ĐỊA CHỈ CHỮA ĐAU DẠ DÀY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH và HÀ NỘI

Hỏi :
Chào bác sỹ, tôi năm nay 32 tuổi, đang cùng gia đình sinh sống ở Nha Trang – Khánh Hòa. Tôi thường xuyên xuất hiện những biểu hiện như đau bụng, đầy hơi, ăn xong buồn nôn....tôi có đi nội soi ở một phòng khám tư thì được chẩn đoán là bị đau dạ dày và có dấu hiệu viêm loét hang vị. Hai tháng qua tôi có điều trị bằng cả thuốc tây và một số thực phẩm chức năng, và cùng với đó tôi thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt rất khoa học, tuân thủ mọi chỉ định của bác sỹ điều trị đưa ra, tuy nhiên tình trạng cũng không khá hơn là mấy. Ông xã tôi có khuyên tôi nên đến các bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để điều trị sớm, tránh bị biến chứng sang ung thư. Nhưng hiện tôi vẫn còn khá phân vân, vì điều kiện xa xôi, hơn nữa tôi cũng không biết nên chữa ở đâu sẽ tốt hơn. Vì vậy tôi mong muốn các bác sỹ trên diễn đàn tư vấn giúp tôi xem tôi nên điều trị dạ dày ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hiệu quả ? Tôi chân thành cảm ơn mọi người.

                                                            Nguyễn Thị Hải Đường (Nha Trang – Khánh Hòa)
                                           
Trả lời:

Xin chào bạn Hải Đường.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với diễn đàn. Về vấn đề bạn đang quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp đến bạn như sau:

Cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều là hai trung tâm lớn của nước ta. Vì vậy cả hai nơi này đều tập trung những có sở khám chữa bệnh tốt hàng đầu ở nước ta hiện nay, cụ thể:

Ở Hà Nội bạn có thể đến một trong những bệnh viện sau để được khám và điều trị:

1, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 có địa chỉ ở số 1 Trần Hưng Đạo -  Quận Hai Bà Trưng.

2, Bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ ở số 78 Đường Giải Phóng – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa.

3, Bệnh viện đại học Y Hà Nội có  địa chỉ ở số 1 Phố Tôn Thất Tùng – Quận Đống Đa.

Còn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến một trong những cơ sở sau:

1, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, ở 120 Hùng Vương, Phường 12, quận 5. 

2, Quân y viện 175, địa chỉ ở số 782 Nguyễn Kiệm,  Phường 3, Quận Gò Vấp.

3, Bệnh viện Trường Đại học Y dược, ở địa chỉ số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Trên đây là địa chỉ của một số cơ sở chữa bệnh uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh uy tín, phù hợp với mình để sớm lấy lại được sức khỏe. Chúc bạn có nhiều may mắn.


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét