CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chữa trào ngược dạ dày ở chỗ nào thành phố Hồ Chí Minh ? Hỏi Xin chào cả nhà. Gần một tháng nay tôi có xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu, bụng thường thấy cồn cào không chỉ riêng khi đói mà thậm chí là cả khi ăn no cũng bị như vậy, cùng với đó là cảm giác nóng rát ở phần ức, ăn xong lại có cảm giác buồn nôn... Tôi có đọc một số tài liệu và thông tin trên các diễn đàn sức khỏe thì có nói rằng đó là triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Tôi cũng khá phân vân không rõ điều đó có đúng không, tôi muốn đi khám và điều trị nhưng chưa biết địa chỉ nào là tốt? Xin mọi người hãy tư vấn giúp tôi. Hiện tôi đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh
Chữa trào ngược dạ dày ở chỗ nào thành phố Hồ Chí Minh

                                                                                   Nguyễn Tuyết Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) 

Trả lời : Chào bạn Tuyết Hạnh. Qua những triệu chứng mà bạn mô tả thì có thể khẳng định bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản.. Tuy nhiên để chắc chắn thì tốt nhất bạn nên đi khám để được kết luận chính xác hơn. Từ đó lựa chọn biện pháp điều trị phù hợp với mức độ bệnh của mình. 

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến các cơ sở y tế công lập, các bệnh viện lớn ở đây có rất nhiều. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn, khám lâm sàng hoặc có thể thực hiện các xét nghiệm để đưa ra kết luận chuẩn xác nhất về bệnh cho bạn. Ngoài ra nếu bạn không muốn điều trị bằng các loại thuốc tân dược thì các loại thảo dược, các bài thuốc nam cũng là một lựa chọn để bạn có thể tham khảo áp dụng. 

Trào ngược dạ dày thực quản chỉ là một hội chứng, việc điều trị cũng không phải là vấn đề quá phức tạp, do vậy bạn cũng không cần quá lo lắng sẽ dễ khiến cho mức độ bệnh thêm trầm trọng. Chúc bạn sẽ sớm điều trị khỏi các triệu chứng khó chịu này. Chào bạn !

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét