CHỮA VIÊM ĐẠI TRÀNG Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hỏi:

Tôi năm nay 45 tuổi, đang ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh , hiện đang công tác trong ngành đường sắt. Mấy tháng nay, tôi bị viêm đại tràng nên thường xuyên thấy đau bụng, rối loạn tiêu hóa, một ngày phải đi vệ sinh đến vài lần. Nhất là mỗi khi ăn món gì đó lạ lạ là y như rằng ngay sau đó tôi sẽ phải ôm bụng vào nhà vệ sinh. Bây giờ hàng ngày tôi chỉ dám ăn thịt nạc và một số món rau luộc vì sợ ăn đồ mỡ sẽ khiến bệnh nặng hơn. Tôi cũng định đi bệnh viện để khám và điều trị nhưng hiện chưa biết nên đi khám ở đâu? Cũng như không biết nên áp dụng điều trị theo cách nào mới tốt vì tôi thấy cũng có nhiều người bảo bị bệnh này nên chữa bằng đông y mới hiệu quả. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.
                               
                                                        
                                                                         Trần Văn Tuyến (Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời :

Xin chào anh Tuyến .

Chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với anh về tình trạng bệnh đại tràng mà anh đang mắc phải. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế công lập uy tín hàng đầu cả nước. Tuy nhiên vì anh có chia sẻ là đang cư trú ở Quận 5, do vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh địa chỉ của một số cơ sở uy tín trên địa bàn quận 5 như : 

Bệnh viện 30/4, địa chỉ ở số 9 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5. 

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược, số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5.

Bệnh viện chợ Rẫy, địa chỉ 201 B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5.

Anh có thể đến các cơ sở y tế này để được khám và điều trị bằng những loại thuốc tiên tiến nhất hiện nay về viêm đại tràng .

Còn trong trường hợp nếu anh không muốn điều trị bằng các loại thuốc tây y, anh có thể tham khảo các bài thuốc dân gian, thuốc nam để điều trị chứng bệnh này cũng rất hiệu quả.

Chúc anh sẽ sớm khỏi bệnh.


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét