trả lờiXóa
 31. hoang thi hà07:44

  E 17 tuoi cug bj trao nguoc da day thuc wan . dj lm k o nha nen cug k noi cho ba me so ba me lo. Jo e dag uog thuoc tay thuoc kho uong lm. Uog la non het.Jo trog nguoi rat kho chju met lừ ma k bjt lm the nao de dỡ ngay. Moi nguoi noi z e cug se thử

  Trả lờiXóa
 32. chào mn

  hôm nay vừa tới lấy thuốc nhà cô này , bắt đầu uống thử xem thế nào đây , hy vọng hiệu nghiệm như mn nói hì hì :)

  Trả lờiXóa
 33. Toi vua moi goi cho co ay. Tuy theo moi ng ma gia tien khac nhau thoi. K phai nhu ban o tren noi 1,8trieu/thang nhe. Benh cua toi den 4,5trieu/thang day nay. Toi cung rat muon uong nhung luc bat tong tam. Neu mua xong thang thuoc, ca nha phai treo mo 1 thang. Ng lon thi k noi,2 dua nho thi lam sao nhin sua dc.hic... ace nao uong het benh thi xin chuc mung!

  Trả lờiXóa
 34. Nặc danh20:10

  mọi người ơi 1tháng hết bao nhiêu tiền vậy? và cô ấy có mấy sdt vậy m.n. giúp e với

  Trả lờiXóa
 35. Nặc danh20:14

  mọi người ơi 1tháng hết bao nhiêu tiền vậy? và cô ấy có mấy sdt vậy m.n. giúp e với

  Trả lờiXóa
 36. Các bác cho em hỏi có ai mắc bệnh trào ngược mà lắm đờm ko ak e cũng bị trào ngược chữa khỏi hai ba tháng rìu nhưng đờm thì nhiều kinh khủng mà nhiều lúc muốn ợ mà ko ợ đc

  Trả lờiXóa
 37. Các bác cho em hỏi có ai mắc bệnh trào ngược mà lắm đờm ko ak e cũng bị trào ngược chữa khỏi hai ba tháng rìu nhưng đờm thì nhiều kinh khủng mà nhiều lúc muốn ợ mà ko ợ đc

  Trả lờiXóa
 38. Nặc danh20:52

  k biết lương y có chữa cho bé dưới 1 tuổi k các bác nhỉ? bé nhà e 1 thág đã bị trào ngược thực quản, ăn vào phun ra như máy nước nhìn mà sốt ruột. uống thuốc tây k ăn thua. giờ bé đc 8thag r mà bệnh k thuyên giảm dẫn đến suy dinh dưỡng. giờ mà chữa khỏi đc cho con bệnh trào ngược này thì tốt quá . có bác nào con bị giống bé nhà e mà chữa ở đâY k? cho e xin ý kiến với. stresst quá đi mất

  Trả lờiXóa
 39. Đặng Thành Trung07:15

  Mình chữa của 1 nhà ở đoạn nguyễn thái học cũng tốt lắm ai cần mình cho địa chỉ

  Trả lờiXóa
 40. unkown uống thuốc thấy sao rồi ban?

  Trả lờiXóa
 41. Nặc danh02:25

  Có ai chữa khỏi hẳn bệnh này chưa.mình bị trào ngược thực quản.cảm thấy mêt

  Trả lờiXóa
 42. minh bi benh nay hanh ha 5 nam nay rui.uong va dieu tri tay y cung k co j thay doi. jo thi xong va dau hong ca sot nua rat kho chiu.hi vong lan nay minh gap dung thay dung thuoic

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Minh18:28

   Bạn cho tôi xin địa chỉ và số điện thoại được không?

   Xóa
 43. các bạn cho mình hỏi, mình vừa đặt thuốc qua điện thoại, thấy mọi người bảo thuốc tốt nên mình tin ngay. không biết mình có cả tin không vậy. chứ nếu mua thuốc về mất tiền mà ko khỏi bệnh thì coi như không.

  Trả lờiXóa
 44. Cho e địa chỉ nhà và sđt của bác sĩ với ạ.e cam ơn moi người

  Trả lờiXóa
 45. Cho e địa chỉ nhà và sđt của bác sĩ với ạ.e cam ơn moi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Ngọc hoàng05:20

   Thuốc có chưa xkhỏi rứt điểm không mọi người ơi

   Xóa
 46. Đinh thị thủy18:27

  Mấy hôm trước có 1 chị mách cho em địa chỉ bán thuốc nam chữa bệnh đau dạ dày ở cầu giấy, Hà Nội, nhưng nay em quên mất địa chỉ cụ thể, có mẹ nào biết không chỉ giùm em được không?

  Trả lờiXóa
 47. Ôi mình cũng bị đau dạ dày trào ngược dd thực quản nưa ko bit chỗ bs Dung có chữa đc ko ạ uống bao nhiu thuốc rùi nản quá có bạn nào uống rồi xin mach giùm ,cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 48. Đinh Văn Nam02:53

  Tôi nghe nói, nếu chữa bằng thuốc nam thì phải điều trị lâu dài phải không mn. Tôi hiện cũng bị trào ngược dạ dày nặng, cũng muốn chữa lắm vì khó chịu nhưng chỉ e chữa mất thời gian như vậy có khi không theo được thuốc mất. Mà thuốc nam lại hay sắc nấu mất thời giờ quá.

  Trả lờiXóa
 49. Mình đã đặt mua thuốc. Sẽ chia sẻ kết quả điều trị sớm với mọi người.

  Trả lờiXóa