VIÊM LOÉT DẠ DÀY CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

Tôi năm nay 36 tuổi bị bệnh đau dạ dày khá lâu rồi ,ban đầu cũng chỉ ở mức độ đau nhẹ thôi nhưng thời gian 1 năm trở lại đây những cơn đau dữ dội hơn rất nhiều , tuy cũng đã có những kiêng cữ nhất định nhưng cách đây vài hôm tôi có tham gia đám cưới người bạn do cả nể , bạn bè mời rượu nên đã uống vài chén rượu , hôm đó cuộc vui chưa được chọn vẹn thì tôi cảm thấy rất đau bụng, những cơn đau quặn rất khó chịu , tôi cảm thấy không ổn nên xin phép về trước .. 

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không ? có chữa khỏi được không ?

Sau đó có đi nội soi tại bệnh viện huyện thì được biết dạ dày của tôi đang bị viêm loét khá nặng , cầm tờ giấy kết quả mà tôi nặng người đi... Chưa chữa khỏi được bệnh đau dạ dày này thì đã nặng hơn bệnh đã biến chứng sang viêm loét .. Tôi và gia đình đang rất lo lắng không biết bị viêm loét dạ dày này có nguy hiểm không ? Có cách nào chữa khỏi hoàn toàn viêm loét dạ dày được không ? hay phải sống chung với bệnh cả đời thì khổ lắm . Có 1 số người bạn cũng khuyên chữa bằng thuốc đông y và cũng có 1 số người nói rằng nên áp dụng 1 số phác đồ điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc hoặc uống thuốc của viện 354 trên Hà Nội .Tôi đang phân vân quá không biết sẽ làm thế nào nhờ mọi người cho xin lời khuyên với ạ !..
Share on Google Plus
    Blogger Comment

1 nhận xét :

  1. Hùng cl21:11

    Viêm loét dạ dày là bệnh nguy hiểm đó bạn ơi! nó không chỉ dừng lại ở mức độ bệnh như vầy mà còn có nguy cơ biến chứng sang những bệnh khác rất cao đặc biệt là biến chứng sang bệnh ung thư dạ dày . Hiện nay có nhiều loại thuốc chữa bệnh dạ dày này nhưng bạn nên cân nhắc việc dùng quá nhiều thuốc tây y cũng chưa hẳn đã tốt , bạn có thể áp dụng nhiều cách chữa bệnh dạ dày bằng đông nam y hay những bài thuốc dân gian cũng rất hiệu quả đấy chúc bạn sức khỏe .

    Trả lờiXóa