THUỐC CHỮA ĐAU DẠ DÀY BÌNH VỊ NAM CỦA VIỆN 354

Thời gian qua có nhiều bạn đọc cả nước đã gửi thư về cho trương trình hỏi cụ thể công dụng và thành phần ,và đặc biệt là thuốc chữa đau dạ dày Bình Vị Nam của viện 354 có thể chữa được những loại bệnh dạ dày nào , viêm loét dạ dày hay đau dạ dày....

Lá thư của bạn Đinh Đức Hoàng - Phủ lý - Hà Nam : Cháu nghe nhiều người nói về công dụng chữa bệnh của thuốc Bình Vị Nambệnh viện 354 rất tốt , nhưng do điều kiện nên cháu không lên Hà Nội ngay được cháu bị đau dạ dày hơn 3 năm rồi mấy ngày gần đây nó đau dữ dội lắm . muốn dùng thuốc này không biết thế nào ạ ?
Thuốc chữa đau dạ dày Bình Vị Nam của viện 354

 Bạn Trần Văn Minh - Hồng Lĩnh TP vinh tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng không biết có thể dùng thuốc Bình Vị Nam không ? công dụng chữa trị của loại thuốc này thế nào ? tôi thấy nhiều người xếp hàng mua thuốc này lắm không biết người dân như chúng tôi có đủ điều kiện để uống thuốc về lâu dài không ?... 

Phan Văn Nhanh -Ngô Thì Nhậm - Đà Nẵng Tôi có nghe thông tin đại chúng rất nhiều về thuốc chữa bệnh đau dạ dày Bình Vị Nam của viện 354 khi mới sản suất nhưng chưa có cơ hội được điều trị , nhưng thời gian gần đây thấy nhiều ý kiến trái chiều có người nói thuốc này dùng tốt cũng có nhiều người đã dùng thuốc nhận xét thuốc không tốt lắm nhất là sau khi dùng được vài ngày còn có hiện tượng dạ dày bị đau hơn không biết có đúng không ? tôi rất phân vân không biết có nên mua về điều trị không ? Nhờ mọi người tư vấn dùm ..

Còn rất nhiều câu hỏi khác chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới bạn đọc vào kỳ sau . Cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ cổng thông tin www.chuaviemdaudaday.com trong suốt thời gian qua .
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét